ไม่เคยได้สิ่งนี้ "ปิงปอง" เปิดอกต้องสร้างโลกสองเวลาเมื่อครั้งที่พ่อยังอยู่

2022-09-01 10:10:18

ไม่เคยได้สิ่งนี้ "ปิงปอง" เปิดอกต้องสร้างโลกสองเวลาเมื่อครั้งที่พ่อยังอยู่

Advertisement

ถ้าจะเอ่ยถึงดารานักแสดงที่กลายเป็นคนเรียกสีสันให้แก่บรรดาซีรีส์ รายการวาไรตี้ เกมส์โชว์ หรือคลิปใน YouTube และใน IG ชื่อของ ปิงปอง ธงชัย จะเป็นชื่อแรกๆ ที่หลายคนนึกถึง ด้วยภาพลักษณ์และเสน่ห์เฉพาะตัวที่โดดเด่นตั้งแต่เริ่มต้นเข้าวงการจากการสวมบทเป็นกอล์ฟ ในซีรีส์เรื่อง ไดอารีตุ๊ดซีส์ เดอะซีรีส์ และกลายเป็นนักแสดงหนังระดับร้อยล้านจากภาพยนตร์ที่ขยายเรื่องราวต่อจากซีรีส์ดังกล่าวมาเป็นภาพยนตร์ ส่วนในชีวิตจริงของ ปิงปอง เรียกว่าเป็นนักสู้คนหนึ่งเลยก็ว่าได้เพราะว่าเธอคนนี้ทำทุกอย่างได้เพื่อครอบครัว ไม่ว่างานจะหนักหรือเบา ปิงปอง พร้อมทำเสมอแบบสู้ไม่ถอย เช่นเดียวกับเรื่องของหัวใจที่เรียกร้องหาแต่เนื้อคู่ก็ยังไม่มาสักทีเมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show  ปิงปอง ธงชัย ได้เปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก กับเสียงเรียกร้องของหัวใจอยู่มา 33 ปี ทุกข์ใจ! ไม่เคยมีแฟนเลย ขอคนเข้ามาหลอกกันก็ยังดี หลอกก็ยังไม่มี พร้อมยอมรับเป็นคนที่รักคนง่ายแค่เจอครั้งแรกแล้วชอบคือรักเลย โดยที่อีกฝ่ายไม่รู้ตัว และเผยด้วยความที่คุณพ่อรับไม่ได้ถ้าลูกเป็นกะเทย “ปิงปอง ธงชัย” ต้องสร้างโลกสองใบแอ๊บแมนเวลาอยู่กับพ่อ ถึงขนาดต้องจ้างคนเป็นพ่อเวลามีประชุมผู้ปกครองที่โรงเรียน!! นอกเหนือจากมุมสนุกสนาน อีกมุมของ “ปิงปอง ธงชัย” ร้องไห้ได้ง่ายกับความคิดถึงพ่อ มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ไม่เคยได้บอกท่าน

ปิงปอง ธงชัย : หนูมาวันนี้คือ หนูมากรี๊ด !! (ร้องกรี๊ด) ทำไมไม่มีผัว ไม่มีใครเข้ามาคุยกับเราเลยคือเป็นศูนย์เลย อยากจะถ่ายบัญชีแล้วแบบมือลั่นค่ะ อยากให้เขาเห็นเงินในบัญชีเพื่อให้เขามาหลอกเรายังไม่มีเลยค่ะ หลอกก็ยังดี หลอกยังไม่มีเลยค่ะ อยู่มาจน 33 ปีทำไมยังไม่มีแฟนเลย บางคนบอกว่าเราเลือกแน่นอน อยากจะบอกว่าไม่เลือกนะคะ คือฟิวส์แบบนี้คว้าไข่ในลังคืออะไรก็ได้เลย วันนี้มารายการ Club Friday Show มาเจอสามเซียนก็เลยอยากจะให้พี่ๆช่วยวิเคราะห์ช่วยดูให้นิดจากจุดปมได้ในซอกลีกของชีวิต
ตำนานคุณพญาไทคืออย่างไร ?

คือ เราเป็นคนตกหลุมรักคนง่ายมาก ขึ้นรถไฟฟ้าแล้วเห็นผู้ชายคนนี้ผมรากไทรคนนี้ดูสะอาดที่สุดในรถไฟเราเลย เราก็ดูสินางลงที่ไหนนางลงพญาไท พอนางปุ๊บเราก็ตามเลยนางลงซื้อน้ำส้มนางก็บอกเอาขวดหนึ่ง เราก็บอกว่าเอาขวดหนึ่ง แล้วนางก็บอกว่า “เอาก่อนเลยครับ” เราดีใจมากคุณพญาไทเขาก็ยังไม่รู้ตัวเลย ?

เขาอยู่ไหนอ่ะแต่ก็มีบางครั้งดูเหมือนว่าบางครั้งชอบในความเป็นเราแตาพอเราผอมแล้วเขาไปเลย ?

????

สร้างโลกสองใบคืออย่างไรเอ่ย ?พ่อเราคือไม่ได้เลยที่เราเป็นแบบนี้เขาไม่เอาเลย เราเลยต้องสร้างโลกสองใบค่ะ พ่อทำของหล่น กลัวตุ๊กแกสุดๆตุ๊กแกอยู่ตรงหน้าเราแบบนี้ยังหันไปแล้วแบบพยักหน้าใส่ คือ ไม่หลุดเลย

โรงเรียนมีการเขียนสมุดพก ?

มีบุคลิกตุ้งติ้งลักษณะอยากเป็นผู้หญิงเราก็ขูดๆออกเอาอะไรป้ายเราไม่เคยให้พ่อให้แม่มาโรงเรียนไปดิวคนขายข้าวโพดพี่เป็นพ่อให้หนูหน่อยเห็นว่า ปิงปอง มีสร้างวีรกรรมไว้คือยังไงเอ่ย ?

ไปสมัครรายการ สาระแน ไปสมัครในฐานะคอสตูมเธอแต่งตัวเป็นแมงสาบจ๊ะเริ่ม แต่งสาบเราก็คิดว่าเราจะทำให้ดีที่สุดไปถ่ายที่ไหนบ้าน พี่วิลลี่ ว้าว !! บ้าน พี่วิลลี่ ใหญ่มากไม้หินอ่อน โซฟา หรูหรากระโดดลงบนโซฟา พี่วิลลี่ เลยพอกระโดดลงขาหักเลยค่ะ ขาโซฟาหักเลยนะคะ ทำไงดีเราก็เอาขาตั้งเหมือนเดิมไม่มีใครรู้จ๊ะ โอเคทุกวันนี้ พี่วิลลี่ก็ยังไม่รู้จ๊ะ
นอกเหนือจากมุมสนุกสนานหรือต้องเฮฮาทุกวินาทีมุมอื่นๆของ ปิงปอง เป็นคนอย่างไร เรื่องที่เป็นความทุกข์ ความเศร้าในชีวิตของเราคืออะไร ?

หนูเป็นคนร้องไห้ง่ายมาก เรื่องที่เป็นความทุกข์ ความเศร้า คือ คิดพ่อค่ะ

หลายสิ่งหลายอย่างเราไม่ได้คุยไม่ได้บอกคุณพ่อเราอยากจะบอกอะไร ?

ไม่ต้องห่วงอะไรแล้ว (น้ำตาซึมจะร้องไห้) เห็นไหมล่ะรีบตายทำไมเสียดายจังเลย