เปิดตัวหวานๆ "อ๊อฟ ปองศักดิ์" หย่อนภาพคู่หนุ่มคนใหม่ ลั่น อยากให้เขารู้ว่าจริงใจ

2022-09-07 16:40:17

เปิดตัวหวานๆ "อ๊อฟ ปองศักดิ์" หย่อนภาพคู่หนุ่มคนใหม่ ลั่น อยากให้เขารู้ว่าจริงใจ

Advertisement

รีบเปิดตัวให้โลกระบือ !! "อ๊อฟ ปองศักดิ์" หย่อนภาพคู่หนุ่มคนใหม่ ลั่น อยากให้เขารู้ว่าจริงใจ ถ้าใช่เวลาไม่สำคัญเผยว่าโสดไร้คู่มาตั้งแต่ต้นปี แต่ความฮอตความเฟียสของชีก็ไม่มีลดลงแม้แต่น้อย สำหรับ นักร้อง LGBTQ สุดฮาอย่าง "อ๊อฟ ปองศักดิ์" ที่เจ้าตัวยอมรับว่ามีคนที่เล็งๆ ไว้แต่ยังไม่กล้าจีบ ส่วนสเปกก็ชอบสาย ฝ. เพราะนิสัยใหญ่ โดยเจ้าตัวไปถึงฝั่งอเมริกันมาแล้ว จะให้กลับมาฝั่งไทยก็จะงงๆ อยู่ ประมาณว่าไม่อยากงมเข็มในมหาสมุทรอะไรประมาณนี้ ซึ่งก่อนหน้านี้ในวันแถลงคอนเสิร์ต 4 แยกปากหวาน เมื่อ 17 สิงหาคม ที่ผ่านมาเพิ่งจะบอกว่ายังไม่มีแฟนใหม่ใดๆ ทั้งสิ้น


แต่ล่าสุดดูเหมือนสเตตัสหัวใจของ "อ๊อฟ" น่าจะเปลี่ยนไปแล้ว หลังเจ้าตัวได้โพสต์ภาพคู่กับหนุ่มหัวเกรียนคิ้วเข้มคนนึง ในอินสตาแกรม พร้อมเขียนข้อความแนะนำว่า“นี่ว่าที่แฟนนะคะ ไม่ใช่หลวงพี่หนีวัดมา 555555 #หยอกนะคะ”จากนั้นก็มีเพื่อนพี่น้องในวงการเข้ามาคอมเมนต์แซวเพียบ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนซี้อย่าง ‘หญิง รฐา’ ที่เข้ามาคอมเมนต์ว่า “เนี่ยๆๆ” ซึ่ง อ๊อฟ ก็ตอบ หญิง กลับไปว่า “555555 ก็อยากลงบ้าง ให้เค้ารู้ว่าเราจริงใจไง อย่าด่าสิ”

นอกจากนี้ก็ยังมีพี่ช่างผมที่สนิทสนมกับ อ๊อฟ เข้ามาคอมเมนต์แซวว่า “มาละ มีไวเว่ออะ” ซึ่ง อ๊อฟ ก็ได้ตอบกลับพี่ช่างผมไปว่า “ถ้าใช่ เวลาไม่สำคัญค่ะ 55555”