“วิโอเลต วอเทียร์” โซโล่กีตาร์ ร้องเพลงท้าลมหนาว Cover เพลงฮิตไวรัล “Pano”

2023-02-04 10:00:26

“วิโอเลต วอเทียร์” โซโล่กีตาร์ ร้องเพลงท้าลมหนาว Cover เพลงฮิตไวรัล “Pano”

Advertisement

“วิโอเลต วอเทียร์” โซโล่กีตาร์ ร้องเพลงท้าลมหนาว Cover เพลงฮิตไวรัล “Pano” จากศิลปินชาวฟิลิปปินส์ชื่อดัง “Zack Tabudlo”

เป็นอีกหนึ่งศิลปินคุณภาพ ที่ไม่ว่าจะร้องเพลงใด ก็สร้างความประทับใจให้แฟนเพลงเสมอ สำหรับ “วี-วิโอเลต วอเทียร์” ล่าสุดเธอได้โพสต์คลิปวิดีโอผ่านทาง Instagram และ TikTok ส่วนตัว ที่ครั้งนี้เธอได้โซโล่กีตาร์และคัฟเวอร์ เพลงดัง “Pano” ด้วยภาษากาตาล็อก

เพลงไวรัลสุดฮิต ของศิลปินชาวฟิลิปปินส์ชื่อดัง “Zack Tabudlo” ที่มาแรงสุดๆ ในเวลานี้ โดยเพลงนี้กวาดยอดวิว บนยูทูปมากกว่า 6 ล้านวิว และ กรุงเทพฯ คือเมืองที่มียอดแชร์ และนำเพลงไปใช้ทำคลิปต่างๆ สูงสุดในโลก นอกจากนี้ “Pano” ยัง ติดอยู่ในชาร์ตเพลงของ Spotify และ Shazam ในประเทศไทยอีกด้วย

“Pano” เป็นเพลงรักอกหักที่พร้อมขยี้หัวใจคนฟัง ซึ่ง “วี-วิโอเลต วอเทียร์” ถ่ายทอดออกมาได้อย่างน่าประทับใจสุดๆ บวกกับบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยไอหนาวในกรุงเทพฯ ทำให้เพลงนี้ที่เธอร้อง ลงตัวสุดๆ แถมเจ้าของเพลงอย่าง Zack Tabudlo ก็อดไม่ได้ที่จะมาคอมเม้นท์ “ loveeeeeeee  บน IG ของเธออีกด้วย

เรียกได้ว่าบทเพลง “Pano” นั้นถูกขับกล่อมออกมาได้ไพเราะ ทั้งเวอร์ชั่นออริจินัลจาก Zack Tabudlo และเวอร์ชั่นคัฟเวอร์ จาก วี-วิโอเลต วอเทียร์ กันเลยทีเดียว

ก่อนหน้านี้ทาง “Zack Tabudlo” เคยปล่อยผลงานเพลงรักโรแมนติกชื่อดังอย่าง “Give Me Your Forever” ไป และได้มีการดึงตัวศิลปินหนุ่มชื่อดังอย่าง “บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล” มาร่วมฟีเจอริ่งในเพลงนี้

ฟังเพลงคลิก  วี วิโอเลต Cover เพลงฮิตไวรัล “Pano”