ข่าวดีแบบดับเบิลจาก Joji (โจจิ) เผยกำหนดปล่อยอัลบั้มใหม่ ‘SMITHEREENS’

2022-09-10 09:00:17

ข่าวดีแบบดับเบิลจาก Joji (โจจิ) เผยกำหนดปล่อยอัลบั้มใหม่ ‘SMITHEREENS’

Advertisement

ข่าวดีแบบดับเบิลจาก Joji (โจจิ) เผยกำหนดปล่อยอัลบั้มใหม่ ‘SMITHEREENS’ ฟัง และชมมิวสิกวิดีโอ ซิงเกิลล่าสุด “YUKON (INTERLUDE)” ได้แล้ววันนี้

Joji (โจจิ) ศิลปินหนุ่มเจ้าของยอดสตรีมกว่า 12 พันล้านครั้ง ที่ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในศิลปินที่มีเสน่ห์และมีความน่าค้นหาในตัวมากที่สุด ปล่อยซิงเกิล “Glimpse of Us” เพลงใหม่ จากอัลบั้มใหม่ ออกมาให้ฟังตั้งแต่เดือนมิถุนายนที่ผ่านมา และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี เมื่อทำยอดขายได้ในระดับแผ่นเสียงทองคำ พร้อมเป็นเพลงที่ติดชาร์ตเพลงฮิต Billboard Top 100 ได้สูงที่สุดของ Joji เมื่อขึ้นไปถึงอันดับ 8 และถูกสตรีมฟังถึงกว่า 520 ล้านครั้ง จนแฟน ๆ ใจจอจ่อว่า อัลบั้มใหม่ของหนุ่มเก่งรายนี้จะปล่อยออกมาให้ฟังเมื่อไหร่

และวันนี้ Joji ก็ประกาศกำหนดส่งงานชุดใหม่ให้แฟนเพลงได้ฟังออกมาแล้ว โดยอัลบั้มชุดนี้ที่ใช้ชื่อว่า ‘SMITHEREENS’ จะมีให้ฟังแน่นอน 4 พฤศจิกายนนี้

แล้วไม่ใช่มีข่าวดีแค่ข่าวเดียว Joji ยังมีข่าวดีข่าวที่สองให้ดีใจกันเป็นดับเบิล ด้วยการส่งซิงเกิลที่สองจากงานชุดนี้ “YUKON (INTERLUDE)” ออกมาให้ฟังเรียบร้อยแล้ว เป็นเพลงที่โจจิแต่งและโปรดิวซ์ด้วยตัวเอง ร่วมกับ Isaac Sleator (ไอแซ็ก สลีเตอร์)นอกจากจะฟัง “YUKON (INTERLUDE)” กันได้ทางบริการทุกสตรีมิงชั้นนำ : https://wmth.lnk.to/yukonEC เช่นเดียวกับ “Glimpse of Us” ซิงเกิลแรก และเพลงอื่นๆ ของ Joji มิวสิกวิดีโอของเพลงนี้ ก็ปล่อยออกมาให้ชมพร้อม ๆ กัน ทางยูทูบ: Joji

สำหรับมิวสิกวิดีโอ “YUKON (INTERLUDE)” เป็นผลงานการกำกับของ Joji และ BRTHR (บราเธอร์) ที่อยู่เบื้องหลังมิวสิกวิดีโอที่เปี่ยมด้วยวิสัยทัศน์ของศิลปินดัง ๆ มากมาย อาทิ Lana Del Rey (ลานา เดล เรย์), The Weeknd (เดอะ วีคเอนด์) ทั้งคู่ร่วมกันสร้างภาพที่ปรากฏไปพร้อมกับเสียง ได้อย่างมีบรรยากาศเฉพาะตัว สไตล์ที่เข้ากับดนตรี โดยเฉพาะอารมณ์ที่ล่องลอย ที่ทำให้ปล่อยอารมณ์ไปกับเสียงเพลงยามได้ชม

ที่พิเศษสุด ๆ ก็คือ Joji ยังเล่นมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ด้วยตัวเอง ที่เป็นการปรากฏตัวในมิวสิกวิดีโอหนแรกของเขาในรอบเกือบ ๆ 2 ปีเลยทีเดียวฟังและชมมิวสิกวิดีโอ 2 ซิงเกิลแรกจากอัลบั้ม ‘SMITHEREENS’ กันแล้ว อย่าลืม 4 พฤศจิกายนนี้ มีนัดกับทุกเพลงจากอัลบั้มชุดนี้ งานเพลงคุณภาพจากศิลปินหนุ่มที่ได้ชื่อว่า มีเสน่ห์และน่าค้นหาที่สุดอีกคนของวงการ โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

YouTube: https://www.youtube.com/watch?v=llFdrwnBwLE