“ฮารุ” ขึ้นเขียงแก้จมูกรอบที่ 5 ใน 10 ปี บอกชัดอย่าอายที่สวยเพราะศัลยกรรม

2023-02-09 10:35:21

“ฮารุ” ขึ้นเขียงแก้จมูกรอบที่ 5 ใน 10 ปี บอกชัดอย่าอายที่สวยเพราะศัลยกรรม

Advertisement

 
หวังจะเป็นรอบสุดท้าย “ฮารุ” ร่ายยาวแก้จมูกรอบที่ 5 ใน 10 ปี กว่าได้ทรงที่ใช่ พร้อมบอกชัดอย่าอายที่สวยเพราะศัลยกรรม

ถือเป็นอีกหนึ่งที่ขึ้นเขียงอัพความสวยทีไรก็ไม่หมกเม็ดเลยสักครั้ง สำหรับนักแสดงสาวลูก 3 อย่าง “ฮารุ สุประกอบ” ที่ทำมารอบไหนก็ไม่วายรีวิวชัดจัดเต็มตลอด อย่างล่าสุด (8 ก.พ. 2566) สาวอารุก็ได้เผยภาพอัพเดตเป็นรายวันหลังศัลยกรรมจมูกรอบที่ 5 ลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับร่ายยาวแชร์ประสบการณ์ว่า...  

“โหนกระแส” เปิดแชทร้อนไลน์หา “ดิว อริสรา” โอดหนัก ต้องทำยังไงไรถึงจะจบ ? 

“เวียร์ ศุกลวัฒน์” เข้าโหมดพ่อมือใหม่หัดดุ ประกาศชัดหนุ่มๆ จะมาจีบ คิดให้รอบคอบนะครับ 

กลัวแล้ว ! “พิกเล็ท” เจอพิษ PM2.5 เล่นงาน ไอตัวโยก จนต้องแอดมิต

“จมูกรอบที่ 5 ภายใน 10 ปี ฟังดูเหมือนคนติดศัลยกรรม แต่สำหรับฮารุเองมันคือความต้องการเดิมในทุกๆ ครั้งที่ตัดสินใจทำจมูก มันคือทรงเดิมที่อยากได้ บรีฟเดิม แต่มันคงยังไม่ใช่จังหวะ

ประสบการณ์แก้จมูกมา 5 ครั้ง พึ่งมาเข้าใจรอบที่ 5 ว่าผลลัพธ์ของการทำจมูกไม่ใช่แค่การทำให้มันโด่งขึ้น แต่ “ความเข้าใจในโครงสร้างของจมูก” เป็นสกิลสำคัญของแพทย์ที่จำเป็นต้องมี เพื่อที่จะแก้ไขจมูกให้ตรงจุดเข้าใจมากๆ ถ้าใครจะคิดว่าการแก้จมูกมา 5 รอบมันก้ำกึ่งกับคนเสพติดศัลยกรรม ศัลยกรรมจมูกมีเทรนด์ใหม่ๆ ทุกปี ทรงฮิตประจำปี ทรงเสริมโหงวเฮ้ง แต่ของฮารุมันคือความต้องการเดิมที่บอกหมอคนแรกจนคนล่าสุด มันคือทรงเดิมแบบเดิม เพราะเชื่อว่าไม่ใช่ทุกคนที่จะเหมาะกับทุกทรง มันต้องมีทรงที่พอดีพอใจและเข้ากับหน้าเราที่สุด

เบื่อมากกับการทำจมูกและเข้าใจว่ามันคงทำไม่ได้ด้วยข้อจำกัดของจมูกดั้งเดิม แต่คงเป็นด้วยจังหวะของฮารุ + ประสบการณ์แพทย์ + มูเตลูเลเวลเบาๆ ที่ทำให้รอบนี้ผ่านมาได้แบบพอใจที่สุด ทั้งทรง ทั้งสุขภาพการหายใจ ตอนนี้หายใจได้ทั้ง 2 รู หลังจากจมูกล้มหายใจข้างเดียวมาซักพัก รูจมูกได้ทรงที่ใกล้เคียงกันทั้ง 2 รู ส่วนทรงมันคือโบนัสของจริตฮารุ+ความถนัดและจริตหมอ

หวังว่ารอบที่ 5 จะเป็นรอบสุดท้าย ถ้าทุกอย่างคงที่แบบนี้ไปอีกซักพักใหญ่ๆ มันจะเป็นรอบสุดท้าย 100%อ่านมายาวขนาดนี้พี่ๆ คงคิดว่าน่าจะโดนจ้าง ไม่ก็ทำฟรี ถึงได้ยอมมารีวิวให้ฟัง แต่รอบนี้ฮารุจ่ายเงิน ได้ส่วนลดมานิดหน่อยเอง ที่ยอมเขียนมายาวขนาดนี้แค่อยากให้ทุกคนที่เจอปัญหาเดียวกันเข้าใจว่าก่อนผ่าทุกครั้ง “การเข้าใจความต้องการตัวเองเป็นเรื่องสำคัญ” + “การเลือกหมอนั้นยิ่งสำคัญ” + “ความสวยต้องมาพร้อมกับการหายใจที่ปกติ”

อย่าไปอายใครที่สวยเพราะศัลยกรรม เพราะศัลยกรรมมาแล้วพังก็มีเยอะแยะไป แต่การทำศัลยกรรมมันคือศิลปะที่ต้องหาความพอดีให้เจอ แล้วต้องหยุดพักให้เป็น”

ท่ามกลางเหล่าคนบันเทิงและแฟนๆ ที่เข้ามาคอมเมนต์ชมความสวยปังและขอบคุณสาวฮารุที่แชร์ประสบการณ์ดังกล่าวให้อย่างคับคั่งขอบคุณอินสตาแกรม : harusuprakob