“แคนแคน” อัพเดตหลังวูบหมดสติในห้องน้ำ เผยหมอกังวลเนื่องจากยังไม่พบสาเหตุ

2022-10-14 15:10:00

“แคนแคน” อัพเดตหลังวูบหมดสติในห้องน้ำ เผยหมอกังวลเนื่องจากยังไม่พบสาเหตุ

Advertisement

 
ฟื้นตัวแล้ว “แคนแคน นายิกา” อัพเดตอาการหลังหมดสติในห้องน้ำจนต้องเย็บ 4 เข็ม เผยวูบหมดสติไป 2 ครั้ง ทางหมอกังวลเนื่องจากยังไม่พบสาเหตุของการวูบ ซึ่งต้องเฝ้าระวังอาการให้ไม่เกิดขึ้นอีก พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจ

จากกรณีที่คุณแม่ของ “แคนแคน นายิกา ศรีเนียน” สมิกพรรคก้าวไกล และอดีตสมาชิก BNK48 ได้ออกมาแจ้งข่าวแฟนคลับว่าลูกสาวเกิดอุบัติเหตุล้มหมดสติในห้องน้ำ หัวกระแทกพื้นจนต้องเย็บ 4 เข็ม และต้องตรวจพร้อมกับรอผล CT scan ไปเมื่อวันที่ 12 ต.ค. ที่ผ่านมา ท่ามกลางความห่วงใยของบรรดาแฟนคลับและผู้ที่ติดตามไปแล้วนั้น

คุณแม่แจ้งข่าว “แคนแคน” ล้มหมดสติในห้องน้ำ หัวกระแทกพื้นเย็บ 4 เข็ม !

อยากรู้ใครปล่อยข่าวแบบนี้ ? “อ๊อฟ” ขยับหลัง “ธัญญ่า” ทิ้งปมแซ่บ แฟนใหม่เธอหน้าคุ้นๆ 

น้ำตาจะไหล “ฝน” โชว์เกรดสุดปังหลังทุ่มหนักทั้งเรียน ทั้งทำงาน

ล่าสุด (13 ต.ค. 2565) เฟซบุ๊กของสาวแคนแคนก็ได้เคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยงานนี้เจ้าตัวก็ได้ออกโพสต์ข้อความเผยอาการล่าสุดว่า... “สวัสดีค่ะ แคนแคนเองนะคะ ตอนนี้อาการเบื้องต้นคือฟื้นตัวแล้ว แต่ยังอ่อนเพลียอยู่เรื่อยๆ ผล CT Scan ไม่พบเลือดในสมอง (อาจจะเพราะไหลออกมาหมดแล้ว) เมื่อวานนี้มีการวูบหมดสติทั้งหมด 2 ครั้ง คุณหมอค่อนข้าง concern เรื่องสาเหตุของการวูบ ที่ยังไม่แน่ใจว่าเกิดจากอะไร ตอนนี้อยู่ในช่วงเฝ้าระวังอาการให้ไม่เกิดขึ้นอีก ขอบคุณทุกข้อความและกำลังใจจากทุกคนมากๆ นะคะ”ซึ่งงานนี้ก็มีบรรดาแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์แสดงความห่วงใย พร้อมกับส่งกำลังใจให้สาวแคนแคนหายไวๆ กันอย่างคับคั่งอีกเช่นเคย


ขอบคุณเฟซบุ๊ก : นายิกา ศรีเนียน - แคนแคน Can Nayika

ขอบคุณอินสตาแกรม : cannayika