“ดิว อริสรา” ขยับหลังโดนสงสัยทำไมแฉ “มาเก๊า 888” และ สามีคือใคร-ทำอาชีพอะไร ?

2023-02-08 11:10:08

“ดิว อริสรา” ขยับหลังโดนสงสัยทำไมแฉ “มาเก๊า 888” และ สามีคือใคร-ทำอาชีพอะไร ?

Advertisement

 
ส่องความเคลื่อนไหว “ดิว อริสรา” หลังเพจดังหลังตั้งข้อสงสัย ทำไมแฉ “มาเก๊า 888” และ “เซบาสเตียน” สามี คือใคร-ทำอาชีพอะไร ล่าสุดเจ้าตัวเตรียมชี้แจง และเชื่อว่าเร็วๆ นี้ทุกคนจะวางสิ่งที่คิดกันไปไกลลง

เรียกได้ว่าออกมาเคลื่อนไหวเตรียมชี้แจงอย่างไวเลยทีเดียว สำรับนักแสดงสาว “ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์” หลังจากที่โดนเพจดังออกมาถามถึงสาเหตุทำไมถึงออกมาแฉเว็บพนัน “มาเก๊า 888” และตั้งข้อสงสัยเกี่ยวกับอาชีพการงานของ “เซบาสเตียน ลี” พร้อมภาพและคลิปชวนเอ๊ะ จนทำให้เกิดคำถามมากมายกลางโซเชียล

“ดิว” ขยี้ไม่หยุด ถามตรงเด่นด้านไหน หลังผู้ใหญ่ชื่นชมตำรวจ “บ.” ความสามารถโดดเด่น 

“ดีเจแมน” ระบายความรู้สึกบอกวันเกิดปีนี้แย่ที่สุด ยังเชื่อความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย 

ฟ้ามีตา “เอ๋ มิรา” เผยศาลสั่งจำคุก “ครูไพบูลย์” 8 ปี ไม่รอลงอาญา คดีพรากผู้เยาว์
ล่าสุด (7 ก.พ. 2566) “ดิว อริสรา” ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางเฟซบีกส่วนตัวแล้วว่า... “จากกระแสข่าวที่เกิดขึ้นจากทางโซเชี่ยลตอนนี้ ที่มีเพจๆหนึ่งตั้งประเด็นคำถามว่า เพราะอะไร และทำไมอยู่ๆ ดิวถึงออกมาพูดเรื่องเว็บพนัน มาเก๊า888 พร้อมทั้งนำรูปภาพ วิดีโอ ข้อมูลในอดีตของสามีของดิวไปตั้งประเด็นเผยแพร่ จนทำให้หลายคนเกิดคำถาม หรือ วิเคราะห์ไปในทางลบเสียหาย พร้อมตั้งคำถามมากมายกับตัวดิวและสามีของดิว เร็วๆ นี้ดิวจะออกมาตอบคำถาม ในประเด็นที่เกี่ยวกับตัวดิวและสามี และดิวเชื่อว่าเร็วๆ นี้ทุกคนจะวางสิ่งที่คิดกันไปไกลลง พร้อมกับเข้าใจในสิ่งที่ดิวทำว่า ทำไมดิวถึงทำ และทำไมถึงต้องเป็นคืนนั้น ในวันที่ 15 มกราคม ที่ผ่านมา

และสุดท้ายดิวขอขอบคุณทุกคนที่เชื่อใจพวกเรา เข้าใจพวกเรา และ ซัพพอร์ตพวกเรา ขอบคุณจากใจจริงค่ะ”
ท่ามกลางเหล่าแฟนๆ และชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจและรอฟังข้อเท็จจริงที่ทางสาวดิวเตรียมชี้แจงกันอย่างคับคั่ง


ขอบคุณอินสตาแกรม :  duearisara

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Due Arisara