"สุดารัตน์" กำชับว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.อย่าทิ้งประชาชน

2022-10-08 00:30:50

"สุดารัตน์" กำชับว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.อย่าทิ้งประชาชน

Advertisement

"สุดารัตน์" กำชับว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.อย่าทิ้งประชาชน อย่าทิ้งพื้นที่ เร่งลุยงานให้กำลังใจ เป็นปากเสียง แทนพี่น้องที่ทุกข์ยากจากอุทกภัย พร้อมฝากทำเครือข่ายบำนาญประชาชนหลังมีผู้สนใจร่วมลงชื่อแล้วกว่า 760,000 รายชื่อ 

เมื่อวันที่ 7 ต.ค.65 ที่ศูนย์ประสานงานเขตดอนเมือง พรรคไทยสร้างไทย จัดประชุมว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.จากทั่วประเทศประจำเดือน มีคณะผู้บริหารพรรค เช่น คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์  หัวหน้าพรรค และแกนนำพรรค อาทิ ดร.โภคิน พลกุล นายสุพันธุ์ มงคลสุธี นายอุดมเดช รัตนเสถียร นายสิทธิชัย โควสุรัตน์ นายประวัฒน์ อุตตะโมต นายต่อพงษ์ ไชยสาส์น เข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพรียง ก่อนการประชุม คณะผู้บริหาร ว่าที่ผู้สมัคร  ส.ส.ได้ยืนไว้อาลัย ให้กับผู้สูญเสียจากโศกนาฏกรรมเหตุที่ จ.หนองบัวลำภู


จากนั้น คุณหญิงสุดารัตน์กำชับ กับว่าที่ผู้สมัครทุกคนให้ลงพื้นที่ให้กำลังใจ เป็นปากเสียงในการสะท้อนความทุกข์ยาก ให้พี่น้องที่ประสบอุทกภัยในหลายจังหวัดทั่วประเทศ โดยให้ดำเนินการตามกรอบของกฎหมาย ระเบียบคณะกรรมการการเลือกตั้ง ที่อนุญาตให้ทำได้ อย่าทิ้งพื้นที่อย่าทิ้งพี่น้องประชาชน และที่สำคัญให้เตรียมความพร้อมในการเลือกตั้ง อย่างเต็มที่โดยเฉพาะการลงพื้นที่อย่างหนัก ขณะเดียวกันได้กำชับว่าที่ผู้สมัครทุกคนให้เร่งทำเครือข่ายบำนาญประชาชน ซึ่งจนถึงณขณะนี้ มีประชาชนสนใจเข้าชื่อกว่า 760,000 รายชื่อ และขอให้ว่าที่ผู้สมัครเร่งหาสมาชิกเพิ่มเติม ในทุกเขตเพื่อสนับสนุน ร่างพระราชบัญญัติบำนาญประชาชน ที่พรรคไทยสร้างไทยได้ยื่นต่อสภาผู้แทนราษฎรไว้เรียบร้อยแล้ว