จับตา ! “แอร์” โดนพุ่งเป้าปม ดารา อ. ทำเว็บพนัน

2023-02-15 13:25:56

จับตา ! “แอร์” โดนพุ่งเป้าปม ดารา อ. ทำเว็บพนัน

Advertisement

 
โซเชียลจับตา ดารา อ. ทำเว็บพนัน รายได้อู้ฟู่เดือน 50-60 ล้าน ด้าน “แอร์ ภัณฑิลา” โดนฟุ่งเป้า ชาวเน็ตโผล่คอมเมนต์กลางไอจี  เจ้าตัว ขอบคุณแฟนคลับให้กำลังใจ

ต้องบอกว่ามีประเด็นมาให้จับตามองอีกแล้ว หลังจากที่วานนี้ (14 ก.พ. 2566) ผู้ดำเนินรายการข่าวชื่อดังอย่าง “บรรจง ชีวมงคลกานต์” ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กว่า “ดาราสาวอ.คนไหนทำเว็บพนัน รายได้เดือนละ 50-60 ล้าน ถ้าจริงตำรวจรีบตรวจสอบอายัดตัว-ทรัพย์สิน เดี๋ยวกลัวจะเผ่นก่อน”  

สุดเซอร์ไพรส์ “แพทริเซีย” ประกาศข่าวดี เบบี๋มาสมใจแล้ว

“ซาร่า” ยิ้มแก้มปริ ได้กุหลาบช่อโตจากสามี พร้อมเปิดการ์ดอวดข้อความหวานปนซึ้ง 

#รักทรหด “ใบเตย” ร่ายยาวแจงหลัง DSI ส่งสำนวนฟ้อง ชี้ตามหลักกฎหมายตอนนี้ยังเป็นผู้บริสุทธิ์


ขณะเดียวกันทางด้านนักแสดงหนุ่ม “แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม” ก็ได้มีการเคลื่อนไหวถึงกรณีดังกล่าว ผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวเช่นกันว่า “ไม่จริงใช่ไหมน้อง มีคนส่งมาดาราสาว อ. กับเว็บพนันอันนี้ใครมีข้อมูลบ้าง กูตกใจเลย งง เลย” ก่อนที่ต่อมาโพสต์ดังกล่าวจะถูกลบไป  ซึ่งประเด็นนี้ก็ทำเอาชาวโซเชียลสงสัยและใครอยากรู้อย่างหนัก และขณะเดียวกันนั้นหลายคนก็พุ่งเป้าไปที่นักแสดงสาวร่างเล็กอย่าง “แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น” จนถึงขั้นเข้าไปคอมเมนต์ในอินสตาแกรมส่วนตัวของสาวเจ้า ในทำนองว่าใช่ดารา อ. จริงไหม ?
ขณะเดียวกันนั้นก็มีคอมเมนต์ของแฟนคลับรายหนึ่งที่เข้ามาคอมเมนต์ว่า “จะอยู่เป็นเเฟนคลับที่ดี ได้เห็นความสุขของคุณแอร์มีความสุข แฟนคลับอย่างเราๆก็ดีใจที่ชู้ดดดดน้าาน” ซึ่งทางด้าน “แอร์ ภัณฑิลา” ก็ได้ตอบกลับออย่างชื่นใจไปว่า “ขอบคุณมากๆๆ เลยนะคะ แค่นี้ก็ชื่นใจสุดๆ ไปเลยค่ะ” แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น สาวเจ้าก็ยังไม่ได้มีการเคลื่อนไหวหรือตอบกลับประเด็นที่หลายคนสงสัย

ทั้งนี้ เฟซบุ๊กส่วนตัวของ “แทค ภรัณยู” ก็ได้มีการเคลื่อนไหวอีกครั้งว่า “โล่งใจมากๆๆๆ สบายใจละ...ได้รู้ความจริง” ท่ามกลางเหล่าแฟนๆ ที่เข้าไปคอมเมนต์สงสัยและสอบถามด้วยความอยากรู้อย่างหนัก เกี่ยวกับประเด็น ดารา อ. ทำเว็บพนัน แต่ทางหนุ่มแทคก็ยังไม่ได้เผยอะไรเพิ่มเติมในประเด็นดังกล่าว


ขอบคุณอินสตาแกรม :  bunnyaire 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก :  Tack Pharunyoo , บรรจง ชีวมงคลกานต์ (บรรจงชงข่าว)