จับได้มีตบ !! "แจน" สุดกลั้น "แพต" แย่งแฟน คราวนี้แก๊งดอกไม้แตกเป็นแตก

2022-08-15 15:00:06

จับได้มีตบ !! "แจน" สุดกลั้น "แพต" แย่งแฟน คราวนี้แก๊งดอกไม้แตกเป็นแตก

Advertisement

จับได้มีตบ !! "แจน" สุดกลั้น "แพต" แย่งแฟนไปกิน คราวนี้แก๊งดอกไม้แตกเป็นแตก บท "มีนา" ดราม่าหนักทำเอาพกความเครียดกลับบ้าน ในซีรีส์ “ด้วยรักและหักหลัง P.S. I Hate You”หลังจากที่ “มีนา” (แจน-พลอยชมพู) สงสัยแฟนหนุ่ม “ชานนท์” (ปลื้ม-ปุริม) ว่ากำลังแอบนอกใจเธออยู่ “มีนา” ก็พยายามสืบหาว่าใครคือผู้หญิงคนนั้น และขโมยโทรศัพท์ “ชานนท์” มาให้เพื่อนๆ แก๊งดอกไม้“ธิดาวัลย์” (แพต-ชญานิษฐ์), “สรัสวดี” (อ้าย-สรัลชนา) และ “เมธาชา” (ฟ้า-ยงวรี) ช่วยค้นหาหลักฐานให้ แต่แล้วเหตุการณ์กลับไม่เป็นอย่างที่ “มีนา” คิดไว้ แถมทะเลาะกับ “ธิดาวัลย์” ยกใหญ่ ประเด็นเรื่องแย่งแฟนและการแทงข้างหลังทั้งที่เป็นเพื่อนกันอีก เอาล่ะสิ!!! เรื่องราวทั้งหมดจะดำเนินต่อไปอย่างไร? แล้วความจริงครั้งนี้คืออะไรกันแน่? มาตามลุ้นกัน


โดยบทนี้ทำเอานางเอกสาวสวยมากฝีมือ “แจน-พลอยชมพู ศุภทรัพย์” เครียดหนักและอารมณ์ค้างกลับบ้านกันเลยทีเดียว หลังอินกับตัวแสดงที่เจ้าตัวสวมบทบาท“มีนา” สาวติสต์ที่คอยปกป้องเพื่อน ผู้มีความลับบางอย่างที่ไม่มีใครรู้ ในซีรีส์สุดเข้มข้น “ด้วยรักและหักหลัง P.S. I Hate You” ดัดแปลงจากนิยาย “วงกตดอกไม้ โดย ใบสน” จาก “GMMTV” เรียกว่าเป็นบทนี้เจ้าตัวกดดันไม่น้อย เพราะต้องคอยปรับจูนอารมณ์ของตัวแสดงที่หนักหน่วงอยู่ตลอดเวลา และกว่าจะเข้าที่เข้าทางก็เล่นเอาเจ้าตัวถอดตัวไม่ขึ้น ถึงขั้นติดคาแรกเตอร์และความเครียดไปแบบไม่รู้ตัว บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์ความสามารถด้านการแสดงที่ไม่ธรรมดาของเธอก็ว่าได้

โดย แจน เผยว่า “สำหรับคาแรกเตอร์ของ ‘มีนา’ เป็นคนที่รักเพื่อนมาก เขาเห็นความสำคัญของเพื่อน เขารู้สึกว่าการที่มีใครสักคนที่ยอมรับเราเป็นสิ่งที่วิเศษมาก โดยเฉพาะ ‘พันทิวา’ (รับบทโดย แพรวา ณิชาภัทร) ซึ่งเราเป็นเพื่อนกันตั้งแต่อยู่มัธยมแล้ว ต่างคนต่างรู้เรื่องราวของกันและกันดี ทำให้บท ‘มีนา’ เป็นตัวแสดงที่เล่นยากมากและใช้อารมณ์ค่อนข้างเยอะ เพราะด้วยนิสัยพื้นฐานบางอย่างก็ไม่เหมือนเราเลย แถมยังเจอเหตุการณ์อะไรต่างๆ ในชีวิตเยอะด้วย แต่ก็เป็นบทที่สนุกมากๆ ค่ะ ซึ่งในเรื่องนี้แฟนๆ ก็จะได้เห็นแจนเล่นดราม่ามากขึ้น อย่างในช่วงแรกๆ เป็นอะไรที่ยากมากๆ เพราะเรายังปรับตัวไม่ได้แล้วก็ไม่เคยเจอเหตุการณ์ที่โหดร้ายแบบมีนามาก่อน เลยรู้สึกกดดัน แต่พอเราเล่นไปเรื่อยๆ อยู่กับตัวแสดงเยอะขึ้นก็เริ่มเข้าใจตัวมีนามากขึ้น จนบางทีเราถ่ายทุกวันก็ทำให้มันติดอยู่ในตัวเราแบบไม่รู้ตัวเหมือนกันค่ะ บางครั้งเอาความเครียด ความกดดัน ความหดหู่กลับบ้านไปก็มี ...

... อย่างเวลาเข้าซีนอารมณ์กับแก๊งดอกไม้ก็จะมี ‘ธิดาวัลย์’ (รับบทโดย แพต ชญานิษฐ์), ‘เมธาชา’ (รับบทโดย ฟ้า ยงวรี), ‘สรัสวดี’ (รับบทดดย อ้าย สรัลชนา) และ ‘พันทิวา’ ซึ่งจะหนักกันทุกคน แต่ทุกคนก็เก่งมากส่งอารมณ์กันสุดยอดเลย ทำให้เราอินไปกับตัวแสดงได้ไม่ยาก คือทุกคนต่างงัดอารมณ์ใส่เต็มที่ ทุ่มไปทั้งตัวและหัวใจจริงๆ ทำให้เราเหมือนได้พลังจากคนอื่นด้วยค่ะ ซึ่งอยากให้แฟนๆ ได้ดูเรื่องนี้บวกกับตัวพล็อตเรื่องก็แปลกใหม่ เป็นงานศิลปะชิ้นหนึ่งที่อยากให้รับชมกัน แล้วเนื้อเรื่องก็ไม่ได้แค่ฟาดฟันกันอย่างเดียว ยังมีเรื่องของการตามสืบคดีด้วย แล้วระหว่างนั้นก็จะมีเหตุการณ์เกิดขึ้นมากมาย มาเป็นนักสืบไปด้วยกันนะคะ”ติดตามชมซีรีส์ “ด้วยรักและหักหลัง P.S. I Hate You” วันจันทร์ที่ 15 สิงหาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังได้ทาง viu เวลา 22.30 น. และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter : GMMTV