"อันวาร์" ครั่นเนื้อครั่นตัวหวั่นติดโควิดขอเลื่อนเปิดตัว พปชร.

2022-12-13 09:47:53

 "อันวาร์" ครั่นเนื้อครั่นตัวหวั่นติดโควิดขอเลื่อนเปิดตัว พปชร.

Advertisement

"อันวาร์" ครั่นเนื้อครั่นตัวหวั่นติดโควิดขอเลื่อนเปิดตัว พปชร.  ส่วน "นิพิฏฐ์"มาตามนัด

เมื่อวันที่ 13 ธ.ค.65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) มีกำหนดการ ในวันที่ 13 ธ.ค.เวลา 15.00 น. จะเปิดตัวนายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ อดีตรองหัวหน้าพรรค และประธานภาคใต้ พรรคสร้างอนาคตไทย (สอท.) และนายอันวาร์ สาและ ส.ส.ปัตตานี พรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) นั้น 

ล่าสุด นายอันวาร์ เปิดเผยว่า วันนี้จะยังไม่ได้เดินทางไปร่วมเปิดตัวด้วย เพราะรู้สึกไม่สบาย เจ็บคอและครั่นเนื้อครั่นตัวไม่มั่นใจว่าจะติดโควิด-19 หรือไม่ จึงขอดูอาการจากนี้ไปอีก 2-3 วัน ซึ่งได้แจ้งให้ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีในฐานะหัวหน้า พปชร. ทราบแล้ว ทำให้วันนี้เป็นการเปิดตัวนายนิพิฎฐ์คนเดียวก่อน อย่างไรก็ตาม หลังจากนี้หากไม่ได้เจ็บป่วยอะไร ตนตั้งใจจะเดินทางไปยื่นหนังสือลาออกจากพรรคประชาธิปัตย์ด้วยตัวเอง เพื่อจะได้ไปลาผู้ใหญ่ที่เคารพรักด้วย

ล่าสุดมีรายงานว่า ในช่วงบ่ายจะมีการเปิดตัว นายนิพิฏฐ์ ซึ่งจะลง ส.ส.บัญชีรายชื่อ และเปิดตัวว่าที่ ผู้สมัคร ส.ส. 4 จังหวัด ได้แก่ จ. นครศรีธรรมราช 2 คน จ.สงขลา 1 คน จ.ชัยภูมิ 3 คนและ จ.นครราชสีมา 7 คน นำโดย นายอธิรัฐ รัตนเศรษฐ น.ส.อรัชมน รัตนเศรษฐ นายตติรัฐ รัตนเศรษฐ นางอรทัย พลวิเศษ เป็นต้น