"หมอชลน่าน"อ้อน ปชช.เลือก พท.แลนด์สไลด์ ขับไล่ระบอบประยุทธ์

2022-09-10 13:12:41

"หมอชลน่าน"อ้อน ปชช.เลือก พท.แลนด์สไลด์ ขับไล่ระบอบประยุทธ์

Advertisement

"หมอชลน่าน"อ้อน ปชช.เลือก พท.แลนด์สไลด์ ขับไล่ระบอบประยุทธ์ ร่าง รธน.ฉบับประชาชน ปิดสวิตซ์ ส.ว.

เมื่อวันที่ 10 ก.ย.65  ที่ จ.เชียงใหม่ นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว ส.ส.น่าน หัวหน้าพรรคเพื่อไทย (พท.)  กล่าวถึงหนทางสู่การแลนด์สไลด์ของพรรคเพื่อไทยในการเลือกตั้งที่จะมีขึ้นในไม่ช้า บนเวที  "สะบัดชัย เพื่อไทยมาเหนือ" ว่า พรรคเพื่อไทยพร้อมแล้วสำหรับการเลือกตั้ง ถ้าพี่น้องต้องการออกจากระบอบประยุทธ์ที่แสนเลวร้าย ขอให้เลือกเพื่อไทยทั้งระบบเขตและระบบบัญชีรายชื่อ เลือกทั้ง 2 ใบให้ชนะขาด เพื่อเลือกนายกรัฐมนตรีด้วยมือของเรา แล้วเราจะแลนด์สไลด์ไปพร้อมกันทั้งแผ่นดิน

นพ.ชลน่าน กล่าวต่อว่า วันนี้พรรคเพื่อไทยและครอบครัวเพื่อไทยมาเชียงใหม่เเพราะเป็นเมืองหลวงของพรรคเพื่อไทย มาเพื่อประกาศว่า พรรคเพื่อไทยพร้อมแล้วที่จะชนะการเลือกตั้งแบบแลนด์สไลด์ทั้งแผ่นดิน การแลนด์สไลด์ทั้งแผ่นดินเราต้องได้เสียง ส.ส.เกิน 250 คน เพื่อคืนประชาธิปไตยกลับมาให้พี่น้อง เพื่อไล่ระบอบประยุทธ์ที่เลวร้ายให้ออกไป เพื่อป้องกันไม่ให้วุฒิสมาชิกเลือกนายกรัฐมนตรีได้สำเร็จ พี่น้องจะต้องมีโอกาสได้เลือกนายกรัฐมนตรีจากการเลือกตั้งด้วยสิทธิด้วยเสียงของพี่น้องประชาชน การแลนด์สไลด์จะพาคนไทยพ้นจากทุกข์พ้นวิกฤต เรียกความเชื่อมั่น การอยู่ดีกินดี เรียกอนาคตความหวังที่ขาดหายไปหลายปีให้กลับมา และที่สำคัญที่สุด ถ้าเราได้แลนด์สไลด์ เราจะได้ร่างรัฐธรรมนูญฉบับใหม่ที่เป็นของประชาชนกลับคืนมาเพื่อคนไทยทุกคน

นพ.ชลน่าน กล่าวต่อว่าในสนามการเลือกตั้ง ทุกพรรคการเมืองคือคู่แข่ง พี่น้องต้องเข้าคูหากาเพื่อไทยเท่านั้น เลือกเพื่อไทยทั้ง 2 ใบให้ชนะขาด เราจะไม่สนับสนุนพรรคการเมืองที่สนับสนุนระบอบประยุทธ์ วันนี้ พรรคเพื่อไทยพร้อมเลือกตั้งเพราะเรามีนโยบายประชาธิปไตยกินได้ เคยทำได้จริงและเคยทำสำเร็จมาแล้ว พรรคเพื่อไทยบุคลากรทุกรุ่นทุกช่วงวัยนำความรู้ผนึกรวมกับประสบการณ์ประสานอย่างลงตัว และพรรคเพื่อไทยก็มีเป้าหมายขยายฐานเสียงสมาชิกครอบครัวเพื่อไทยให้ได้ 15 ล้านเสียงขึ้น นี่คือความพร้อมของพรรคเพื่อไทย  สิ่งที่เราจะชนะได้ คือขุมพลัง คือหัวจิตหัวใจของพี่น้องที่หลอมรวมกันเป็นหนึ่ง วันนี้เรามาหลอมหัวใจสะบัดชัยกันที่นี่ด้วยพลังพรรคเพื่อไทยร่วมกับพี่น้องทุกคน เราพร้อมชนะการเลือกตั้งทุกเขต เราต้องการให้ประเทศนี้รู้ว่า พลังพรรคเพื่อไทย สะบัดชัยมาเหนือ เพื่อแลนด์สไลด์ทั้งแผ่นดิน