"หมอดารินทร์" สุดปลื้ม นางงามศัลยกรรมจนคว้ามง

2022-12-15 14:00:54

"หมอดารินทร์" สุดปลื้ม นางงามศัลยกรรมจนคว้ามง

Advertisement

"หมอดารินทร์" สุดปลื้ม นางงามศัลยกรรมจนคว้ามงเป็นอีกหนึ่งแพทย์ศัลยกรรมมือทองของเมืองไทย แพทย์หญิงดารินทร์ ม่วงไทย แห่ง the sib clinic นับว่าเป็นแพทย์ศัลยกรรมที่บุคคลในวงการบันเทิงทุกแขนงให้ความไว้วางใจในการแปลงโฉมมากที่สุดโดยเฉพาะวงการนางงามคว้ามงมาแล้วน้บไม่ถ้วน
วันนี้คุณหมอสวยจัง ?
"ขอบคุณมากค่ะ เป็นหมอศัลยกรรมก็ต้องสวยไว้ก่อน"เห็นดารา นางงามเข้ามาหาคุณหมอเยอะมาก ?
"มาเรื่อยๆ นะ บางทีหมอก็ไม่รู้จักเพราะไม่ค่อยดูทีวีไม่ค่อยติดตามข่าวบันเทิง ก็มีแต่พนักงานหรือพยาบาลจะมากระซิบบอกว่าคนนี้เป็นดารา เป็นนางเอก เป็นนางงาม"

แปลงโฉมให้ดารามานับไม่ถ้วน ?
"ไม่เคยนับนะ เพราะบางทีเราไม่รู้ว่าใครเป็นดาราบ้าง จะรู้ก็แต่ดารามาที่เข้ามาเป็นพรีเซนเตอร์ เช่นคุณเมย์ ภัทรวรินทร์ ทิมกุล , น้องน้ำเพชร ฏีร์ญาภา กฤษณสุวรรณ , คุณปนัดดา เรืองวุฒิ และก็อีกหลายคน"

ช่วงนี้เห็นมีนางงามเข้ามาให้คุณหมอทำศัลยกรรมเยอะมาก ?
"เยอะมาก หลายเวที มิสแกรนด์จะมาเลยอะ พวกมิสแกรนด์จังหวัด เวทีอื่นก็มา เวทีสาวประเภทสองก็มา มาจนคว้ามงก็มี"

มีดาราซุปตาร์แอบย่องมาทำศัลยกรรมไหม ?
"สมัยนี้ไม่ต้องย่องแล้วมั้ง วงการศัลยกรรมเปิดกว้าง มีดาราเข้ามาทำศัลยกรรมเยอะมาก อย่างที่บอกหมอไม่ได้ดูทีวี นอกจากพนักงานจะบอกว่าคนนี้เป็นนางเอกช่องนี้นะ"คุณหมอมีอะไรดี ดาราถึงเข้ามาเยอะ ?
"ปากต่อปาก แนะนำกันมา บางคนก็เข้ามาแก้ ต้องบอกว่าหมอจะเข้าใจหัวอกผู้หญิงด้วยกัน หมอจะแนะนำสิ่งที่ดีที่สุดให้ ไม่ใช่ยัดเยียด ดูตามความเหมาะสมและต้องสวย จะได้ไม่ต้องมาแก้"

ส่วนมากดาราจะเข้ามาทำศัลยกรรมอะไรบ้าง ?
"หน้าอกเยอะมาก และก็ดั้งจมูก มีทั้งมาแก้และมาทำครั้งแรกก็มี นอกนั้นจะเป็นพวกปรับรูปหน้า ดูดไขมัน เติมไขมันที่หน้า และพวกสกินต่างๆ"

เคสแก้เยอะไหม ?
"เยอะมาก ทุกวันนี้มีแต่เคสแก้ไข โดยเฉพาะหน้าอก มีเข้ามาให้แก้ทุกวัน หน้าอกไม่เท่ากันบ้างเป็นคลื่นบ้าง ใหญ่ไปบ้างไม่สมกับตัว หน้าอกแข็ง พังผืดเกาะแข็งทำให้ปวดหน้าอก ทรงไม่สวยบ้างไม่ดูเป็นธรรมชาติ เรียกว่าเคสหน้าอกเยอะที่สุด

แสดงว่านวัตกรรม อุปกรณ์ต่างๆ ต้องทันสมัยกว่าที่อื่น ?
"นวัตกรรมเราจะอัพเดตตลอดเทคนิคการทำศัลยกรรมของแพทย์แต่ละคนแตกต่างกันไป ทำอย่างไรออกมาให้สวยที่สุด ทำอย่างไรให้มีแผลเป็นน้อยที่สุดจนแทบไม่เห็น ทำอย่างไรให้คนไข้เจ็บน้อยที่สุดจนถึงไม่เจ็บเลย ส่วนด้านอุปกรณ์ต่างๆ ก็เครื่องมือทางการแพทย์คิดว่าคงไม่แตกต่างกัน"

อะไรที่ทำให้คุณหมอปลื้มใจที่สุด ?
"ทำออกมาแล้วสวยที่สุดสมใจลูกค้า เวลามีลูกค้าชมว่าสวยจังชอบจัง หมอก็ดีใจด้วย ปลื้มใจแทนเขา"

สิ่งที่อยากเตือน ?
"ก่อนทำศัลยกรรมทุกครั้งต้องเช็กประวัติหมอ สถานที่ตั้ง ความสะอาด และที่สำคัญโรคประจำตัวต่างๆ ต้องบอกหมอก่อนทำการผ่าตัด"