รู้จัก “วาโย ภีรวัฒน์” เพื่อนพระเอกหุ่นแซ่บ

2022-12-12 17:10:58

รู้จัก “วาโย ภีรวัฒน์” เพื่อนพระเอกหุ่นแซ่บ

Advertisement

กลายเป็นละครที่ถูกพูดถึงเต็มโลกโซเชียล หลังจากได้ดูกัน 5 วันรวด กับ “มัดหัวใจยัยซุปตาร์” ทางช่อง 3 ผลงานของผู้จัด ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา ที่ได้รับกระแสตอบรับอย่างถล่มทลาย และวันนี้เราจะมาชวนไปทำความรู้จักกับ ธีรดล หรือ ธี รับบทโดย “ภีรวัฒน์ สารีวงษ์” เพื่อนสนิท กั๊ตจัง รับบทโดย “กลัฟ คณาวุฒิ” ที่ล่าสุดเปิดฉากโมเม้นต์จนแฟนๆ ใจหายใจค่ำ และชาเลนจ์เข้าฉากดราม่ากับนางเอกรุ่นพี่ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์” อีกด้วย วันนี้เลยจะพาไปทำความรู้จักน้องใหม่กับผลงานละครชิ้นโบว์แดงของหนุ่มคนนี้ให้มากขึ้นภีรวัฒน์ สารีวงษ์ มีชื่อเล่นว่า วาโย อายุ 27 ปี หนุ่มอุดรธานี พูดน้อย เรียบร้อย ขี้อาย ที่มีส่วนสูงถึง 183 ซม. ด้านการศึกษา จบการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะครุศาสตร์ สาขาอุสาหกรรมเครื่องยนต์ จากรั้วมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลขอนแก่น เริ่มแตะเท้าเข้าสู่วงการจากการเดินแบบ เล่น MV เพลง ประกวด รองอันดับ 1 Mister Chiang Mai 2018 และ GSB Gen Campus Star 2018 จนได้เริ่มชิมลางผลงานละครเรื่อง มัดหัวใจยัยซุปตาร์

โดยเจ้าตัวได้พูดถึงความท้าทายการแสดงเรื่องแรกไว้ว่า “ตื่นเต้นอยู่เหมือนกันครับเพราะเป็นการแสดงเรื่องแรก แล้วฉากแรกผมก็ได้เข้าฉากดราม่ากับพี่เจนี่เลยเกร็งมากแต่พี่เจนี่ก็ช่วยส่งอารมณ์จนผ่านไปได้ครับ ส่วนกลัฟสบายๆ ครับ ด้วยวัยที่ใกล้เคียงกันแต่พอถึงฉากที่ใช้อารมณ์เยอะก็จะยากนิดหนึ่ง เพราะเราต้องเล่นเป็นเพื่อนสนิทที่แอบชอบเขา ผมก็ไม่รู้ว่าผมทำได้ดีแค่ไหนแต่ผมตั้งใจทำมันให้ออกมาดีที่สุด”

ด้านชีวิตส่วนตัว วาโย เป็นหนุ่มที่ชื่นชอบกีฬาเป็นชีวิตจิตใจ เล่นกีฬาได้แทบทุกอย่าง แต่ที่ชื่นชอบคือ ฟุตบอล มีของรักของหวงเป็นน้องหมา 2 ตัว ใครที่ได้เห็นเจ้าตัวอยู่กับน้องๆ เป็นต้องละลายกันทุกคน สีที่ชื่นชอบ ขาว-ดำ เมนูอาหารที่ชื่นชอบเจ้าตัวกินได้ทุกอย่างโดยเฉพาะกะเพราเลิฟเวอร์ ในส่วนสเปกขอแค่คุยกันแล้วเข้าใจ มีความเป็นผู้ใหญ่และไม่จู้จี้จุกจิก สเปกสาวง่ายขนาดนี้สาวๆ ได้มาต่อแถวรอลงชื่อเป็นแฟนจำลองแน่นอน!

เป็นนักแสดงชายที่น่าจับตามองอีกหนึ่งคน ด้วยบุคลิกและหน้าตาที่ดูนานๆ ต้องมีหลงจนถอนตัวไม่ขึ้น น่ารักมีเสน่ห์ขนาดนี้ไม่หลงยังไงไหว ตามไปดูฝีมือการแสดงเรื่องแรกของเจ้าตัวกันได้ใน “มัดหัวใจยัยซุปตาร์” 5 วันรวด วันพุธ-อาทิตย์ เวลา 20.30 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus หรือตามไปส่องความน่ารักของหนุ่มวาโยได้ที่ IG : wayo_peerawat