รักที่ไม่ธรรมดา"แจ๊บ เพ็ญเพชร" เผยภรรยาคือคนที่ทำให้ตั้งปณิธาน”เลิกเจ้าชู้”

2023-03-02 09:50:18

รักที่ไม่ธรรมดา"แจ๊บ เพ็ญเพชร" เผยภรรยาคือคนที่ทำให้ตั้งปณิธาน”เลิกเจ้าชู้”

Advertisement

เห็นนิ่งๆเงียบๆแต่ถ้าย้อนกลับไปสมัยก่อนคือ แจ๊บ เพ็ญเพชร เพ็ญกุล ก็เป็นเสือที่เคี้ยวเล็บเพียบคนหนึ่งเลยทีเดียว แต่พอเจอคนที่ใช่คือภรรยาคนสวย คุณจูน ก็หยุดตรงนี้ที่เธอยืนหนึ่งเป็นแฟมิลี่แมนคนรักครอบครัว ที่อบอุ่นเป็นที่สุด

เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show  แจ็บ เพ็ญเพ็ชร ก็ได้เปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมและเผยความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก กับฉายาเป็นผู้ชายเรียบร้อยมากี่ร้อยก็เรียบที่สมัยเด็กๆ เน้นคุยกับสาวๆ ไปเรื่อย จะรู้สึกผิดก็ต่อเมื่อโดนจับได้ แต่ถ้าแฟนเผลอก็ทำอีก  พร้อมเล่าประสบการณ์ความรักที่ครั้งหนึ่งเคยหักอก “นางเอก" จนไม่มีชิ้นดี คือการทำให้เขาเจ็บแล้วขอเลิกไปเอง และเจ้าชู้นักก็ต้องเจอซะบ้าง แจ็บ เล่าเหตุการณ์ระทึกโดนแฟนตามจับผิด! แค่ได้ยินเสียงฝีเท้าก็จำได้ทันที แฟนคนนี้โคนันยังเรียกพี่ ก่อนจะหยุดพี่ก็เคยสุดมาก่อน กิตติศัพท์ของ "แจ็บ เพ็ญเพ็ชร” เยอะมากจนเกิดปัญหากับภรรยาในช่วงแรก ทำให้เขาต้องสารภาพแบบหมดเปลือก! ก่อนจะมาเจอเธอเรามีแฟนมาเยอะมาก ชีวิตเมื่อก่อนเคยติดเจ้าชู้และรักสนุกมาก แต่พอเจอคนที่ใช่จริงๆ เจ้าชู้มันเลิกได้



ทำไมเขาถึงมีการพาดหัวว่าเรียบทั้งร้อย มากี่ร้อยเรียบจริงเหรอ  แจ็บไม่น่าจะเป็นแบบนั้น … เจ้าชู้เหรอ?



แจ็บ เพ็ญเพ็ชร : สมัยเด็กๆครับ (ถาม เจ้าชู้สุภาพแบบนี้เลยเหรอ) ใช่ครับ อย่างงี้ตัวดีเลยครับ (หัวเราะ) ไม่ได้สนใจเรื่องให้เกียรติกับแฟนเรามากเท่าไหร่ ก็จะไปคุยกับคนนั้นคนนี่ !! ไปเรื่อยๆไม่ค่อยรู้สึกผิดเท่าไหร่ จะรู้สึกผิดตอนโดนจับได้ จับได้ก็ไม่รับ รับก็รับไม่หมดเผลอก็ทำใหม่

ได้ยินว่าเคยหักอกนางเอก ?

แจ็บ เพ็ญเพ็ชร : ไม่เคยเลยครับ ส่วนใหญ่จะเป็นคนทำให้เขาหักอกเรามากกว่า !!!



ก็คือทำให้เขาเจ็บจนเขาขอเลิกจากเราไปเอง?

แจ็บ เพ็ญเพ็ชร : ใช่ครับ เขาไม่ไหวแล้วไปดีกว่าเพราะส่วนตัวแล้วเราเป็นเพื่อนที่ดี แต่เป็นแฟนที่ไม่ดี บางทีแบบทำงานด้วยกันพอรู้ว่าเช้า แจ็บ ไม่ค่อยตื่นเขาจะแบบขับรถมารับปลุกยังไงก็ไม่ตื่นจนเขาสายไปด้วย



แล้วนางเอกคนนั้นเขาเจอความเจ้าชู้ของเราไหม?

แจ็บ เพ็ญเพ็ชร : ก็เจอเรื่อยๆนะครับ (ยิ้ม)



ด้วยความเจ้าชู้ของเราจะต้องมีการวนเวียนมาเจอคนขี้หึงบ้างแหละ ?

แจ็บ เพ็ญเพ็ชร : โห่  คนนั้นเรียกพี่เลยครับ รู้ได้ไงว่าเราจะไปดูหนังโรงนี้รอบนี้พอเราจะเดินขึ้นรถได้ยินเสียงฝีเท้า เราจำเสียงฝีเท้านี้ได้ (หัวเราะ) พอเราหันไปก็ใช่จริงๆด้วย ถ้าถามว่าเราจะรู้สึกไหมแฟนเราจะเสียใจหรือเปล่า ผมคิดว่าถ้าจับไม่ได้ก็ไม่เป็นไร เขาก็จะไปเล่าให้เพื่อนเขาฟังหมดทุกอย่าง นี่ !! ตัวแสบที่สุดตั้งแต่ฉันเคยเจอมา

จนในที่สุดก็ได้มาเจอคุณภรรยา?

แจ็บ เพ็ญเพ็ชร : เป็นเพื่อนของเพื่อนครับ ไปทานข้าวแล้วพอดีเพื่อนผู้หญิงชวนจูนมาด้วย เขาเดินมาแบบสว่างมาก !! สเปคเลยครับ

เขาได้รู้กิตติศัพท์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาไหม?



แจ็บ เพ็ญเพ็ชร : รู้ครับรู้ช่วงแรกๆเนี่ยมีปัญหาก็คือคนเก่าๆที่เราคุย โทรศัพท์ก็จะเข้ามาตอนตีหนึ่งเที่ยงคืน เราก็บอกกับเขาตรงๆ ว่าตอนก่อนที่จะเจอกันเรามีเยอะมาก เราเดทไว้กับหลายคน

คนเจ้าชู้ เลิกเจ้าชู้ได้จริงเหรอ ?

แจ็บ เพ็ญเพ็ชร : เขาเข้ากับเราได้หมดเรื่องส่วนตัวเรื่องนิสัยใจคอการพูดจาเราคิดว่าคนนี้เราพลาดไม่ได้อีกแล้ว เราพลาดเราก็อาจจะไม่ได้เจอแบบนี้อีกแล้ว วันแต่งงานเราตั้งปณิธานว่าเราจะไม่เป็นแบบที่เราเคยมีประสบการณ์มาแล้ว ลูก คือ จุดโฟกัสเลยเราไม่อยากให้เขามีชีวิตที่ไม่ดีในอนาคตเราต้องเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดีเราก็เปลี่ยนเลย

เรารู้สึกโหยหาหรือคิดชีวิตแบบเมื่อก่อนที่เราสนุกมากเลย?

แจ็บ เพ็ญเพ็ชร : …. 



เปิดหมดเปลือกเรื่องราวชีวิตและความรักของ แจ็บ เพ็ญเพ็ชร ได้ในรายการ Club Friday Show วัน เสาร์ ที่ 4 มีนาคมเวลา 11.00 น. ทางช่องวัน31