"อนุทิน"ลั่นปักธง 3 ส.ส.ภูเก็ต

2022-12-03 13:14:48

"อนุทิน"ลั่นปักธง 3 ส.ส.ภูเก็ต

Advertisement

"อนุทิน"ลั่นปักธง 3 ส.ส.ภูเก็ต  เดินหน้ากวาด  ส.ส.ภาคใต้เต็มที่ มีเท่าไหร่เอาเท่านั้น

เมื่อวันที่ 3 ธ.ค.65 ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.สาธารณสุข หัวหน้าพรรคภูมิใจ ไทย (ภท.) กล่าวว่า ยืนยันและมั่นใจว่าจะปักธง 3 ส.ส ของจ.ภูเก็ต ประกอบด้วย นายนิพนธ์ เอกวานิช ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 1 นายวิวัฒน์ จินดาพล ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 2 และนายวงศกร ชนะกิจ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 3  เพราะ จ.ภูเก็ตเป็นจังหวัดที่พรรคภูมิใจไทย พัฒนาไว้เยอะที่มีรัฐมนตรีของพรรคทั้งรมว.ท่องเที่ยว และกีฬา รมว.คมนาคมและรมว.สาธารณสุขที่ทำงานเต็มที่ จนใช้เป็น”ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์” ประสบความสำเร็จอย่างมากมายทำให้เราเปิดประเทศได้จนถึงทุกวันนี้ และภูเก็ตจะเป็นสถานที่จัด เวิลด์เอ็กซ์โปรสเปเชียล 2028 ก็ได้เข้าสู่รอบสุดท้ายแล้ว จึงจำเป็นต้องพัฒนาระบบขนส่งมวลชนอีกมากมาย พรรคภูมิใจไทยจะทำทุกอย่างให้ดีที่สุด หวังว่าประชาชนคงจะเห็นความทุ่มเทนี้


นายอนุทิน กล่าวต่อว่า ขณะเดียวกันได้พัฒนาเชื่อมทะเลอันดามันกับอ่าวไทยให้เป็นเซาท์เทิร์น แลนด์บีช และขอยืนยันว่า3 ผู้สมัครของ จ.ภูเก็ต อาจจะเป็นหน้าใหม่ทางการเมืองแต่ไม่ใช่หน้าใหม่สำหรับคนภูเก็ตแน่น่อนเพราะเป็นนักการเมืองท้องถิ่น และนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ

ผู้สื่อข่าวถามว่า พื้นที่อื่นๆในภาคใต้หลายพรรคการเมืองต่างประกาศจะคว้าเก้าอี้นั้น ภูมิใจไทยตั้งเป้า ส.ส.เท่าไหร่จากจำนวน 58 เขต นายอนุทิน หัวเราะพร้อมบอกว่า  ทำเต็มที่ มีเท่าไหร่เอาเท่านั้น