ฟาดทั้งโลก "มธรา" เครื่องประดับไทย ดันซอฟต์พาวเวอร์ ศิลปินK-pop นางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ท ใส่เดินพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์เวนิส 2022

2022-09-05 19:25:49

ฟาดทั้งโลก "มธรา" เครื่องประดับไทย ดันซอฟต์พาวเวอร์ ศิลปินK-pop นางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ท ใส่เดินพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์เวนิส 2022

Advertisement

อีกครั้งกับความสำเร็จของวงการแฟชั่นไทย สู่บิ๊กอีเวนต์ระดับโลก ปังสุดหยุดไม่อยู่ ไปต่อไม่รอแล้วนะกับแบรนด์ มธรา (Matara) แบรนด์เครี่องประดับคลื่นลูกใหม่ของวงการเครื่องประดับไข่มุก จากการรังสรรค์ผลงานที่ผสมผสานความหลากหลายและแตกต่างกันของไข่มุก บวกกับการออกแบบที่เรียบหรูประณีตและร่วมสมัย จึงทำให้มธรา ก้าวไปสู่พรมแดงระดับโลกเป็นครั้งที่สองของปี ถัดจาก Cannes Film Festival ที่สร้างความฮือฮาไปเมื่อต้นปี ครั้งนี้ได้กลับมาปรากฎตัวอีกครั้งบนพรมแดงของ Venice Film Festival ครั้งที่ 79เปิดตัวด้วย วงเกิร์ลกรุ๊ป น้องใหม่จากเกาหลีใต้อย่างวง #RockingDoll (@rockingdoll.srpofficial) ที่สร้างสีสันแปลกตาแบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ถือเป็นครั้งแรกบนพรมแดงระดับโลกของสาว ๆ ทั้ง Juri สาวเท้าไฟ main dancer ประจำวง มาในชุดเรียบหรูเปิดไหล่สีดำ แทรกกลางแบบเรียบ ๆ พร้อมกับต่างหูจาก Matara Signature Collection Rena น้องเล็กของวงที่มาพร้อมความสดใสในชุดสีเขียวมิ้นท์ เพิ่มความโดดเด่นด้วยต่างหูจาก Matara Signature Collection เช่นกัน ส่วนอีกสองสาวอย่าง Ahri main vocalist ของวง สวยสง่าในชุดสีชมพูอ่อนปักเลื่อม เธอเลือกสวมใส่ต่างหูและสร้อยคอจาก Matara Classic Collection เสริมความหวานให้เธอบนพรมแดง และคนสุดท้าย Roa ที่ได้รับฉายาเป็นสาวสวยสาย Fierce ในชุดสีเขียวเข้ม ตัดกับพรมแดง พร้อมเสริมความมั่นใจด้วยต่างหูคู่พิเศษจาก Matara Signature Collection ที่ทำให้พวกเธอสวยสง่า แตกต่างจากลุคตอนที่เดบิ้วอย่างสิ้นเชิงจนทำให้แฟน ๆ K-pop ต้องกดหัวใจให้เธอรัว ๆนอกจากนี้ ในคืนที่สองของ Venice Film Festival ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าทุกสายตาต่างจับจ้องมาที่ Frida Aasen (@ frida_aasen) นางแบบสาวชื่อดังจาก Norway ที่ผ่านมาแล้วทุก runway ในตำนาน รวมถึงการเป็นนางแบบแถวหน้าให้กับ Victoria Secret อีกด้วย ครั้งนี้เธอสวมใส่ชุดราตรีสีเงินแวววับ จาก Spring 2022 Couture Collection ของห้องเสื้อ #ZuhairMurad คู่กับต่างหู Matara’s Ritzy Riviera ที่ทำให้เธอเหมาะสมกับคำว่าน้อยแต่มาก ตราตึงและโดดเด่นจนทุกสื่อแฟชั่นในต่างประเทศต้องพูดถึงเธอ
ติดตามความสำเร็จวงการแฟชั่นไทย ที่นับว่าเป็นซอฟต์พาวเวอร์ไทย สู่ระดับสากลได้ทาง @MataraStudio และ hashtag #MataraTakesVenice #VeniceFilmFestival