เผยสาเหตุ "บอส โตนนท์" หนีออกจากบ้าน "เอ ศุภชัย" 2 รอบ จนลือถูกตัดหางฯ !!

2022-12-07 10:35:03

เผยสาเหตุ "บอส โตนนท์" หนีออกจากบ้าน "เอ ศุภชัย" 2 รอบ จนลือถูกตัดหางฯ !!

Advertisement

เผยสาเหตุ "บอส โตนนท์" หนีออกจากบ้าน "เอ ศุภชัย" 2 รอบ จนลือถูกตัดหางฯ !! พระเอกหนุ่มขอเคลียร์สยบข่าวเมาท์จากความลำบากสุดแสนสาหัสในช่วงวัยรุ่นหลังคุณพ่อจากไปก่อนเวลาอันควรของ "บอส โตนนท์ วงศ์บุญ" อดีตพระเอกดาวรุ่งช่องมากสี ทำให้ต้องหางานหาเงิน และมุ่งหน้าเข้าสู่วงการบันเทิง โดยการชักชวนของ "เอ ศุภชัย" แต่แล้วเกิดอะไรขึ้น เหตุใดเขาจึงเลือกหนีออกจากบ้านของผู้จัดการคนดังถึง 2 ครั้ง 2 ครา ประเด็นนี้ยังคงเป็นที่สงสัยของคนทั่วไป ล่าสุดเจ้าตัวได้เผยหมดเปลือกกับข่าวลือสารพัดในรายการ "คุยแซ่บโชว์" 


ชีวิตลำบากมากหลังคุณพ่อเสีย แต่ก็มีความโชคดีเพราะได้เจอกับพี่เอ ศุภชัย ?


บอส : ครับ คือด้วยความที่เราไม่มีเงิน เราเริ่มหาเงินด้วยการไปประกวดตามเวทีต่างๆ เพื่อจะหาเงินมาจุนเจือแล้วใช้ในชีวิตประจำวัน แล้วเด็ก 15-16 ไม่รู้จะไปทำงานอะไร แล้วสมัยนั้นไม่มีอินเทอร์เน็ต เราไม่รู้จะไปสมัครอะไร ทางเดียวที่เราเห็นคือประกวด แล้วมันได้เงินเป็นก้อน แล้วก็ไปเจอกับพี่เอผู้มีพระคุณ เขาก็ชักชวนให้มาเก็บตัวอยู่ที่บ้านแกที่กรุงเทพฯ

แล้วเจอพี่เอได้ไง ?
บอส : ผมไปประกวดงานหนึ่งแล้วพี่เอเป็นกรรมการ

เห็นแววตั้งแต่ตอนนั้น ?
บอส : ใช่ครับ แรกๆ ก็ตัดสินใจอยู่นานเลย เพราะเราเด็กไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับวงการหนีออกจาดบ้านพี่เอ 2 รอบเลยเหรอ ทำไม ?
บอส : ครับ เหมือนเรามาอยู่แล้วเราไม่ได้ทำอะไร แต่พี่เอก็ให้ครูสอนแอคติ้งเข้าไปสอนทุกอย่าง ยันเวลากินข้าวมารยาทอะไรอย่างนี้เขาก็สอน เราเป็นเด็ก ความคิดเราคือเรามาแล้วต้องได้ทำงานทันที เราต้องได้ละคร เพราะว่าเราต้องหาเงิน แต่พออยู่ๆ ไป ด้วยที่ว่าเราไม่เคยอยู่ในกฎเกณฑ์ เราเจอกฎเกณฑ์จากบ้านพี่เอ เขาจะมีกฎให้ระวังเด็ก เราเริ่มอึดอัดก็เลยหนีกลับแต่ก็ยังกลับมานิ ?


บอส : เขาโทร.มาบอกว่ากลับมา พูดดีกับเรา ทำความเข้าใจ มาบอกแม่ แม่ก็มาบอกเรา เราก็เลยกลับ

แล้วหนีกลับรอบ 2 เพราะอะไร ?
บอส : ก็เหมือนเดิม

แต่รอบ 2 เราก็กลับมาอีก ?
บอส : ครับอะไรทำให้เราอยู่ ?
บอส : ผมก็ไม่รู้เหมือนกันเราเริ่มเข้าใจชีวิต หรือเริ่มเข้าใจสิ่งที่พี่เอกำลังสอน ?
บอส : คือเรากลับไปที่เชียงใหม่ไม่รู้จะทำอะไร ด้วยความเราเด็ก เราไม่รู้จะไปทำงานอะไร เราเห็นช่องทางตรงนี้เลยเกิด ฮึบ ลองอีกที แล้วกลับมารอบ 2 ก็ได้งานจริงๆ

ได้เงินเยอะ วันหนึ่งช้อปปิ้งเป็นล้าน ?
บอส : เป็นล้านคือไปซื้อมอเตอร์ไซค์ ไม่ใช่ซื้อกระเป๋า ซื้อเสื้อผ้า

ซื้อมอเตอร์ไซค์ก่อนซื้อบ้าน ทำไมไม่ซื้อบ้าน แล้วซื้อรถที่ขับไปทำงานได้ก่อน ?
บอส : ผมทำงานในวงการแล้วมันได้เงินเยอะ ด้วยความที่เราไม่เคยมีเงิน เคยมีเงินติดตัวแค่หลักสิบ หลักร้อย วันหนึ่งเราได้มาเป็นแสนอย่างนี้ แล้วเรามีความฝันตอนเด็กๆ วันหนึ่งเราขี่รถผ่านห้างที่เชียงใหม่ เราก็จะมอง มันจะมีรถอยู่คันนึง เรามองมันตั้งแต่เด็กแล้ว เราอยากได้ เราเห็นตั้งแต่เด็ก แล้ววันหนึ่งมันมีเพื่อนพาไปที่เต็นท์รถ แล้วเราเห็นเห้ย...เนื้อคู่

ฝากดงดอกไม้หน่อย ?
บอส : ดงดอกไม้ เมื่อคืนโดนเทอาหารหมาไปแล้ว ขอฝากด้วยครับ เส้นทางจะเป็นยังไง จะร้ายอีกขนาดไหน ยังไงฝากด้วยครับคลิปสัมภาษณ์ บอส โตนนท์

https://youtu.be/j739PtEcPcI