“แอร์” แซ่บเวอร์!! ตรวจดวงผู้ พระทักสามีดีบุญหนุนนำกัน

2022-09-11 07:00:46

“แอร์” แซ่บเวอร์!! ตรวจดวงผู้ พระทักสามีดีบุญหนุนนำกัน

Advertisement

“แอร์” แซ่บเวอร์!! ตรวจดวงผู้ พระทักสามีดีบุญหนุนนำกันอารมณ์ขึ้นตั้งแต่เปิดรายการ “จิ้งจกทัก” วันอาทิตย์นี้ พิธีกร มดดำ-คชาภา โวยลั่นอิจฉาแขกรับเชิญมาก ได้สามีหล่อ รวย แถมเด็กกว่า ไม่ใช่ใคร สายมูตัวแม่ แอร์-ภัณฑิลา ที่ยอมมาบอกเคล็ดลับ จุดเทียนบูชาดวงทุกเดือน ฝากดวงไว้กับพระ และพาสามี ไอซ์-รัชชสิทธิ์ ไปให้พระตรวจดวงชะตา “ที่ผ่านมาในชีวิต คนที่เคยพาไปไม่เวิร์คเลย แต่คนนี้ท่านบอกว่าโอเค อยู่ด้วยกันแล้วบุญหนุนนำกัน ตอนนี้อยากทำลูก เรื่องทำหน้าพักก่อน ทำจนสามีจะจำหน้าไม่ได้แล้ว เปิดดูรูปเมื่อ 3 ปีก่อนที่เจอกัน สามีงงบอกว่าหน้าอย่างนี้เลยเหรอ”


ส่วนอีก 2 แขกรับเชิญมาเผยความมูจนขนลุก ปอ-อรรณพ ก่อนเปลี่ยนเบอร์โทร. ปลงชีวิตจนคิดอยากบวช แต่พอเปลี่ยนเบอร์ตามมดดำเลยดังเปรี้ยง และ ฮารุ เผยความเชื่อเรื่องพญานาคของสามี กาย-รัชชานนท์ จนไปสักเต็มตัว ตอนแรกคิดว่าเพ้อเจ้อแต่พอรู้ความจริงถึงกับอึ้ง!

ห้ามพลาดรายการเกมโชว์สายมูสุดจึ้งทอล์คถึงกึ๋น “จิ้งจกทัก” วันอาทิตย์ที่ 11 ก.ย. นี้ 4 โมง 45 นาที ทางช่อง 3 กด 33 ดูมือถือกด 3Plus ดูย้อนหลังได้ทาง YouTube จิ้งจกทัก

 https://www.youtube.com/channel/UClnpAev8AETyl_s7ifaTSEQ  พร้อมอัปเดตทุกศาสตร์สายมู ที่เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/jingjoktak