"แอนนี่สัมผัสจิต" นำทีมดารา "อาย-โบว์" รำถวายท้าวเวสสุวรรณ 4 ทิศ คนบันเทิงต้องรำถึงจะปังๆ เฮงๆ (มีคลิป)

2022-09-13 10:55:42

"แอนนี่สัมผัสจิต" นำทีมดารา "อาย-โบว์" รำถวายท้าวเวสสุวรรณ 4 ทิศ คนบันเทิงต้องรำถึงจะปังๆ เฮงๆ (มีคลิป)

Advertisement

"แอนนี่สัมผัสจิต" นำทีมดารา "อาย-โบว์" รำถวายท้าวเวสสุวรรณ 4 ทิศ คนบันเทิงต้องรำถึงจะปังๆ เฮงๆ


ผ่านพ้นไปแล้วกับพิธีบวงสรวงท้าวเวสสุวรรณ 4 ทิศ ปลุกเสกโดยพระเกจิอาจารย์ชื่อดังหลายรูป ซึ่งเป็นงานบุญครั้งใหญ่ ที่วัดน้อย อ.อินทร์ จ.สิงบุรี งานนี้ อาจารย์แอนนี่สัมผัสจิต รับหน้าที่เป็นประธานดูแลงานทั้งหมด

ภายในงานยังมีดาราสาว "อาย วราไพรินทร์ ธนวริสพร" หรือ "อาย สงครามนางงาม" และ "โบว์ ภคมน เจริญวโรดม" นางเอกละครจักรๆ วงศ์ๆ ดาบ 7 สีมณี 7 แสง ทางช่อง7 สี มาร่วมรำถวาย 4 ทิศท้าวเวสสุวรรณ

ซึ่ง "อาย วราไพรินทร์" เผยว่า

"รู้สึกดีใจมากที่ได้มาร่วมรำถวาย ทราบว่างานนี้เป็นงานบุญครั้งใหญ่และก็เป็นครั้งแรกที่ได้รำถวายท้าวเวสสุวรรณ มีคนมาร่วมงานเยอะมาก ยิ่งทราบว่ามีพระเกจิอาจารย์หลายรูปมาร่วมทำพิธีบวงสรวง ยิ่งทำให้เรารู้สึกอิ่มบุญ งานบุญขอให้บอกเถอะ ถ้าอายว่างก็จะมาร่วมงาน

ถามว่าตอนรำรู้สึกปาฏิหาริย์อะไรบ้างไหม มันรู้สึกอิ่มบุญมากกว่านะ และรู้สึกดีใจที่ได้ทำ ไม่ได้มีความรู้สึกองค์ลงเหมือนคนอื่น รำเสร็จอายก็ขอพร อายชอบทำบุญอยู่แล้ว ทุกวันนี้ก็เดินสายทำบุญ"

ด้านดาราสาวอีกคน "น้องโบว์ ภคมน" เผยว่า

"สำหรับโบว์ โบว์รำเป็นอยู่แล้ว เวลารำ หลายคนจะมองว่าโบว์องค์ลงหรือเปล่า ซึ่งมันตอบไม่ถูกนะ แต่ก็รู้สึกรำได้พริ้วมากๆ ซึ่งถ้าใครนับถือท้าวเวสสุวรรณ และได้มีการรำถวาย บางทีเราอาจจะงงๆ เราไม่ใช่อาชีพนางรำแต่ทำไมรำได้พริ้วเหลือเกิน รำเสร็จก็ขอพรกันไป ปังๆ เฮงๆ ยิ่งเห็นอาจารย์แอนนี่บอกว่าคนบันเทิงปีนี้ต้องหาโอกาสรำถวายท้าวเวสสุวรรณนะ เพราะท่านชอบ รำแล้วงานจะเข้า เงินจะเข้า ก็สาธุขอให้สมหวัง"


ด้านเจ้าภาพ "แอนนี่สัมผัสจิต" เผยว่า

"วันนี้เป็นงานบุญใหญ่มาก ลูกศิษย์มากันเต็มวัดเลย รายได้ทั้งหมดเข้าวัดหมดทุกบาทุกสตางค์ ท้าวเวสสุวรรณท่านศักดิ์สิทธิ์มาก ใครขอพรก็จะสำเร็จ วันนี้อาจารย์รำด้วย จากที่รำไม่เป็น พอได้รำก็รำได้นะ เหมือนท่านลงมา ทำให้เรารำได้

จากความเชื่อและความศรัทธา หากใครได้รำถวาย จะประสบความสำเร็จทุกด้าน งาน เงิน โดยเฉพาะความรัก คนในวงการบันเทิงหากได้รำถวายก็จะมีชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่รักที่นิยมแก่ผู้พบเห็น ต้องบอกว่าปีนี้ตลอดไปจนปีหน้า เป็นปีของท้าวเวสสุวรรณท่านจะลงมาให้พรทุกคนได้พ้นทุกข์"และที่พลาดไม่ได้ ชาวบ้านนับพันแห่ดูเลขประทัด 4 ทิศ บอกเลยเลขเด็ด เยอะจนเลือกไม่ถูก แต่ก็ไม่พลาดที่จะเอามาให้ชมกัน