“ไอซ์” ถลกเสื้อโชว์ท้องโต 9 เดือน อีกไม่นานจะได้เห็นหน้าลูกสาวแล้ว

2022-12-14 14:55:26

“ไอซ์” ถลกเสื้อโชว์ท้องโต 9 เดือน อีกไม่นานจะได้เห็นหน้าลูกสาวแล้ว

Advertisement

  
โค้งสุดท้ายก่อนคลอด “ไอซ์ อภิษฎา” ถลกเสื้อโชว์ท้องโต 9 เดือน เผยอีกแป๊บนึงจะได้เห็นหน้าลูกสาวแล้ว ด้านแฟนๆ เห็นแล้วแห่ทักเป็นเสียงเดียวกันสนั่น คุณแม่สวยมาก

นับถอยหลังเตรียมพร้อมเป็นคุณแม่เต็มทีแล้ว สำหรับนางร้ายสายแซ่บอย่าง “ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา” ที่ตอนนี้กำลังอุ้มท้องลูกสาวคนแรกได้ 9 เดือนแล้ว ซึ่งว่าที่คุณแม่สวยก็ทยอยปล่อยภาพอัพเดตท้องโตๆ ให้แฟนๆได้ชมผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวอยู่ต่อเนื่อง 

“อ๋อม สกาวใจ” เปิดแล้วภาพวาด “น้องจอมทัพ” Fc-คอหวย แห่ตีเลขเด็ดสนั่น 

หวานกรุบ “บุ๋ม” ซบอก “ก็อต” อ้อนสามีอย่างน่ารัก สนใจหนูหน่อย 

อื้อหือ “เจนี่” ปลดตะขอโชว์แซ่บ หุ่นเพรียวบางเกินต้านมากอย่างล่าสุด (13 ธ.ค. 2565) “ไอซ์ อภิษฎา” ก็พาเบบี๋ในครรภ์มาทักทายก่อนนอนผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับเขียนแคปชั่นบอกเอาไว้ว่า... “พาเบบี๋มาทักทายทุกคนก่อนนอนค่าา” พร้อมกันนี้สาวอัพเดตว่าอีกแป๊บนึงก็จะได้เห็นหน้ากันแล้ว ก่อนที่สาวไอซ์จะเปิดเสื้อโชว์ท้องโตที่ไร้รอยแตกลาย ซึ่งเธอเองก็เผยว่ามั่นใจมาก และหลังคลอดปุ๊บก็พร้อมบิกินีปั๊บเลย
ซึ่งหลังจากที่สาวไอซ์ได้เผยคลิปดังกล่าวไปแล้วนั้น บรรดาแฟนคลับต่างก็พากันเข้ามาคอมเมนต์ชมเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าเป็นคุณแม่ที่สวยทั้งหน้า สวยทั้งท้องสุด อีกทั้งหลายๆ คน ยังตื่นเต้นไม่น้อยเพราะอีกไม่นานก็จะได้เจอกับลูกสาวตัวน้อยของ “ไอซ์ อภิษฎา” แล้ว
ขอบคุณอินสตาแกรม :  apitsada