"ไบรท์ พิชญทัฬห์" ส่งอ้อมกอดให้ "โก๊ะตี๋" หลังโพสต์หมดแพชชั่น

2023-02-03 15:50:43

"ไบรท์ พิชญทัฬห์" ส่งอ้อมกอดให้ "โก๊ะตี๋" หลังโพสต์หมดแพชชั่น

Advertisement

แฟนคลับและเหล่าเพื่อนฝูงต่างห่วงใย "โก๊ะตี๋ อารามบอย" หลังโพสต์หมดแพชชั่นในการไปต่อ "ไบรท์ พิชญทัฬห์" นำทีมส่งอ้อมกอดและกำลังใจทำงานอยู่ในวงการมานานตั้งแต่เด็กๆ จวบจนเติบโตเป็นผู้ใหญ่ สามารถดูแลตัวเองและครอบครัวได้เป็นอย่างดี สำหรับ  "โก๊ะตี๋ อารามบอย" หรือ "เจริญพร อ่อนละม้าย" นักแสดง-พิธีกรชื่อดังมากฝีมือ โดยไต่เต้าจากตลกคาเฟ่มาเป็นนักแสดงและพิธีกรที่มีผู้คนยอมรับในความเป็นศิลปินโดยทั่วกัน ซึ่งเจ้าตัวมักอัพเดตชีวิตหลายๆ ด้านผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @kootee


ล่าสุด "โก๊ะตี๋" ได้ทำเอาแฟนๆ ต่างตกใจเมื่อเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ผ่านอินสตาแกรมด้วยข้อความที่ว่า"เอาจริงๆ เลยนะ...มันเริ่มเบื่อจริงๆ แล้วแหละ...ตอนนี้ไม่มีแรงจูงใจอะไรที่อยากให้ไปต่อเลยจริงๆ นะ...หลังจากนี้ต่อไป...ไม่ว่าคำพูดใดที่หลุดมาจากปากของหนูู...อยากให้รู้ว่ามันคือความจริงที่อยู่ข้างใน #ฝันดีครับทุกคน"
ด้านสาว "ไบรท์-พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ" หนึ่งในน้องสาวที่มีความสนิทสนมกับ "โก๊ะตี๋" ก็ได้ส่งกำลังใจให้ด้วยบอกว่า "ส่งกำลังใจก้อนใหญ่ๆ ให้พี่โก๊ะนะคะ กอดๆๆ ค่ะ" ท่ามกลางเพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิงและแฟนคลับต่างส่งกำลังใจให้จำนวนมาก สู้ๆ นะคะคุณโก๊ะ