"เบลล่า" สวยเท่ห์ตะโกน ครีเอทลุค จิกสูทนำเสนอความหลากหลายทางเพศบนพรมแดง RED SEA INTERNATIONAL FILM FESTIVAL 2022

2022-12-02 11:00:03

"เบลล่า" สวยเท่ห์ตะโกน ครีเอทลุค จิกสูทนำเสนอความหลากหลายทางเพศบนพรมแดง RED SEA INTERNATIONAL FILM FESTIVAL 2022

Advertisement

แบบใหม่แบบสับไปเลย สำหรับลุคการเดินพรมแดงระดับอินเตอร์ของนางเอกภาพยนตร์500ล้าน "เบลล่า ราณี" ตัวแทนนักแสดงไทยจากหนังดัง "บุพเพสันนิวาส2" ที่ได้เกียรติรับเชิญร่วมเดินเปิดพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์ชื่อดัง RED SEA INTERNATIONAL FILM FESTIVAL 2022 ณ เมืองเจดดาห์ ประเทศซาอุดีอาระเบีย หรือที่รู้จักกันในนาม RedSeaFilm งานนี้นางเอกสาวไทยแลนด์ "เบลล่า" มาในชุดเรียบหรูดูแพงไม่ซ้ำใคร ฟาดหน้าหน้าฉ่ำๆ สวมใส่ชุดสูททักซิโด้สีขาวแบรนด์ปัง Poem  ทะลายกำแพงความสวยปนเท่ห์แบบแตกต่างจนต้องยกนิ้วให้ ถือเป็นโจทย์ใหม่สุดท้าทายของนางเอกดัง บนพรมแดงประเทศที่มีขอบเขตด้านการแต่งตัว


โดยนางเอกดัง "เบลล่า" ทำการบ้านเลือกแต่งกายตามเทรนด์ดังระดับอินเตอร์ ที่เราได้เห็นผู้หญิงลุกขึ้นมาสวมใส่ชุดทักซิโด้ สะท้อนให้เห็นว่าหญิงมีอิสระในการแต่งกาย และนำเสนอว่าผู้หญิงก็สามารถมีความแข็งกร้าว และมีความเป็นชายได้เช่นกัน ในวงการแฟชั่นเรียกว่าแนว “Gender Fluidity” เสื้อผ้าไม่ระบุเพศ ที่กำลังแพร่หลายไปทั่วโลก เห็นได้จากงานแฟชั่น และพรมแดงดังๆ ที่กำลังมีเทรนด์เสื้อผ้าแนวนี้แฝงอยู่ในแทบทุกบิ๊กอีเวนต์ เป็นการนำเสนอความหลากหลายทางเพศ แบบไม่มีกำหนดเพศอีกต่อไป สร้างความฮือฮาและน่าสนใจให้กับสื่อนอก และนักแสดงร่วมพรมแดงเข้ามาชื่นชม "สาวเบลล่า" มากมาย พร้อมประกบคนดังอย่าง ดาราสาวฮอลลีวูด Priyanka choapra ดีกรี Miss World, Park Hae Soo แห่งซีรีส์ Squid Game, Lucy Hale นักแสดงสาวที่เรารู้จักกันดีจาก Pretty Little Liars,Julianne Hough และนักแสดงระดับตำนานของอียิปต์ Hany Ramzy และ Lebleba

โดยได้รับการต้อนรับอย่างดี จากประธานการจัดการ CEO Mohammed Al Turki นับว่าพรมแดงระดับโลกครั้งนี้ "สาวเบลล่า" ประกาศความปัง และสร้างชื่อให้คนไทยอย่างเต็มภาคภูมิ