ไม่ต้องเบะปากบูลลี่ “คารีสา” เปิดตัวแฟนพร้อมสาดหวานไม่มีกั๊ก บอกภูมิใจมากนะที่วันนี้หนูมีพี่

2023-03-01 18:10:25

ไม่ต้องเบะปากบูลลี่ “คารีสา” เปิดตัวแฟนพร้อมสาดหวานไม่มีกั๊ก บอกภูมิใจมากนะที่วันนี้หนูมีพี่

Advertisement

 
ร่ายยาวเหตุผลที่แพ้คนนี้ “คารีสา สปริงเก็ตต์” เปิดโหมดโชว์หวานใส่ “พี่เคน” หวานใจสุดที่รัก บอกซึ้งหนูภูมิใจมากนะ ที่วันนี้หนูมีพี่

เรียกได้ว่าเป็นโพสต์โชว์ความสวีตหวานที่ชวนอิจฉาตาร้อนกันสุดๆ สำหรับโพสต์ล่าสุดอินสตาแกรมส่วนตัวของนักแสดงสาว “คารีสา สปริงเก็ตต์” ที่ล่าสุด (1 มี.ค. 2566) สาวเจ้าก็ได้เผยภาพจากงานฉลองเบิร์ธเดย์ล่วงหน้าลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับเขียนแคปชั่นร่ายยาวแบบหวานหยดไม่มีกั๊กว่า... 

อื้อหือไฟลุก “จันจิ” นุ่งบิกินีตัวน้อยปล่อยทีเด็ด ความเซ็กซี่เกินต้านมาก 

“หนิง ปณิตา” เผยโมเมนต์อบอุ่นไปส่ง “น้องณิริน” ที่โรงเรียน พร้อมเปิดบทสนทนาชวนยิ้ม 

“ภูผา” อวดซีนหวาน “มิ้นต์” ฉลองครบรอบ 11 ปี พร้อมทิ้งคำถามชวนลุ้นเมื่อไหร่ดี ? 

“โห ยากเลย ไม่ต้องเบะปากบูลลี่ รู้หน่าา แต่อยากขอบคุณเค้าหน่อย ถึงเค้าจะไม่มีไอจี ถึงเราจะชอบแอบลงรูปเค้าในไอจีบ้าง ติ๊กต๊อกบ้าง 5555 จนเกิด #พี่เคนแฟนคารีสา อย่าไปฟ้องเค้านะ เอาหละ ทำไมน้า ทำไม จู่ๆ ตัวแสบสุดๆ แบบ ครส. ก็พ่าย ความสม่ำเสมอ ความเย็นของเค้า หนูภูมิใจมากนะ ที่วันนี้หนูมีพี่

วันแรกที่เจอกัน จนถึงวันนี้ มีบ้างวันที่สวีตสุดๆ และวันที่ไม่ได้เข้าใจกันไปซะทุกเรื่อง คิดเห็นตรงกัน แต่มันไม่มีวันไหนเลย ไม่มีเลย ที่หนูหันไปหาพี่เคน ละสงสัยว่าพี่รักหนูไหมพี่ทำให้หนูรู้สึกว่าความรักของพี่มัน 100 จริงๆ และการจัดงานวันเกิดการทำอะไรเว่อๆ ใหญ่ๆ มันไม่ใช่พี่เลย เห็นปะ ไม่ให้แพ้ได้ไง คือที่ทำเนี่ย ก็มันรักไง ใช่มั้ย ขอบคุณน้า ที่ไม่เคยปล่อยมือ หรือทำให้หนูยอมแพ้ จับมือกันไปเรื่อยๆนะคะพี่เคน ขอบคุณที่พี่พยายาม

ชาวเน็ตรู้แหละว่าหนูแพ้เลย เพราะย้ำว่าพี่คือคนแรกที่หนูอยากจะ พิมพ์หรือโพสต์อะไรแบบนี้ เป็นคนแรกที่สามารถขโมยเวลาหนูจากเพื่อนรักหนูทั้งหลายมาได้ 555555 เกิดมายังไม่เคยมีใครตราหน้าได้ว่า ติดแฟน

คนแรกที่ทำให้การเที่ยวกลางคืนกลายเป็นอยากกลับบ้าน อยากมีสุขภาพที่ดี ไม่ป่วย ไม่เหนื่อย ขอบคุณสำหรับบรรยากาศที่พี่ตั้งใจให้มันเกิดขึ้น ตั้งใจอยากเห็นหนูมีความสุขที่สุดนะคะ @yingmann แม่สื่อแม่ชัก”

ท่ามกลางเหล่าเพื่อนพ้องคนบันเทิงและแฟนๆ ที่เข้ามาคอมเมนต์อวยพรวันเกิดและแซวความหวานของทั้งคู่กันอย่างคับคั่ง
ขอบคุณอินสตาแกรม :  carissa_spg