อยากให้คุณพ่อมาเห็นจัง "โบว์ แวนดา" กับภาพ "มะลิ" ที่ทำเอาหลายคนนึกถึง "ปอ"

2022-12-05 17:15:53

อยากให้คุณพ่อมาเห็นจัง "โบว์ แวนดา" กับภาพ "มะลิ" ที่ทำเอาหลายคนนึกถึง "ปอ"

Advertisement

อยากให้คุณพ่อมาเห็นจัง "โบว์ แวนดา" กับภาพ "มะลิ" ที่ทำเอาหลายคนนึกถึง "ปอ" เนื่องในวันพ่อแห่งชาติ 2565 "โบว์ แวนด้า" โพสต์รูปภาพของ "น้องมะลิ" ลูกสาวคนเดียวที่กำเนิดกับ "ปอ ทฤษฎี สหวงษ์" ขณะกำลังนั่งอ่านบทละคร หลังโตพอจะรับงานละครได้แล้ว โดย "น้องมะลิ" อยู่ในลุคหนูน้อยชาวบ้านสวมใส่ผ้าซิ้นและเสื้อคอกระเช้า ซึ่งภาพนี้ทำเอาหลายๆ คนเห็นแล้วพลันคิดถึง "ปอ ทฤษฎี" พระเอกหนุ่มผู้ล่วงลับไปก่อนวัยอันควร 


ปัจจุบัน "น้องมะลิ" โตเป็นสาวสวยและมีแววความเป็นสตาร์ในตัวสูง โดยเจ้าตัวนั้นชื่นชอบการแสดงเช่นเดียวกับ "พ่อปอ" อีกด้วย และผลงานละครที่เพิ่งผ่านพ้นไปหมาดๆ ของ "มะลิ" ก็คือ "ฟ้าเพียงดิน" ซึ่งสวมบทบาทเป็นนางเอกตอนเด็กๆ นั่นเอง เชื่อเลยว่าในอนาคตวงการบันเทิงต้องมีนางเอกที่ชื่อ "มะลิ" ประดับวงการแน่นอน

ทั้งนี้ ทุกๆ คนคงทราบกันดีว่า "โบว์ แวนดา" นั้นเป็นภรรยาของ "ปอ ทฤษฎี สหวงษ์" พระเอกหนุ่มหล่อที่ต้องจากโลกไปด้วยวัยเพียง 35 ปี 360 วัน "ปอ" เป็นทั้งนักแสดง นายแบบ และพิธีกร ผลงานสร้างชื่อจากละครเรื่อง "ผู้ใหญ่ลีกับนางมา" ซึ่งพระเอกหนุ่มเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลด้วยเรื่องไข้เลือดออก แต่มีภาวะแทรกซ้อนมากมาย สุดท้ายเสียชีวิตเมื่อวันที่ 18 มกราคม 2559 เนื่องจากการติดเชื้อในปอดลุกลาม และถึงแม้ "โบว์ แวนดา" จะถูกชาวเน็ตบางคนต่อว่าที่เอาชื่อสามีมาทำมาหากินอยู่บ่อยๆ แต่เธอก็ทำหน้าที่เป็นทั้งพ่อและแม่เลี้ยงดู "น้องมะลิ" จนเติบโตได้อย่างมีคุณภาพ