เหล่าบลิ๊งค์กรี๊ดสุดเสียง !! "ลิซ่า" ขอบคุณแฟนๆ จากใจเป็นภาษาไทย

2022-09-01 16:40:03

เหล่าบลิ๊งค์กรี๊ดสุดเสียง !! "ลิซ่า" ขอบคุณแฟนๆ จากใจเป็นภาษาไทย

Advertisement

เหล่าบลิ๊งค์กรี๊ดสุดเสียง !! "ลิซ่า BLACKPINK" ขอบคุณแฟนๆ จากใจเป็นภาษาไทย กับการคว้ารางวัลระดับโลก MTV VMAs 2022เป็นปรากฏการณ์ความตะลึงโลกที่อาจไม่เกิดขึ้นอีกแล้วก็เป็นได้ สำหรับ "ลิซ่า BLACKPINK" ศิลปิน K-POP สาวสายเลือดไทยที่ล่าสุดได้ไปสร้างประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ ด้วยการเป็นศิลปินเดี่ยวและเป็นศิลปิน K-POP หญิงคนแรกที่คว้ารางวัล Best K-pop บนเวทีประกาศรางวัลระดับโลก MTV Video Music Awards (VMA) ประจำปี 2022 จากเพลง LALISA เมื่อวันที่ 29 สิงหาคมที่ผ่านมา ท่ามกลางความดีใจของชาวบลิ๊งค์ทั่วโลก

ล่าสุดเมื่อวานนี้ (31 ส.ค. 65) "ลิซ่า" ได้ออกมาโพสต์ข้อความขอบคุณอีกครั้งผ่านทางอินสตาแกรมของตัวเอง โดยมีข้อความทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ระบุว่า

“ขอขอบคุณสำหรับทุกๆ กำลังใจที่ทุกคนมีให้หนูนะคะ เป็นเกียรติมากๆ เป็นรางวัลที่หนูเชื่อว่า มีคุณค่าทางใจ ทั้งสำหรับหนู และก็บลิ๊งค์ Thank you @mtv again for this wonderful night and Thank you everyone for loving LALISA!”

งานนี้ทำเอาชาวไทยและแฟนคลับทั่วโลกต่างปลื้มปริ่มในความเป็นคนไทยที่ศิลปินสาวไม่เคยลืม และภาคภูมิใจเสมอเมื่อได้บอกกับทุกๆ คนว่าตัวเองนั้นมาจากประเทศไทย