ผจก.งงตาแตก ให้เงิน "นางเอก บ." ทำหน้า 5 ล้าน สวยเสร็จปุ๊บก็ชิ่งปั๊บ !! ชาวเน็ตแห่สุมหัวสืบ

2022-09-01 10:25:14

ผจก.งงตาแตก ให้เงิน "นางเอก บ." ทำหน้า 5 ล้าน สวยเสร็จปุ๊บก็ชิ่งปั๊บ !! ชาวเน็ตแห่สุมหัวสืบ

Advertisement

ชาวเผือกบันเทิงตามสืบรัวๆ หลังมีโพสต์ปริศนา "ดาราสาว บ." ให้ผู้จัดการศัลยกรรมหน้าจัดเต็ม 5 ล้าน สุดท้ายหายหัวไปเลย ดาราคนนี้เป็นใครเอ่ย ?มีข่าวแซ่บข่าวซ่าข่าวดาราฉาวๆ มาบอกแฟนๆ อีกแล้วจ้า คราวนี้เป็นทีของ "เจ๊เต๋า ทีวีพูล" ที่ออกมาโปรยปรายโจทย์ยากๆ ให้ชาวเผือกได้ตามขุดตามส่องกัน โดยเจ้าตัวโพสต์เป็นปริศนาอักษรย่อ บ.ใบไม้ ซึ่งเป็นดาราระดับนางเอก มีเหตุคือเอาเงินผู้จัดการไปโมหน้า 5 ล้าน พอสวยเสร็จก็เสด็จหายอันตรธานไปเลย 


โดยเมื่อวันที่ 31 ส.ค. 2565 "เต๋า ทีวีพูล" ได้โพสต์ข้อความผ่านไอจี ระบุว่า "ใครเอ่ย นางเอกอักษรย่อ บ. ให้ผู้จัดการคนดังโมหน้าหมดไป 5ล้านแล้วชิ่งหนี"และโพสต์ล่าสุดของ "เจ๊เต๋า" ที่เพิ่มตัวละครมาอีก นางบอกว่า "พระนางคู่ไหนบ้างที่ผู้จัดการคนดังลงทุนทุบเบ้าหน้า จนหมดไปหลายล้าน 1.พระเอกผิวขาว 2.นางเอกผู้อาภัพ 3.พระเอกเสียงหวาน" พร้อมเขียนกำกับในแคปชั่นว่า "ล้านขึ้นนะคะบางคนหมดไป 5 ล้าน"

งานนี้หลังจากที่โพสต์ของ "เต๋า ทีวีพูล" เผยแพร่ออกไป ทำเอาชาวเน็ตสงสัยว่าเป็นพระนางคนไหนกันนะ ซึ่งเจ้าตัวได้ปิดคอมเมนต์ไม่ให้ใครสามารถแสดงความคิดเห็นได้ สงสัยจะกลัวคำใบ้หลุดแล้วโดนฟ้องร้อง จึงทำให้เหล่าขาเมาท์ขาเผือกต้องตามสืบกันเองรัวๆ เอาสิ ใครรู้ก็เขียนบอกไว้ในคอมเมนต์หน่อยนะ แอดมินก็อยากรู้