เปิดปมในใจ "ยิปซี - ยิปโซ" ฝ่ายหนึ่งอิจฉาน้อง อีกฝ่ายทำยังไงพี่ก็ไม่รัก

2022-12-08 10:40:47

 เปิดปมในใจ "ยิปซี - ยิปโซ" ฝ่ายหนึ่งอิจฉาน้อง อีกฝ่ายทำยังไงพี่ก็ไม่รัก

Advertisement

เป็นอีกหนึ่งคู่พี่น้องต่างสไตล์ของคนในวงการบันเทิง สำหรับ ยิปซี - คีรติ และ ยิปโซ - อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์ ที่ก่อนหน้านี้เจอประเด็นทะเลาะกัน จนต้องออกมายืนยันไปแล้วทั้งคู่รักกันดี

ล่าสุดเมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show  ยิปซี - คีรติ และ ยิปโซ - อริย์กันตา เปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมและเผยความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่คู่กันเป็นที่แรกแบบหมดเปลือก พร้อมเปิดปมในใจเป็นครั้งแรกพี่น้องยอมรับว่า ฝ่ายหนึ่งอิจฉาน้อง อีกฝ่ายทำยังไงพี่ก็ไม่รัก เรื่องทั้งหมดเพราะชนวนจากคุณพ่อ พร้อมเผยเราเป็นคู่พี่น้องที่ไม่เคยมีสุขร่วมกัน เมื่อไรที่คนนึงมีความสุขอีกคนจะทุกข์ เพราะถูกเปรียบเทียบกันตลอด แล้วทั้งคู่เคยแอบเผลอเกลียดกันไหม ?? ส่วนเรื่องราวของหัวใจทั้ง ยิปซี & ยิปโซ ก็ได้มาเผยแบบหมดเปลือก “ยิปโซ” อกหัก!! จากแฟนคนล่าสุดเจ็บเจียนตาย เพราะแพลนไว้ว่าจะมีกันและกันในชีวิต แล้วปัญหาอะไรที่ทำให้ทั้งคู่ไปต่อไม่ได้? ด้านอกหักเพราะรักเพื่อน พังที่สุดในชีวิตของ “ยิปซี” เพราะเป็นความสัมพันธ์แบบดารา ต้องโกหกถึง 4 ปีว่าเป็นเพื่อนกัน แต่สุดท้ายจับได้ว่าอีกฝ่ายผิดสัญญา พร้อมเผยเสียใจที่สุดเมื่อคนรักจำเราไม่ได้ เพราะอุบัติเหตุตกหลังคาหัวฟาดพื้นจนความจำเสื่อม 

ทำไมถึงรู้สึกว่าที่ผ่านมาเราเป็นพี่น้องที่ไม่ค่อยสนิทกันเท่าไหร่?

ยิปซี : รู้สึกอิจฉาเขา เรากลัวเพราะเรารู้สึกว่าเราสู้เขาไม่ได้ยิปโซ : ทำอย่างไรเขาก็ไม่รักเราจริงๆมันก็เลยกลายเป็นกว่าเราสร้างตัวตนของเราขึ้นมา โลกของเราขึ้นมาแบบที่เราคิดเอาไว้แล้วเราจะไม่เผื่อที่ให้เขาแล้ว

ยิปซี : พ่อสนใจน้องมากกว่า งั้นเราทำเป็นแบบไม่สุงสิงกับใครเลยก็ขึ้นห้องทำตัวเหมือนแปลกแยกจากบ้านเลย

ชนวนจริงๆคือ คุณพ่อ?

ยิปซี : ใช่ค่ะ แต่เขาไม่เคยรู้นะยิปโซ : สงสารเขาเหมือนกันอันนี้ไม่เคยบอกเขาเองก็รู้สึกว่าลูกคนนี้ไม่รักคุณพ่อเขารู้สึกบกพร่อง … (ร้องไห้)

ซึ่งตัวยิปโซเองคนข้างนอกมองเข้ามาก็จะรู้สึกจับเราไปเปรียบเทียบกับพี่สาวอยู่ตลอดเวลา?

ยิปโซ : ใช่ค่ะ ตั้งแต่เด็กเลยจะโดนเปรียบเทียบเรื่องหน้าตารูปลักษณ์เหมือนอะไรที่เป็นภายนอกแก นี่!!ไม่คู่ควรเป็นน้องสาว พี่ยิปซี เลยเนอะ แต่เจ๊จะโดนเปรียบเทียบเรื่องนิสัย

ยิปซี : หนักกว่าเดิมอีกคือตอนเข้าวงการช่วงขาขึ้น ขาลงของแต่ละคนเนอะเมื่อไหร่ที่คนหนึ่งมีความสุข คนหนึ่งจะทุกข์ เราก็สลับกันไปอย่างนี้ ไม่เคยได้มีความสุขร่วมกันเลยสักครั้งเดียว ความทุกข์ของเธอมันจะกลายเป็นช่วงเฉิดฉายของฉัน

เคยแอบเผลอเกลียดกันไหม ?

ยิปซี & ยิปโซ : ????

ที่อกหักเพราะรักเพื่อนนี่คืออย่างไร?

ยิปซี : พังที่สุดในชีวิตเลยค่ะ เราเปลี่ยนตัวเองเยอะมากความสัมพันธ์นี้ เป็นอีกแบบหนึ่งเลยที่เราไม่ถนัดเลยดาร๊า ดารา เพื่อนกัน ตอนนั้นก็คบเกือบ 4 ปี คือเราก็โกหกมาแบบ 4 ปี แล้วเราอึดอัดโดนว่าไม่ชอบ ยิปซี เลยทำไมคบก็บอกว่าคบดิ สตอ เราก็แบบอยากจะบอก แต่มันไม่ให้บอกแล้วเราก็ทำพันธสัญญากับเพื่อนคนนั้นเรียบร้อย ถ้าวันหนึ่งคนใดคนหนึ่งไปเจออีกคนที่ชอบมากกว่าแค่บอกกันขอว่าอย่าทำร้ายกันเองก็มีการผิดสัญญาเกิดขึ้น 

ส่วน ยิปโซ ล่าสุดได้ยินข่าวว่าไปผ่านสงครามหนักมา ?

ยิปโซ : แฟนคนล่าสุดถึงว่าเป็นคนที่คบค่อนข้างเป็นเรื่องเป็นราวที่สุดถึงขั้นแพลนว่ามันมีกันและกันในชีวิตจริงๆ แล้วพอมันเลิกกันมันเจ็บเหมือนจะตาย ตรงกลางอกเจ็บจริงๆปัญหามันคือ อะไรทำไมไปต่อไม่ได้?

ยิปโซ : ????

เขามีความตั้งใจอยู่แล้วว่าคนนี้คือ คนที่ใช่ สำหรับเขา?

ยิปซี : บอกทุกว่าเราคือ She The One ตั้งแต่วันแรกที่เราก้าวเข้าไป ณ ร้านกาแฟร้านนั้น ยังไม่เคยคุยกับเราเลยแต่บอกคุณพ่อเราว่าจะแต่งงานกับเรา

ประสบอุบัติเหตุแล้วมีเรื่องของความจำเสื่อมเข้ามา แต่ความเสียใจที่สุดคือ คนที่เรารักจำเราไม่ได้?

ยิปซี : ปีนขึ้นไปบนหลังคาแล้วเขาก็ตกลงมา หัวฟาดพื้น จำไม่เราไม่ได้เลยเราเห็นคนคนหนึ่งที่เรารักแต่ว่าสายตาเขามันไม่อยู่ตรงนั้นเขาไม่รู้จักเราเลยโหดจังเลยให้คนที่เพอร์เฟคสำหรับเรามาแล้วชีวิตกำลังขึ้นไปจุดที่ดีมากแล้วอยู่ดีๆแบบฉุดลงอย่างนี้เลยเหรอ