“บอย-นภ” แท็กทีม “บอย-ตรัย,โป้” เล่นดนตรีเปิดหมวกการกุศล จัดเต็มเพลงเพราะจุใจ

2022-12-06 10:10:58

“บอย-นภ” แท็กทีม “บอย-ตรัย,โป้” เล่นดนตรีเปิดหมวกการกุศล จัดเต็มเพลงเพราะจุใจ

Advertisement

“บอย-นภ” แท็กทีม “บอย-ตรัย,โป้” เล่นดนตรีเปิดหมวกการกุศล จัดเต็มเพลงเพราะจุใจเรียกว่าการให้นำมาสู่ความสุขใจที่ล้นปรี่ ในงานแสดงดนตรีเปิดหมวกการกุศลกับความอบอุ่นที่สมกับเป็นคอนเสิร์ตสไตล์ Boyd-Nop Family ซึ่งงานนี้เจ้าพ่อเพลงรักอย่าง “บอย-นภ” ได้ขนเอาเพลงเพราะ มาร้องกันแบบ Non stop พร้อมด้วย 2 ศิลปินคุณภาพ “บอย-ตรัย ภูมิรัตน” และ “โป้ โยคีเพลย์บอย” ท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นและเป็นกันเองสุดๆ


ออกสตาร์ทความบันเทิงกันด้วย “บอย-นภ” ที่ขอเอาอกเอาใจแฟนๆ ด้วยการให้ทุกคนขอเพลงที่คุณรักและคิดถึงในยุค 90’s เรียกได้ว่า “คุณขอมา เราจัดให้” แบบเพลงต่อเพลงกันเลยทีเดียว ทำเอาเหล่าเอฟซีฟินกันสุดพลัง ส่งเสียงขอเพลงกันไม่หยุด จนกลายเป็นมินิโชว์ที่มีความยาวกว่า 2 ชั่วโมงเต็ม แบบไม่มีพักเบรค อาทิ เพลงเจ้าหญิง ,ยอม ,ทำร้าย ,ชั่วโมงต้องมนต์ และขาดไม่ได้กับเพลง ลมหายใจ, ฤดูที่แตกต่าง ,ข้อความ ฯลฯ

ต้องบอกว่าเป็นมินิโชว์ที่อินเบอร์แรงของจริง ซึ่งนอกจากทุกคนจะได้ทำบุญร่วมกันเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยแล้ว งานนี้ “บอย-นภ” ยังถือโอกาสขอบคุณผู้สนับสนุนทุกท่าน ตลอดจนแฟนเพลงทุกคนที่ทำให้ “บอย-นภ” ได้สร้างงานเพลงตลอดมานอกจากนี้ยังเอาใจแฟนๆที่ ไม่สามารถเดินทางมาได้ สามารถรับชมผ่านทาง live streaming : Facebook fanpage Boyd-Nop และ Facebook : Boyd Kosiyabong ไปพร้อมๆ กันอีกด้วย

สำหรับรายได้ทั้งหมดจากงานแสดงดนตรีเปิดหมวกการกุศลในครั้งนี้ ทาง “บอย-นภ” ได้นำรายได้มอบให้กับสภากาชาดไทย เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยหลังน้ำลดต่อไป ส่วนใครที่พลาดโอกาสนี้ไป ไม่ต้องเสียใจ เตรียมพบกับ BOYd-NOP Family Concert : Back to the 90’s ที่จะเกิดขึ้น พร้อมกับเพลงที่คุณคิดถึงแบบเต็มอิ่ม กับศิลปินในยุค 90’s มากกว่า 90 ชีวิตพลาดไม่ได้ตลอด 8 ชั่วโมง ในวันที่ 24 ธันวาคมนี้ ณ สนามกอล์ฟ Treasure Hill จ.ชลบุรี

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมงาน BOYd-NOP Family Concert : Back to the 90’sได้ทุกช่องทางโซเซียลมีเดีย BOYd-NOP Family

Facebook fanpage : Boyd-Nop
Facebook Group : BOYd-NOP Family
Line@ : BOYd-NOP Family


YouTube : BOYd-NOP Family
IG : BOYd-NOP Family
Tiktok : BOYd-NOP Family