สาวหนุ่มกรีดร้อง "เด่นคุณ" อวดซิกส์แพ็กสอนออกกำลังกาย

2023-02-05 06:00:39

สาวหนุ่มกรีดร้อง "เด่นคุณ" อวดซิกส์แพ็กสอนออกกำลังกาย

Advertisement

สาวหนุ่มกรีดร้อง "เด่นคุณ" อวดซิกส์แพ็กสอนออกกำลังกาย เปรย อยากเป็นวัยรุ่นโซเชียล มีกระแสว่าแฟนสาวบีบบังคับให้ถ่ายคลิปลงแอพฯ ติ๊กต่อกบ่อยๆ จนหลายคนสงสัยว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่ สำหรับ "เด่นคุณ งามเนตร" ที่ล่าสุดอยู่ในงานบวงสรวงภาพยนตร์ "กุมาร" งานนี้สื่อมวลชนจึงจ่อไมค์ถามว่ามันยังไงกันแน่กับประเด็นดังกล่าว 


ซึ่ง "เด่นคุณ" พูดเสียงดังฟังชัดเลยว่า “โดนบังคับ” เพราะจริง ๆ ตัวเองยังไม่ค่อยทันกับโลกโซเชียล อย่างเช่น แอพฯ Tiktok มากเท่าไหร่ ส่วนที่เห็นว่าเต็มใจเล่นกับทุกคลิป ก็เป็นเพราะถ้าไม่ตั้งใจเล่น ก็ต้องโดนถ่ายใหม่อีกหลายรอบ ก็เลยตั้งใจเต็มที่ไปเลย จะได้ไม่ต้องถ่ายหลายรอบ

ทั้งนี้ "เด่นคุณ" ยังบอกอีกว่า ถ้ามีโอกาสก็อยากเป็นวัยรุ่นโซเชียลบ้างเหมือนกัน เพราะแกรนด์ก็พยายามบอกอยู่ตลอดว่า ให้เล่นโซเชียลเยอะๆ จะได้มีงาน มีเงินเพิ่มขึ้น ก็เลยตั้งใจเอาไว้ว่าถ้ามีโอกาสก็อยากทำคลิปสอนออกกำลังกาย เพราะอยากให้คนอื่นได้รู้วิธีการออกกำลังกายของตัวเอง

งานนี้ "เด่นคุณ" เผยอีกว่า "แกรนด์ไม่หวงเลย หากต้องทำคลิปที่ต้องถอดเสื้อ โชว์ซิกส์แพ็กในโลกโซเชียล แต่เขาก็ไม่ค่อยชอบให้โชว์เพราะเขามองว่ามันดูเสี่ยว แต่แฟนผมเค้าน่ารักแบบโก๊ะๆ นะ เป็นคนตลก ชอบงอนเวลาที่พูดคำแรงๆ ใส่ ซึ่งผมง้อไม่เก่งเลย ส่วนใหญ่จะใช้วิธีตีเนียน ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทะเลาะกันเสร็จก็ชวนไปกินข้าว แล้วชวนคุยเรื่องอื่นไปเลย