ศึกนี้ใหญ่หลวงนัก !! เผยตัวตนชัดหนุ่มคู่แข่ง "นาย ณภัทร" ยัน ชอบ "ใบเฟิร์น" มานานแล้ว

2022-12-01 16:45:11

ศึกนี้ใหญ่หลวงนัก !! เผยตัวตนชัดหนุ่มคู่แข่ง "นาย ณภัทร" ยัน ชอบ "ใบเฟิร์น" มานานแล้ว

Advertisement

ศึกนี้ใหญ่หลวงนัก !! เผยตัวตนชัดหนุ่มคู่แข่ง "นาย ณภัทร" ยัน ชอบ "ใบเฟิร์น" มานานแล้ว เป็นข่าวที่ทำเอาโลกทั้งใบของเหล่ากองเชียร์แทบจะหยุดหมุนเลยทีเดียว สำหรับการออกมาประกาศยันยันความจริงใจที่มีต่อสาวที่แอบรักแอบชอบมานาน อย่าง "นาย ณภัทร เสียงสมบุญ" ที่เผยความในใจต่อหน้าสื่อมวลชนว่าตัวเองนั้นชอบสาว "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์" และพร้อมจะเดินหน้าจีบสาวเจ้าแล้ว นับว่าเป็นเรื่องฮือฮามีหลายคนนำไปวิพากย์วิจารณ์ต่างๆ นานาจนขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ 2 - 3 วันต่อเนื่องเลยทีเดียว    


ล่าสุด มีหนุ่มรายหนึ่งซึ่งเป็นแฟนคลับสาว "ใบเฟิร์น" หลังจากที่เห็น "นาย ณภัทร" ประกาศบอกชอบศิลปินในดวงใจแบบนี้ ตนเองก็ไม่ยอมน้อยหน้าจึงได้ตัดสินใจโพสต์เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า Teeranai Tangsopa เป็นภาพที่เจ้าตัวแต่งเอง โดยมีภาพใบเฟิร์นร่วมอยู่ในรูปนั้นด้วย พร้อมข้อความที่ระบุว่า"ชายหนุ่มประกาศลั่น ชอบใบเฟิร์นเหมือนกัน ชอบมาตั้งแต่สิ่งเล็กๆ คิดว่าตัวเองประกาศได้คนเดียวไง๊"และเจ้าตัวได้ระบุแคปชั่นเพิ่มเติมว่า "เอ้อ เขาคิดว่าเขาจะสารภาพออกสื่อได้คนเดียวหรอ ชอบเหมือนกันเว้ย 55555555555555555555555555"ทั้งนี้ เหล่าชาวโซเชียลในโลกออนไลน์ก็ได้แห่เข้าไปกดไลค์และแชร์นับหมื่นๆ โดยต่างคอมเมนต์ถล่มทลาย กับความใจกล้าของหนุ่มคนนี้ อาทิ 

- เอ้อออ อย่าไปยอมมมม 55555- นาย เอ็งมีคู่แข่งแล้วล่ะ

- ของจริ๊ง

- เชียร์ๆ เอาคืนมาให้ได้น่ะ

- เอาคืนมาให้ได้นะครับ- ชอบเหมือนกัน

- เพลงขึ้นมาในหัวเลย รักเหมือนกันนะเว้ย 55

- เริ่ดดดดดด

- เราชอบมาตั้งแต่ห้าหัวใจฮีโร่แล้ว

- สู้เขาพ่อหนุ่ม

- ใช่ผมก็ชอบเหมือนกับคุณ ผมเชียร์คุณ

งานนี้ "นาย ณภัทร" ต้องรู้สึกร้อนๆ หนาวๆ แน่ๆ เพราะมีคู่แข่งเพิ่มขึ้นอีกหนึ่งคน ไม่สิ อีกหลายคนเลยทีเดียว ศึกนี้ใหญ่หลวงนักต้องคอยติดตามกัน