แล้วใครจะไปต้านเธอไหว!! FrameThanavuch มาพร้อมกับซิงเกิ้ลใหม่ "วันสุดท้ายที่รอ" (LAST DAY)

2022-09-07 09:00:23

แล้วใครจะไปต้านเธอไหว!! FrameThanavuch มาพร้อมกับซิงเกิ้ลใหม่ "วันสุดท้ายที่รอ" (LAST DAY)

Advertisementแล้วใครจะไปต้านเธอไหว!! FrameThanavuch มาพร้อมกับซิงเกิ้ลใหม่ "วันสุดท้ายที่รอ" (LAST DAY)

ทวีความร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ FrameThanavuch (เฟรม ธนวุจน์) นักร้องหนุ่มไฟแรงจากค่าย MACROWAVE ที่มีเสียงนุ่มนวลและมากความสามารถในการทำดนตรีด้วยตนเองทุกขั้นตอน ตั้งแต่เนื้อร้อง ทำนองเพลงเมโลดี้ในสไตล์แนวเพลง POP/Eletronic/HIPHOP กลับมาพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “วันสุดท้ายที่ฉันรอ (LAST DAT)” พร้อมสลัดลุคหนุ่มน้อยเกาหลีให้ดูเป็นหนุ่มมาดเท่ห์ กับแนวคิดใหม่ที่เฟรมถ่ายทอดการเรียนรู้ บนเส้นทางดนตรีมาตลอดชีวิตจนถึงปัจจุบัน ที่ทำให้เฟรมดูเฟิร์มขึ้น

สำหรับคอนเซ็ปของซิงเกิ้ล “วันสุดท้ายที่ฉันรอ (LAST DAT)” เป็นการพูดถึงเฟรมผ่านเรื่องราวประสบการณ์ ที่พูดถึงประสบการณ์เติบโตต่างๆ ที่ผ่านมาทั้งดีและไม่ดี จนทำให้เฟรมเข้มแข็งขึ้น พร้อมที่จะเดินหน้าแบบเต็มกำลัง เฟรมกลับมาบอกกับตัวเองว่าในวันนี้ว่า “ไม่ว่าผมจะรออะไรก็ตามจากอดีตที่ผ่านมา ผมจะไม่ยอมให้ มันมาทำร้ายผมได้อีกแล้ว และ วันนี้เป็นวันสุดท้าย ที่ผมจะรอ”ขอให้วันนี้เป็นวันสุดท้ายของการเจ็บช้ำ “วันสุดท้ายที่ฉันรอ (LAST DAY)” กันได้ที่Youtube : FrameThanavuch - วันสุดท้ายที่รอ (LAST DAY) [Official Visualizer]

ได้ทุกช่องทางสตรีมมิ่ง และดาวน์โหลด : วันสุดท้ายที่รอ (LAST DAY) (lnk.to)ติดตามผลงานของ FrameThanavuch และ MACROWAVE ได้ที่ ▸ Facebook :FrameThanavuch / MACROWAVE

▸ IG : framethanavuch / macrowave

▸ TikTok : @framethanavuch / @macrowave

▸ Twitter : @FrameThanavuch /@macrowave▸ YouTube : FrameThanavuch - วันสุดท้ายที่รอ (LAST DAY) [Official Visualizer]