สิ้นสุดความอะลุ่มอล่วย !! "อั้ม" เดินหน้าฟ้องดาราท่านหนึ่ง เตรียมตัวจ่ายเป็นล้าน

2022-12-06 14:45:26

สิ้นสุดความอะลุ่มอล่วย !! "อั้ม" เดินหน้าฟ้องดาราท่านหนึ่ง เตรียมตัวจ่ายเป็นล้าน

Advertisement

สิ้นสุดแล้วความอะลุ่มอล่วยที่มอบให้เป็นปี "อั้ม พัชราภา" ควง "เอ ศุภชัย" เคลียร์ปมปรึกษา "ทนายตั้ม" เตรียมฟ้องดาราดังท่านหนึ่ง ลั่น ยื่นข้อเสนอจ่ายค่าเสียหายหลักล้าน หลังหมดสัญญาไปแล้วแต่ยังใช้ภาพเพื่อการค้าอยู่"ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด" หรือ "ทนายตั้ม" รับให้คำปรึกษา "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" นางเอกเบอร์ต้น กรณีที่บริษัทของดาราดัง นำรูปของเธอไปใช้บนกล่องผลิตภัณฑ์ทั้งๆ ที่หมดสัญญาแล้ว ทำให้ได้รับความเสียหายเป็นอันมาก
ล่าสุด "อั้ม" พร้อม "เอ ศุภชัย" ได้เผยความคืบหน้าประเด็นที่เดินทางไปปรึกษา "ทนายตั้ม" จะดำเนินการอย่างไรบ้าง ?

อั้ม : “ก็อยู่ระหว่างการคุย ที่ผ่านมาก็เคยคุยกันไปหลายครั้งแล้ว แต่ครั้งนี้ก็อยากให้มันเร็วที่สุด มันยืดเยื้อมานานมากแล้ว เป็นปีแล้วค่ะ คือหมดสัญญา ที่ผ่านมาก็บอกว่าหมดแล้วนะ อะลุ่มอล่วยหมดแล้วนะ แต่ไปเห็นล่าสุดของที่หมดสัญญาแล้วเพิ่งลงผลิตในกล่อง ก็ขอคุยกัน”เอ : “เราได้พูดคุยหลายๆ รอบแล้ว ก็เลยถึงขั้นมาปรึกษาทนาย”

อั้ม : “แต่ทางบริษัทเขาก็ยินดีค่ะ ตอนนี้กำลังคุยกันอยู่ แต่ก็เข้าใจว่าทุกอย่างมันต้องใช้เวลา เราก็รู้ แต่นี่มันก็ปีหนึ่งแล้ว เดี๋ยวเราต้องเอาให้เร็วที่สุดหน่อย”

ทิ้งระยะเวลามา 1 ปีหลังจากหมดสัญญา ?
อั้ม : “ใช่ค่ะ”

หลังจากที่ทนายลงรูปไป ฝ่ายนั้นได้ติดต่อมาไหม ?
อั้ม : “คือติดต่อตลอดค่ะ แต่เราอยากได้เงินเร็วๆ เนาะ ไม่ได้มีอะไรเลย”

เอ : “อั้มตรงไปหรือเปล่า(หัวเราะ) พี่อึ้งเลยอ่ะ”อั้ม : “น่าจะเคลียร์กันได้ค่ะ แต่ก็อยากให้เอาของออกเร็วๆ เผื่อจะต้องมีในอนาคตเราทำอะไรตัวอื่น มันติดอยู่ที่อั้มทำอะไรไม่ได้ คนที่จะจ้างเขาก็เห็นว่า อ้าว ทำไมมีอันนี้อยู่ เราก็ยืนยันไปแล้วว่าหมดสัญญาแล้วจริงๆ หมดมานานมากแล้ว”ไม่ได้ดำเนินคดีทางศาล แต่เป็นการตกลงในข้อเสียหาย ?
อั้ม : “ใช่ค่ะ ตอนนี้เพิ่งติดต่อทางทนายตั้มไปเอง เรื่องทุกเรื่องก็ให้ทนายตั้มจัดการแล้วกัน เพราะเราก็ไม่รู้ข้อกฎหมายใดๆ ทั้งสิ้น”เขาได้บอกเหตุผลไหมว่าทำไมยังไม่ได้จัดการเคลียร์ให้เรา ?
อั้ม : “ก็เข้าใจเหตุผลของเขาเนาะ ไม่ได้แย่อย่างนั้นหรอกค่ะ ค่าเสียหายไม่ได้เยอะเลย เรียกปกติค่ะ หลักล้าน”