ช็อกสุดใจนมแตกคาตา !! "อุ้ม ลักขณา" ปิดตำนานทรงโต โชคดีผ่าออกทันการณ์

2022-12-02 15:35:07

ช็อกสุดใจนมแตกคาตา !! "อุ้ม ลักขณา" ปิดตำนานทรงโต โชคดีผ่าออกทันการณ์

Advertisement

ช็อกสุดใจนมแตกคาตา !! "อุ้ม ลักขณา" ปิดตำนานทรงโต โชคดีผ่าออกทันการณ์ จบปัญหาปวดหลังซิลิโคนรั้ง กลับมาเป็นสาวจอแบนแต่ความเป๊ะปังยังคงเหมือนเดิม สำหรับ "อุ้ม ลักขณา" ที่จำเป็นต้องปิดตำนานหน้าอกทรงมหึมา ผ่าตัดเต้านมกะทันหัน พร้อมรีวิวให้ดูตั้งแต่ก่อนผ่ายันหลังผ่า ยอมรับอดีตทำนมเพราะเทรนด์เซ็กซี่มา แต่นานวันเข้ากลับกลายเป็นพิษทำร้ายร่างกายปวดหลังรุนแรงลุกลามถึงขั้นไมเกรนขึ้น !! 

สร้างความเป็นห่วงเป็นใยต่อแฟนๆ เป็นอันมาก หลังทราบข่าวการผ่าตัดเอาเต้านมปลอม หรือ ซิลิโคนออกแบบกะทันหันของ "อุ้ม ลักขณา" ดาราสาวสายเซ็กซี่ในตำนานหนังอาร์ของไทย ล่าสุด เจ้าตัวได้ออกมาประกาศแขวนเต้า พร้อมทั้งรีวิวตัวเองตั้งแต่ก่อนและหลังผ่าเอาเต้าสะบึมออกจากร่างกาย ในช่องยูทูบของเธอเอง 

งานนี้ "อุ้ม" เผยว่า สาเหตุที่ผ่าเอาหน้าอกออกนั้น เพราะมีอาการปวดหลัง ลามไปที่ บ่า คอ ลามไปทำให้เป็นไมเกรน และทำให้หลังค่อม เพราะมันดึงรั้งตลอดเวลา และตอนนี้อุ้มเป็นสายสปอร์ตไปแล้ว เวลาออกกำลังกายไม่สบายตัว และในอนาคตต้องเอาหน้าอกออกอยู่ดี ถ้ารอนานกว่านี้หน้าอกอาจจะไม่กลับมาเต่งตึงเหมือนเดิม แต่ก่อนเราคือเซ็กส์บอมบ์ เทรนด์ยุคนั้นผู้หญิงหน้าอกใหญ่มาแรงจริงๆ แต่ตอนนี้ผู้หญิงหน้าอกเล็กกำลังมา เลยมองว่าตอนนี้พร้อมแล้วที่จะแขวนเต้าถามว่าเอาหน้าอกออกแล้วไม่กลัวงานหายเหรอ อุ้มบอกว่า ตอนนี้งานเปลี่ยนแนวไปแล้ว ส่วนมากจะเป็นบอดี้ หุ่น ออกกำลังกาย คุณแม่สายแซ่บ และไม่อยากปิดบัง บอกโลกให้รู้ว่า ดิฉันแขวนเต้าแล้วค่ะทั้งนี้ การผ่าตัดออกนั้นง่ายกว่าการผ่าตัดเข้า หากผ่าตัดออก แค่ฟื้นจากยาสลบแล้วกลับบ้านได้ แต่ตอนเอาเข้าเจ็บแทบตาย ซึ่งหมอได้ให้ตัวเลือกในการเอาหน้าอกออก 3 อย่าง อุ้มเลือกแบบสุดท้ายคือ เอาซิลิโคนออกไปเลย ตอนแรกอุ้มก็กลัวหน้าอกจะเป็นถุงกาแฟ เพราะคิดว่าหน้าอกตึงมากเพราะซิลิโคน แต่หมอบอกว่ามันไม่เสียทรงขนาดนั้น แต่ต้องทำใจว่ามันจะหย่อนคล้อยบ้าง ไม่เต่งตึงเหมือนสมัยสาว ๆ ถ้าอุ้มเอาออกแล้วค่อยไปออกกำลังกาย เล่นหน้าอก แล้วอัดเวตเอา เพื่อให้หน้าอกกลับมาฟู อาจจะไม่ดีเท่าเก่าแต่เท่าที่เราพอใจหลังจากที่อุ้มผ่าตัดหน้าอกแล้ว อุ้มบอกว่าไม่มีอาการเวียนหัว แต่คือตื่นมาจับนมก่อนเลย หน้าอกแบนราบเลย พอลุกขึ้นมาก็ไม่เจ็บ ตอนที่ทำหน้าอก ลุกมาปุ๊บแล้วกรี๊ด ตอนนี้คือไม่เจ็บ ไม่อะไรกับแผล ส่วนซิลิโคนนั้นอุ้มเคยคิดว่าใส่แบบ 300 ซี.ซี. แต่จริง ๆ ใส่ 325 ซี.ซี. ซึ่งอุ้มยืนยันว่าตัดสินใจไม่ผิดเลยที่เอาหน้าอกออก

ทั้งนี้ทั้งนั้น อุ้มได้ขอคุณหมอเอาซิลิโคนกลับบ้าน และเอาไปให้น้องดิสนีย์บีบเล่น บีบไปบีบมา กลายเป็นว่าซิลิโคนแตกคามือ ถ้าเอาออกช้ากว่านี้ ซิลิโคนอาจจะแตกคานมแน่นอน