"เฌอปราง" ช็อก !! "ฌาน อารีย์กุล" น้องชายแท้ๆ ตกจากคอนโดฯ ดับ

2023-03-01 10:55:10

"เฌอปราง" ช็อก !! "ฌาน อารีย์กุล" น้องชายแท้ๆ ตกจากคอนโดฯ ดับ

Advertisement

"เฌอปราง" ช็อก !! "ฌาน อารีย์กุล" น้องชายแท้ๆ ตกจากคอนโดฯ ดับ เจ้าหน้าที่เร่งหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างสอบปากคำเพื่อนของผู้ตาย หลัง "ฌาน อารีย์กุล" น้องชาย "เฌอปราง BNK48" รุ่น 1 พลัดตกคอนโดมิเนียมหรู ย่านธนบุรี เสียชีวิต โดย "ฌาน อารีย์กุล" นั้น เมื่อปี 2563 เคยเป็นนักกีฬาโบว์ลิ่งเยาวชนทีมชาติ ดาวรุ่งอนาคตไกล และถูกจับตามองในฝีมืออีกด้วย ด้านแฟนคลับ "เฌอปราง" ต่างร่วมอาลัยและส่งกำลังใจให้ศิลปินสาวในการจากไปก่อนวัยอันควรของน้องชายเธออย่างมหาศาล 


วันนี้ (1 มีนาคม 66) เมื่อเวลา 03.45 น. ร.ต.อ.วิเชียร สิมมาโครต รอง สว.(สอบสวน) สน.สำเหร่ รับแจ้งมีผู้พลัดตกที่สูงเสียชีวิต ภายในคอนโดมิเนียมหรูย่านธนบุรี กรุงเทพฯ จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวช รพ.จุฬาฯ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คอนโดมิเนียมไม่อนุญาตให้ผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปในจุดเกิดเหตุเด็ดขาดที่เกิดเหตุเป็น คอนโดมิเนียมหรู สูง 27 ชั้น ที่ลานจอดรถชั้น 5 พบร่าง 'ฌาน อารีย์กุล' อายุ 19 ปี น้องชายแท้ๆ ของ น.ส.เฌอปราง อารีย์กุล หรือ เฌอปราง BNK48 รุ่น 1 ปัจจุบันเป็นผู้จัดการวง BNK48 สภาพศพ ไม่ใส่เสื้อ นุ่งกางเกงขายาวลายช้าง มีบาดแผลกะโหลกศีรษะแตก กระดูกหักทั่วร่าง นอนคว่ำหน้า เสียชีวิตในจุดเกิดเหตุ จากการตรวจสอบพบว่า ผู้ตายพักอยู่ที่ห้องเลขที่ 33 ก่อนจะพลัดตกลงมาจากชั้นที่ 9 และเสียชีวิตในเวลาต่อมาเบื้องต้นตำรวจอยู่ระหว่างสอบปากคำเพื่อนผู้ตาย เพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัด ว่าเป็นอุบัติเหตุหรือไม่อย่างไร ก่อนส่งร่างไปผ่าพิสูจน์ที่ รพ.จุฬาฯ และประสานญาติให้รับศพไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป รายงานข่าวระบุว่า นายฌาน พักอาศัยอยู่ในคอนโดฯ ดังกล่าว กับเพื่อนสาว อีก 1 คน โดยกล้องวงจรปิดของตัวอาคาร บันทึกภาพ นายฌาน ขึ้นไปที่ชั้น 27 ซึ่งเป็นชั้นดาดฟ้า ก่อนจะตกลงมา ซึ่งในจุดดังกล่าวไม่มีบุคคลอื่นอยู่ด้วยแต่อย่างใด รวมถึงภายในห้องพักก็ไม่มีจดหมายลาตาย หรือ ร่องรอยการต่อสู้

ล่าสุดเมื่อย้อนไปดูในอินสตาแกรม ของ “ฌาน อารีย์กุล” ได้มีการโพสต์สตอรี่คล้ายอยู่ในห้องเรียน พร้อมแคปชั่นว่า “(Dysania)” พร้อมทั้งยังโพสต์ภาพๆ นึงที่เป็นลักษณะที่ขาวมีวิวอยู่ข้างหน้า ทั้งนี้ได้มีเพื่อนๆ รวมไปถึงแฟนคลับเข้ามาร่วมแสดงความเสียใจกันเป็นจำนวนมาก