"น็อต นุติ" ควง "กวาง กมลชนก" เปิดเรื่องราวความรัก 22 ปี ไม่เคยทะเลาะกัน

2022-12-01 16:30:45

"น็อต นุติ" ควง "กวาง กมลชนก" เปิดเรื่องราวความรัก 22 ปี ไม่เคยทะเลาะกัน

Advertisement

เป็นอีกหนึ่งคู่รักของวงการบันเทิงที่มีชีวิตคู่อันแสนอบอุ่นแม้เวลาจะผ่านมาแล้ว 22 ปี แต่ความหวานของความรักระหว่าง น็อต นุติ และ กวาง กมลชนก ยังคงที่เหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยนแปลง เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show น็อต นุติ ได้มาควงภรรยาคนสวย กวาง กมลชนก เปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมและเผยความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ ซึ่ง กวาง เผยว่าชีวิตเปลี่ยนข้ามคืนหลังจากเป็น อังศุมาลิน ในตำนาน ดังระดับห้างแตก!!! ไม่สามารถเดินห้างได้เจ้าของร้านต้องเชิญออกเพราะกลัวร้านพัง และก่อนที่ทั้งคู่จะคบกันต่างคนต่างเคยมีแฟนเป็นพระเอกนางเอกดังกันมาก่อนแต่ต้องเลิกกันไปเพราะความไม่ใช่ที่จะเป็นคู่ชีวิต แล้วเรื่องใดที่ผ่านมา 22 ปี “กวาง กมลชนก” เพิ่งรู้เรื่อง!? พร้อมเปิดคนยุค80 เขาจีบกันแบบนี้ “น็อต นุติ” แต่งเพลงเองเพื่อจีบ “กวาง กมลชนก” ในกองถ่ายละคร และทั้งคู่เกือบเลิกกันเพราะบุหรี่! โกรธมากที่จับได้ว่าโดนโกหกจน กวาง ต้องยื่นคำขาดว่าจะเลือก “กวาง หรือ บุหรี่” ในความรักของ “น็อต นุติ-กวาง กมลชนก” 22 ปี ไม่เคยทะเลาะกันเลย!? เพราะต่างคนต่างยอมตอนนั้นโอกาสใหญ่ที่ได้รับคือ เล่นละครกับ พี่เบิร์ด ธงไชย ?? เรื่องนั้นคือ ดังสุดๆๆ ?

กวาง กมลชนก : ใช่ๆค่ะ เป็น อังศุมาลิน ชีวิตมันก็เปลี่ยนเลยเพียงแค่ข้ามคืนถ้าเรียกว่าตอนนั้นเราดังระดับห้างแตกไหม ?

กวาง กมลชนก : ห้างแตกจริง !! คือ เดินห้างไม่ได้แฟนคลับมาแกะรั้วหน้าบ้าน จดหมายมาเป็นกระสอบข้าวสารแล้วก็เคยพยายามทำตัวธรรมดาไปเดินห้างกับคุณแม่ร้านเขาก็จะพังหันหลังไปคือ คนข้างหน้าเต็มไปหมดจนเบียดเข้ามา !! จนกระทั่งคนในร้านคือ คุณกวาง ขาออกไปเถอะ เพราะว่าร้านเขาจะพัง

ก่อนที่ทั้งคู่จะมาเจอกันต่างคนต่างก็มีแฟนเป็นพระเอก และ นางเอกมาก่อน ณ วันนั้นเราต้องแอบคบไหมแบบห้ามให้คนอื่นรู้นะ ?กวาง กมลชนก : ไม่แอบคบเลยค่ะ เห็นว่าเราชอบคุณแม่ก็ปล่อยให้เรามีอิสระพอเรามีอิสระเราเลยเริ่มรู้ว่าไม่ใช่ ไม่ใช่ที่จะเป็นคู่ชีวิตสุดท้ายเราก็คิดว่าเราไปคนละทางดีกว่า

พี่น็อตเคยคบนางเอกในวงการมาก่อน ?

น็อต นุติ : มากกว่าหนึ่งครับ (ยิ้ม)

ตอนนั้นเจอกันได้อย่างไร ?

น็อต นุติ : ตอนนั้นเนี่ย !! ละครถ่ายไปออนไปก็อยู่ด้วยกัน 7 วัน 7 คืน บางคนเขาถ่ายเสร็จกลับไปแล้วเรายังอยู่ด้วยกันตลอด ระหว่างที่รอทีมงานจัดไฟเราก็คุยกันมันเกิดความเห็นอกเห็นใจกันแล้วตอนที่เอาซาวด์บาวมาใส่หูนั้นคือเพลงอะไร?

กวาง กมลชนก : เขาแต่งเอง !! เป็นเพลง เธอเป็นคนตัวเล็ก ๆ น่ารักจริง ๆ น่ามองดวงตากลมโต เราก็ฟังแล้วถามเขาว่าใครอ่ะ พี่น็อต เขาก็บอกว่า แม่สร้อย ไงก็คือตัวนางเอกที่เราเล่นค่ะ (ยิ้ม) คนยุค 80 เขาจีบกันแต่ว่ารักกันขนาดนี้มันมีเหตุการณ์บางช่วงที่ทำให้ทั้งคู่เกือบเลิกกัน ?

กวาง กมลชนก : เราก็ทำใจแล้วเขาคงไม่ใช่คนที่เราจะแต่งงานด้วย เพราะเราไปตั้งกฎไว้ว่าเราจะไม่ชอบคนสูบบุหรี่ เขาบอกค่ะ ว่าเขาเลิก (แต่มีครั้งหนึ่งที่เรานั่งรถไปกับเขาแล้วเขาก็เอาซองบุหรี่โยนทิ้ง) เราก็โกรธมากไม่พูดด้วยเลย เราก็คิดว่าถ้าเริ่มจากการโกหกแบบนี้อีกหน่อยอยู่ด้วยกันก็ต้องโกหกน็อต นุติ : กวาง เขาก็ยื่นคำขาดว่าจะเลือกเขาหรือเลือกบุหรี่

กวาง กมลชนก : ถ้าตอนนั้นเขาไม่เลือกเขายังทำแค่นี้ไม่ได้อนาคตยังต้องมีเรื่องที่ใหญ่กว่านี่อีกเยอะชีวิตคู่และสิ่งมีที่เราจะทำกับเขาคือสิ่งที่ดีต่อเขา

จริงไหมถ้าจะพูดว่า 22 ปีไม่เคยทะเลาะกันเลย?

กวาง กมลชนก : ทะเลาะแต่ไม่แรงบางทีเขาหงุดหงิด เราหงุดหงิดมันมีเคยพูดเหมือนอารมณ์ไม่ดีใส่ แล้วพอเขานิ่งเราก็รู้สึกผิดคือคนเขาบอกว่าชีวิตคู่ของเราสองคนมันเดินมาด้วยกันไม่ทะเลาะกันเลยเพราะว่าเราไม่เห็นแก่ตัวเพราะบางครั้งเรายอม บางครั้งเขายอมอยากให้เราอยู่กันแบบนี้

เขาบอกว่าภรรยาดีเหมือนแม่?กวาง กมลชนก & น็อต นุติ : ยิ้ม !!!