ค่ายเพลงใหม่ "ไตรโทนสตูดิโอ" รวมตัวศิลปิน90 คาดปีหน้ากำไร 100 ล้าน

2022-12-06 10:50:51

ค่ายเพลงใหม่ "ไตรโทนสตูดิโอ" รวมตัวศิลปิน90 คาดปีหน้ากำไร 100 ล้าน

Advertisement

4 ขุนพล ยุค90 เปิดค่ายเพลง "ไตรโทนสตูดิโอ" รูปแบบออฟฟิตสัญจร รวมตัวศิลปิน90 คาดปีหน้ากำไร 100 ล้านเป็นการรวมตัวของคนเบื้องหลังยุค90 อย่าง สตีฟ แมดด็อก อดีตแมนออฟเดอะเยียร์ , อัตตเวทย์ ทักษาปกรณ์ โปรดิวเซอร์ค่ายยักษ์, อาทิตย์ สะอ้าง ดีไซเนอร์ชื่อดัง และ เดซี่ จรินธรณ์ สิริวลัยภักดิ์ หรือ เดซี่ตุ๊ดสลัมเงินล้าน อดีตบรรณาธิการข่าว Gossip star รวมตัวเปิดค่ายเพลงน้องใหม่ "ไตรโทนสตูดิโอ" รูปแบบการทำงานเคลื่อนที่ให้อิสระเสรีทางความคิดนำสู่ความสำเร็จที่แท้จริง อีกทั้งยังเปิดโอกาสให้ศิลปินทั้งเก่าและใหม่ได้เข้ามาร่วมงานสานฝันของตัว


ด้านผู้บริหารคุณสตีฟ แมดด็อก ได้เปิดเผยว่า"การรวมตัวของพวกเรา เริ่มจากการที่เราได้รู้จักกัน ศึกษานิสัยใจคอกันสักระยะ รวมถึงความสามารถแต่ละคน ซึ่งตรงกับสิ่งที่พวกเราต้องการ ถือว่าแต่ละคนเป็นมืออาชีพในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการแต่งเพลง ทำนอง ดนตรี โปรดักชั่นดีไซน์ การตลาดประชาสัมพันธ์ รวมถึงงานอีเวนท์ ขายคอนเสิร์ตทั่วประเทศ เราได้ทำการติดต่อเอเจนซี่ต่างๆ ซึ่งทุกคนให้การสนับสนุนไตรโทนสตูดิโอ เราเป็นองค์กรสายเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ครบวงจร ทั้งงานเพลง ภาพยนตร์ ซีรี่ย์ รวมถึงงานขายคอนเสิร์ตทั่วประเทศให้กับศิลปินต่างๆทั้งในค่ายและนอกค่าย อีกทั้งงานด้านโซเชียลมีเดีย youtube, facebook, tiktok ซึ่งเราได้บริษัทชั้นนำของประเทศเข้ามาดูและเป็นพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจ "คาดปีหน้า ปี66 บริษัทไตรโทนสตูดิโอ จะทำรายได้ 50-100 ล้านบาท ทั้งในประเทศและต่างประเทศ"... องค์กรของเรา มีรูปแบบการทำงานแบบ work from home หรือถ้ามีการประชุมเราจะประชุมทางโซเชียลหรืออาจนัดตามสถานที่ต่างๆ เพื่อความผ่อนคลาย เราไม่อยากทำงานในรูปแบบเดิมๆเข้ามาตอกบัตรในออฟฟิต จากการสำรวจที่ผ่านมาในช่วงโควิด การทำงานแบบwfh ได้ประสิทธิภาพที่ดีกว่า ทีมงานไม่ต้องเหนื่อยกับการเดินทางเพื่อเข้าออฟฟิคทำงาน ให้ทุกคนทำงานที่บ้านมีเวลาพักผ่อนแล้วผลงานจะออกมาดี"

คู่แข่งทางการตลาดเอ็นเตอร์เทนเมนท์ ?

"ไม่แข่งกับใคร เราทำงานตามฝันของแต่ละคน อีกอย่างคนในวงการเพลง หรือเบื้องหลังก็คือเพื่อนๆกันทั้งนั้น ไม่ต้องแข่งแถมยังมาช่วยกันทำงานอีกต่างหาก ทุกค่ายเข้ามาร่วมจอยงานกันได้ ต้องบอกว่างานเพลงมันเป็นงานศิลปะ มันไม่ใช่ธุรกิจจ๋า ที่จะต้องมาแข่งขันกันเอง มันหมดยุคแข่งกันเหมือนอาร์เอสแกรมมี่สมัยก่อน ซึ่งค่ายแข่งกันแต่ทีมเบื้องหลังคือเพื่อนกันทั้งนั้น"