"ม้า อรนภา" ร้องไห้ด้วยความปิติ หลังได้รับน้ำใจอันงดงาม

2022-12-12 12:10:15

"ม้า อรนภา" ร้องไห้ด้วยความปิติ หลังได้รับน้ำใจอันงดงาม

Advertisement

ออกมาเผยถึงเรื่องราวสุดประทับใจจนทำให้ดารา พิธีกรมากความสามารถ "ม้า อรนภา กฤษฎี" ถึงกับน้ำตาเอ่อล้นด้วยความปิติยินดี หลังได้รับน้ำใจจากบุคคลหนึ่งที่นำล็อตเตอรี่ที่ถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว มามอบให้คุณแม่ของม้า อรณภา ทำเอาพิธีกรชื่อดังถึงกับปลื้มใจจนต้องระบายความในใจออกมาอย่างมีความสุขผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า


"ทุกข์ขนาดไหนไม่เคยร้องไห้ แต่ถ้าใครมาให้กำลังใจ มาเห็นใจ มาให้สิ่งของเพื่อแสดงความห่วงใย และให้ไปถึงแม่ อันนี้กลั้นไว้ไม่ได้จริงๆ นํ้าตาแห่งความปิติมันจะไหลออกมาแบบหนักมากและไม่หยุด

สิ่งที่คุณมาวิน ทำนั้นเป็นการให้แบบไม่มีข้อแม้ และให้ไปถึงแม่ โดยเอาล็อตเตอรี่ที่ถูกรางวัล เลขท้าย2ตัว มาให้คุณยายเป็นของขวัญปีใหม่ หลังจากที่เรา แม่ลูกโดนกระหน่ำจากกระแสของสังคมหนักมาก แต่แม่ก็ไม่เคยแสดงความรู้สึกให้เห็นเลยว่าทนไม่ได้ม้าเห็นชัดเจนแล้วว่าการทำความดีมาตลอดชีวิต มันส่งผลให้คนเราตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ และมีผู้คนที่ยังรักและเอ็นดูดิฉันอยู่ พร้อมเป็นกำลังใจเสมอมาทุกครั้งที่เกิดเรื่องหนักที่ทำให้เศร้า เสียใจในชีวิต

ขอบคุณคุณมาวิน ไม่ได้แค่จะมาซื้อห่อหมกอร่อยของแม่กลับไป แต่ยังให้กำลังใจ ดิฉันและแม่ด้วยสิ่งของที่ เคยได้รับแต่ล็อตเตอรี่ แต่นี้ได้รับใบที่ถูกรางวัลแล้วม้าจะทำดีต่อไปโดยไม่ย่อท้อ และไม่มีข้อแม้ใดๆทั้งสิ้น"