"ตั๊ก บริบูรณ์" ทะเลาะเมียเกือบหย่า หอบลูกหนีกลับมาเลเซีย

2022-12-08 14:30:30

"ตั๊ก บริบูรณ์" ทะเลาะเมียเกือบหย่า หอบลูกหนีกลับมาเลเซีย

Advertisement

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่มีครอบครัวอบอุ่นมาก สำหรับหนุ่มสายฮา “ตั๊ก บริบูรณ์” กับภรรยา “เอลซี่ ตัน ไอเชีย” ซึ่งทั้งคู่ได้แต่งงานกันมาเกือบ 10 ปีแล้ว และมีลูกสาวที่น่ารัก 1 คน น้องบีลีฟ แต่บอกเลยว่าความหวานของคู่นี้ไม่เคยลดลง แต่ก่อนหน้านี้เคยทะเลาะกันหนักถึงขั้นภรรยาหอบลูกกลับมาเลเซีย ล่าสุดเจ้าตัวมาเปิดใจในรายการโต๊ะหนูแหม่ม ช่องเวิร์คพอยท์ 23 กับพิธีกรตัวแม่ “หนูแหม่ม สุริวิภา” ถึงสาเหตุที่เกือบเซ็นต์ใบหย่าในตอนนั้นชอบแกล้งภรรยาว่าเที่ยวอาบอบนวดจริงไหม?

คือเราก็แกล้งปกติครับ แต่เราก็ไปจริงๆ ซึ่งเราไปส่งเพื่อน ซึ่งเราไม่เคยทะเลาะกันเรื่องนี้ แต่ว่าถ้าเกิดมีหลักฐานอันนี้ค่อยว่ากันใหม่แล้วกัน แต่ว่าตอนนี้ไม่มีครับเพราะว่าไม่มีหลักฐานภรรยางอนถึงขั้นหอบลูกกลับมาเลเซีย?

ตอนนั้นค่อนข้างจะหนักพอสมควรคือมีปัญหาในเรื่องจุกจิกและสะสมกันมาเรื่อยๆ มันก็เลยระเบิดวันนึงเป็นเรื่องเป็นราวขึ้นมา ตอนนั้นทะเลาะกันหนักมาก 3-4 ปีที่แล้วเกือบเซ็นใบหย่า ถึงขั้นแบ่งสมบัติกันเลยสุดท้ายก็ไปง้อเขาแต่สุดท้ายจริงๆ เลยกอดอยู่เพื่อลูกและปรับความเข้าใจกันใหม่ แต่ตอนนี้ก็คิดว่าคงจะกลับไปเซ็นใบหย่าจริงๆ แล้วเพราะว่ามีการอำกันเกิดขึ้นในรายการเกือบทุกฉากทุกเทป อำจนผมคิดว่าไปเที่ยวจริงๆ แล้ว

แต่งงานมากี่ปีแล้ว?เกือบ 10 ปีครับ แต่ว่าใช้ชีวิตด้วยกันมาด้วยกันไม่ต่ำกว่า 14 ปีได้ ชีวิตการสวีตเราก็เปลี่ยนไปจากเดิมมาก สมัยก่อนยังพอสะกิดกันได้ แต่ตอนนี้พอสะกิดมาผมโดนก็หงุดหงิดใส่

เป็นคนจริงจังกับชีวิตมาก?

เป็นคนที่วางแผนทุกอย่างทุกย่างเก้า อย่างก่อนจะตัดสินใจแต่งงาน เราก็แพลนไปทำเรื่องของการมีลูกและการใช้ชีวิต การวางแผนทำให้เรามีเป้าหมาย และทำมันทำให้ได้ล้มท้อก็ต้องลุกขึ้นมาสู้ต่อเพื่อแต่ต้องไปให้ถึงฝัน และผมจะเป็นคนที่ยอมตายเพื่อความฝันของผมคน ตอนนี้เป้าหมายของความฝันของผมมันไกลเกินฝันแล้ว ต้องกราบขอบคุณชีวิตมากที่มันไกลเกินฝันมาก

มีความฝันอะไร?

เกือบครึ่งชีวิตของผมเมื่ออายุ 25-27 ปี ตั้งใจจะสร้างบริษัทในวงการบันเทิง ก็เลยวิ่งจัดละครก่อน 2 เรื่องซึ่งเจ๋งหมดเลย แต่พอมาดูว่าเราเป็นคนชอบการแสดงก็เจ๋งบ้างได้บ้าง ตอนนี้ก็ทำช่องทางออนไลน์ “บริบูรณ์แฟมิลี่” และก็ “รายการก็มาดิครับ”

ตอนผิดหวังรู้สึกยังไง?

เราจะไม่มีวันยอมแพ้ สามารถตายเพื่อความฝันของเราได้ เป็นคนบ้าคนหนึ่งถ้าเกิดจะสั่งอะไรต้องสร้างให้ได้ถึงแม้อาจจะไม่มีกินก็ไม่เป็นไร แต่เราต้องรับผิดชอบต้องทำให้ได้ รวมไปถึงการแต่งงาน

ภรรยาตัดสินใจออกจากงานเพื่อมาเลี้ยงลูก?

ซึ่งพอเค้าเลี้ยงดูเป็นประจำลูกก็จะติดแม่และไม่เอาพ่อเลย ซึ่งผมเองก็เป็นพ่อที่ดีเหมือนกัน แต่ด้วยอาจจะเป็นเราที่ชอบแกล้งเขา และเมียผมก็เป็นคนวางแผนให้กับลูกเป็นอย่างดีในวันที่ลูกไม่เอาเราเครียดไหม?

เครียดครับ ประมาณ 5-6 ขวบ ตอนมาออกรายการทีวีลูกไม่ให้เราจับตัวเลย จนพักหลังมาแทบจะไม่มีลูกออกรายการเลยเพราะเราอายที่เขาไม่เอาเรา ซึ่งคุณหมอก็บอกว่าอย่าไปแกล้งเค้าเยอะ จนตอนนี้ลูกติดผมมากกว่าติดภรรยาแล้ว คือตอนนี้เค้าก็จะเริ่มรู้แล้วว่าใครจะดีกับเขาเพราะเมียผมดุมาก ส่วนผมจะใจดีมากตามใจลูก