ล็อกตัว "เบนซ์ เดม่อน"คาสนามบินคุมตัวสอบเข้ม

2023-02-15 09:14:41

ล็อกตัว  "เบนซ์ เดม่อน"คาสนามบินคุมตัวสอบเข้ม

Advertisement

ล็อกตัว  "เบนซ์ เดม่อน"คาสนามบินก่อนคุมตัวไปสอบเข้มที่ บช.สอท. ก่อนฝากขังศาลวันนี้

เมื่อคืนวันที่ 14 ก.พ. 66 ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  นายชัยวัฒน์ ขจรบุญถาวร หรือ "เบนซ์ เดม่อน"    ได้ขึ้นเครื่องออกเดินทางจากท่าอากาศยานนานาชาติฮ่องกง ในเวลา 19.45 น. ด้วยที่นั่ง Business Class ของสายการบินไทย เที่ยวบิน TG 639 ถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ในเวลา 21.30 น.   โดย "เบนซ์ เดม่อน"  ได้ประสานข้อมูลผ่านทนายความว่าจะเดินทางกลับประเทศไทย เพื่อมอบตัวสู้คดีเว็บพนันมาเก๊า 888 โดยทันทีที่ "เบนซ์ เดม่อน" เดินทางมาถึง ทางตำรวจ ตม.2 ได้เข้าควบคุมตัวทันทีตามหมายจับศาลอาญา เพื่อควบคุมตัวไปสอบปากคำยังที่ทำการ บก.สอท.3 ภายในศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ ถนนแจ้งวัฒนะ  ทั้งนี้ เบนซ์ เดม่อน ได้ปฎิเสธทุกข้อกล่าวหา และให้ทีมทนายเตรียมหลักทรัพย์ไว้ยื่นขอประกันตัวภายหลังการสอบปากคำเสร็จสิ้น

ต่อมาเวลา 23.30 น. บก.สอท.3 ภายในศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ ทันทีที่ "เบนซ์ เดม่อน" เดินทางมาถึง ผู้สื่อข่าวพยายามถามว่ามีความเกี่ยวข้องกับพนันออนไลน์หรือไม่ แล้วอยากจะพูดอะไรหรือไม่  โดย "เบนซ์ เดม่อน"  ได้ตอบเพียงสั้นๆว่า ไม่ครับ ขอบคุณครับ 

ล่าสุด เมื่อวันที่ 15 ก.พ. 66  นายพิสิษฐ์ ชุติพรพงษ์ชัย ทนายความของ "เบนซ์ เดม่อน"  เปิดเผยว่า หลังจากสอบปากคำกว่า 5 ชม. กระทั่งเวลา 04.00 น. ตำรวจ บช.สอท.ได้คุมตัว "เบนซ์ เดม่อน" ไปขอควบคุมขังที่ สน.ทุ่งสองห้อง จากนั้นพนักงานสอบสวน บช.สอท.จะ นำตัวไปส่งศาลอาญา ในเวลา 09.00 น. ต่อไป  

ทั้งนี้ทางทนายความจะเตรียมหลักทรัพย์ไปยื่นขอประกันตัวในชั้นศาล เนื่องจากตำรวจคัดค้านการประกันตัวในชั้นพนักงานสอบสวน