“อ้อน เกวลิน” คัมแบ็ก 7HD ปล่อยพลังการแสดงเต็มที่ ใน “เคหาสน์นางคอย”

2022-12-15 11:20:46

“อ้อน เกวลิน” คัมแบ็ก 7HD ปล่อยพลังการแสดงเต็มที่ ใน “เคหาสน์นางคอย”

Advertisement

“อ้อน เกวลิน” คัมแบ็ก 7HD ปล่อยพลังการแสดงเต็มที่ ใน “เคหาสน์นางคอย”ห่างหายจากหน้าจอ ไปกว่า 15 ปี พอ อ้อน-เกวลิน คอตแลนด์ รีเทิร์นกลับมารับงานละครทาง ช่อง 7HD อีกครั้ง ในละครดราม่าลึกลับเรื่อง “เคหาสน์นางคอย” ของค่าย มุมใหม่ ก็ไม่ทำให้แฟน ๆ ผิดหวัง ปล่อยพลังการแสดงในบท ประพิมพรรณ และ ประพิมพร ให้แฟนละครหายคิดถึงเต็มที่ ทำเอากระแสตอบรับแรงตั้งแต่สัปดาห์แรกที่ละครออกอากาศ งานนี้เจ้าตัวจะรู้สึกยังไง ไปฟังกัน


“ขอบคุณแฟนๆ ที่ติดตามนะคะ ตอนแรกแอบเครียด และลุ้นอยู่เหมือนกัน เพราะเราหายจากหน้าจอไปนาน ก็กังวลว่าจะเจอกับทีมงานทีมไหน ใช่คนคุ้นเคยกันไหม ผู้กำกับคือใคร คนที่ต้องมาเล่นละครร่วมซีนกับเราจะเป็นยังไง เพราะเขาต้องมารับบทส่งอารมณ์กันตลอดเวลา โดยเฉพาะน้องพิ้งค์พลอย (ปภาวดี ชาญสมอน) แต่ต้องบอกว่าโชคดีมาก พอได้เริ่มถ่ายทำ สิ่งที่เคยเครียด เคยกังวล มันหายไปหมดเลย ฉลุยมาก ไม่ว่าจะเป็นทีมงาน ผู้กำกับ (อ๊อด-ธีระศักดิ์ พรหมเงิน) นักแสดง ทุกคนเป็นกันเอง และมืออาชีพมาก น้องๆ นักแสดงรุ่นใหม่ ก็เก่งมาก ...

...แรกๆ อ้อนก็รู้สึกได้อยู่ว่า เขาดูเกร็งๆ กับอ้อนอยู่บ้าง แต่พอเริ่มจูนกันติด ทุกคนก็เก่งมาก กล้าแสดง ทำให้การกลับมารับงานละครครั้งนี้สนุก คือเราหายไปนาน การจะกลับมาเล่นละคร ส่วนตัวคิดไว้อยู่แล้วว่า ถ้าจะกลับมา บทต้องน่าสนใจ มีอะไรให้เล่น ซึ่งหลังจากได้อ่านบทละครเรื่องนี้ ก็รู้สึกว่าใช่ ประกอบกับช่วงเวลา คิวของเรามันได้ ลงตัวที่จะรับละครพอดี สามารถบาลานซ์ชีวิตได้ ก็เลยกลับมารับละครเรื่องนี้ เรื่องนี้คือชอบตั้งแต่ชื่อเรื่อง อ่านบทแล้วก็สนุก เซ้นส์มันบอกว่าใช่ ต้องเป็นเราแล้วล่ะ ก็เลยรับ ตามบทมันเหมือนว่าเครียด แต่พอได้ปล่อย ได้ใส่พลังกับการแสดง กลายเป็นว่าสนุกกับการเล่น ได้ร้องไห้ ได้กรี๊ด เหมือนคนบ้า อะไรหลายอย่างที่ไม่เคยได้ทำมาตลอดชีวิตการแสดง ก็ได้มาทำในละครเรื่องนี้ ยังไงก็ฝากเป็นกำลังใจ และติดตามชมละครกันไปจนถึงตอนจบเลยนะคะ”

ติดตามชมละคร “เคหาสน์นางคอย” ได้ทุกวันจันทร์ อังคาร เวลา 20.30 น.ทางช่อง 7HD กด 35 ชมสดออนไลน์ BUGABOO.TV / www.ch7.com  และ Facebook LIVE : Ch7HD