เห็นใจลูกผู้หญิง "เกรซ" ให้กำลังใจ "ขวัญ"

2018-01-26 18:15:28

เห็นใจลูกผู้หญิง "เกรซ" ให้กำลังใจ "ขวัญ"

Advertisement

ถือเป็นเพื่อนสนิทอีกหนึ่งคนของสาว "ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์" สำหรับนักแสดงสาว "เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า" ที่พอสาวขวัญอยู่ในช่วงต้องการกำลังใจเจ้าตัวก็รีบแสดงน้ำใจต่อเพื่อนทันที งานนี้เจอสาวเกรซในงาน"อาดิดาส แบรนด์เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์"เลยสอบถามถึงเรื่องนี้และเรื่องความรักส่วนตัวกับหนุ่มขุนพลได้ความว่า

เรื่องหัวใจก็โอเค เรื่อยๆ อยากเรียนรู้มากกว่านี้ ให้มันแน่นอนจริงจัง ก็ดูไปเรื่อยๆแล้วกัน ตอนนี้ก็คุยๆกันเหมือนเดิม เราไม่ได้ถอยเพื่อให้เขาเพิ่มบทเรียน ในตอนนั้นมันเป็นความรู้สึกหลายๆอย่าง ทำงานด้วย สุขภาพด้วย ก็เลยรู้สึกว่าอยากเบรคก่อน เพื่อดูแลตัวเองดูแลครอบครัว ตอนนี้ก็โอเค สบายใจขึ้น ฝั่งพี่เขาก็เช่นกัน ส่วนจะสถานะแฟนไหมเดียวว่ากัน พอเราอายุเยอะขึ้น อะไรที่ไม่แน่นอนเราก็ไม่อยากพูด เอาเป็นขอสบายใจส่วนตัว โดยไม่ขอเปิดตัวแรงดีกว่า ไม่ได้กลัวอะไรหรอก แค่รู้สึกว่าเราอยู่ตรงนี้ ถ้าใช่เราก็บอกว่าใช่ แต่อาจจะต้องอาศัยระยะเวลาอีกนิดนึง ยืนยันว่าคุยกับคนนี้คนเดียว

ได้คุยกับ ขวัญ อุษามณี เรื่องดราม่าที่เกิดขึ้นบ้างไหม?
คุยค่ะ ก็ให้กำลังใจกัน ขวัญเป็นคนเข้มแข็ง ต้องเจอเรื่องอะไรอีกเยอะ หลังจากวันนั้นที่แถลงข่าวเสร็จ เขาก็ไปศาลต่อไปคุยเรื่องบ้าน เห็นใจเพราะว่าเป็นผู้หญิงอยู่กับแม่สองคน เราก็ให้กำลังใจเขา เรามองว่าเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการกำลังใจอยู่แล้ว ให้สู้ต่อ เขาเองก็เจอปัญหาหนักๆมาตลอด หลายคนก็คงรู้เขาสู้มาตลอด จนมาถึงวันหนึ่งมันไม่ได้เป็นอยากที่หวัง ก็ไม่เป็นไรส่วนเรื่องที่เราออกมาปกป้องขวัญแล้วจะเจอกระแสดราม่า ด้วยความที่เป็นเพื่อนอาจจะไม่อยากยุ่ง หรือว่าแบ่งพรรคแบ่งพวกมาก คลิปที่เห็นก็เป็นคลิปเมื่อ2ปีที่แล้ว อยากให้เรื่องมันจบ ขวัญเองก็อยากให้มันจบ ไม่อยากให้ใครมาดราม่าแบ่งพรรคแบ่งพวก เพราะเชื่อทั้งสองฝ่ายก็ไม่มีใครสบายใจหรอก มาถึงจุดนี้แล้ว