สีมงคลยิ่งเสริมยิ่งปัง 12 นักษัตรประจำปี 2566

2022-12-15 11:00:08

สีมงคลยิ่งเสริมยิ่งปัง 12 นักษัตรประจำปี 2566

Advertisement

สีมงคลยิ่งเสริมยิ่งปัง 12 นักษัตรประจำปี 2566ช่วงสิ้นปี ก็เรียกได้ว่าเป็นช่วงที่มีการเปลี่ยน และช่วงที่เป็นการหลาย ๆ เริ่มที่จะหาสิ่งมาเสริมความเป็นมงคล เพื่อรับกับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงในไม่ช้า อาจารย์เป้นหนึ่งเลยขอบอกทริกเล็ก เพื่อเสิรมมงคนให้กับคนทั้ง 12 นักษัตร ได้นำไปปรับใช้เพื่อเริ่มปีใหม่อย่างราบรื่นและมงคล กับ สีมงคลยิ่งเสริมยิ่งปัง
ปีชวด

สีม่วง สีส้มเพราะชาวชวดมีอุปนิสัยเงินอาย ขี้กลัวและกังวลเป็นอย่างมาก ควรมีสีส้ม แห่งความโชคดี เสริมให้คุณเจอแต่เรื่องที่ดี ให้คุณพร้อมมั่นใจไม่วิตกกังวล เรื่องความเงินอาย และสีม่วงจะคอยเสริมเรื่องทรัพย์ให้คุณมีกินมีใช้ยิ่งๆ ขึ้นไปปีฉลูสีเขียว สีแดง


โดยภาพรวมชาวฉลูเป็นคนที่อดทน อดกลั้นได้ดี ไม่ค่อยมีใครรู้ว่าจริงๆ แล้ว คุณนั้นรู็สึกอย่างไร ดังนั้นควรเสริมด้วยสีแดงให้คนได้มองเห็นใจของชาวฉลูบ้าง และสีเขียวแห่งความอุดมสมบูรณ์ อบอุ่น ผ่อนคลาย จะช่วยขจัดความกดดันที่มีให้สบายใจขึ้นปีขาลสีน้ำเงิน สีส้ม


เพราะชาวขาลมีความเป็นผู้นำ มีความเอาแต่ใจสูง ต้องได้ในสิ่งที่ปรารถนา ดังนั้นสีส้มจะนำพาความสุขสมหวังดั่งใจมา มอบให้คุณ และสีน้ำเงิน เป็นเจ้าแห่งทรัพย์ เป็นสิ่งที่ชาวขาลปรารถนาควรค่าแก่การได้ครอบครองปีเถาะสีเขียว สีส้ม


เพราะชาวปีเถาะเป็นคนขี้เหงา ต้องการเป็นผู้ที่ได้รับความสนใจ สีเขียวจะช่วยเติมเต็มความสุขสมบูรณ์ของชีวิต สีส้มจะนำพาความโชคดีให้ชีวิตไม่ขาดมีแต่คนรักคนเมตตาปีมะโรง

สีแดง สีน้ำเงิน


เพราะมะโรงเป็นคนใจกว้าง ชอบช่วยเหลืองานบุญ งานกุศลควรได้รับ สีแห่ง จากผู้อื่นและความมั่งคั่งจากสีน้ำเงินเสริมบุญบารมีแก่ตัวเองอย่างสมควรปีมะเส็ง

สีเขียว สีน้ำเงิน


ชาวมะเส็งเป็นคนขี้เบื่อ ไม่ชอบอะไรที่จำเจ บางครั้งก็เลิกทำเอาดื้อๆ ดังนั้นควรเติมด้วยสีเขียวที่มีความหมายถึงการให้ความอบอุ่นสมบูรณ์แก่คนรอบข้างเพื่อโน้มน้าวใจให้ชาวมะเส็งอยากทำสิ่งต่างๆ และเสริมด้วยสีแห่งทรัพย์ คือ สีน้ำเงิน เพื่อให้ชาวมะเส็งมีแรงบันดาลใจในการขับเคลื่อนทำสิ่งต่างๆ ซึ่งจะเกิดผลลัพธ์ที่ดีปีมะเมีย

สีแดง สีม่วง


ชาวมะเมียเป็นคนขี้สงสาร มีความเมตตาและเอ็นดูผู้อื่นอยู่เสมอมักจะมอบสิ่งที่คนอื่นร้องขอ โดยเฉพาะเรื่องเงินทอง ดังนั้น จะเสริมให้ชาวมะเมียได้รับ และ จากผู้อื่นเป็นการตอบแทนมากขึ้น ส่วนสีม่วง จะช่วยดึงดูดทรัพย์ ส่งเสริมให้ชาวมะเมียมั่งมี เงินทองเพิ่มพูนปีมะแม

สีม่วง สีเขียว

โดยรวมแล้วชาวมะแมเป็นนักวางแผนที่ดี มีความคิดแน่วแน่ มีอุดมการณ์อันยิ่งใหญ่ต้องเสริมด้วยสีเขียว เพื่อเพิ่มความสมบูรณ์แบบให้กับชาวมะแมที่ชอบใฝ่หาความสำเร็จและสีม่วงจะเสริมเรื่องโชคลาภให้มั่งคั่งมากยิ่งขึ้นปีวอก

สีส้ม สีน้ำเงิน


เพราะชาววอกเป็นคนอยู่ไม่สุข ชอบทำนู่นทำนี่แล้วไม่ค่อยระวังนักต้องเสริมด้วยสีแห่งความโชคดีอย่างสีส้ม เพื่อช่วยลดความรุนแรงที่จะเกิดขึ้นส่วนสีน้ำเงินจะช่วยเติมเต็มความสุขสมบูรณ์ทางการเงินให้ชีวิตและต่อยอดสิ่งดีๆ ให้เข้ามาหาตนเองปีระกา

สีแดง สีส้ม


เพราะชาวระกาเป็นคนช่างพูด มีวาทศิลป์ที่ดี จึงควรได้รับพลังแห่งความรักสีแดงจากช่วยเสริม จากคนรอบกาย และเสริมด้วยสีส้มให้พบเจอแต่สิ่งดีๆ ในชีวิต ทำให้หมดทุกข์ หมดโศก หมดเรื่องร้ายๆปีจอ

สีเขียว สีม่วง


ชาวจอเป็นคนขี้บ่น ขี้หงุดหงิดรำคาญใจ หากเสริมด้วยสีเขียว จะทำให้มีพลังงานที่ช่วยลดความใจร้อน คอยเติมความสมบูรณ์และความสงบทางใจมากขึ้น ส่วนสีม่วง เสริมเรื่องการดึงดูดสิ่งดีๆ ให้เข้ามาในชีวิต จะทำให้คุณใจเย็นกับทุกๆ เรื่องปีกุน

สีน้ำเงิน สีแดง


ด้วยชาวกุนเป็นคนชอบเก็บเงินเก็บทอง หมายปองเรื่องเงินเป็นสำคัญ ควรมีสีน้ำเงินในชีวิตให้มากเพื่อรับทรัพย์และอย่างซึ่งนอกจากจะแสดงถึงแล้วยังเป็นที่เหมาะสมกับชาวกุนเช่นกัน