อาเลีย บาตต์ คืนจอมาโปรยเสน่ห์อีกครั้ง ในผลงานดาร์คคอมเมดี้เรื่องใหม่ “ที่รัก (DARLINGS)”

2022-08-08 19:30:01

อาเลีย บาตต์ คืนจอมาโปรยเสน่ห์อีกครั้ง ในผลงานดาร์คคอมเมดี้เรื่องใหม่ “ที่รัก (DARLINGS)”

Advertisement

หลังครองทั้งจอและหัวใจผู้ชมทั่วโลกในบทบาทคังคุไบ ราชินีมาเฟียแห่งมุมไบ มาแล้วกับ อาเลีย บาตต์ (Alia Bhatt) ครั้งนี้กลับมาให้แฟนๆ ได้เคลิ้มกันอีกครั้ง กับภาพยนตร์เรื่องใหม่อย่าง ที่รัก (Darlings) เรื่องราวตลกร้ายและเรื่องราวการต่อสู้ของคู่ดูโอ้แม่-ลูกในโลกชายเป็นใหญ่

ในผลงานใหม่ล่าสุดเรื่องนี้ อาเลีย บาตต์ รับบทบาท บาดรู สาวสวยสังหารผู้หวังว่าสามีผู้คุ้มดีคุ้มร้ายจะปรับปรุงตัวได้หากเลิกเหล้า แต่โทสะของเขากลับเกินยับยั้งจนเธอต้องน้ำตาเช็ดหัวเข่า ปฏิบัติการแก้แค้นแสนอลเวงจึงเปิดฉากขึ้น

อาเลีย บาตต์ ยังควบเก้าอี้ผู้อำนวยการสร้างใน Darlings ที่ผลิตโดยโปรดักชั่นเฮ้าส์ใหม่ที่เธอเป็นเจ้าของ พร้อมเล่าว่า “Darlings พิเศษมาก ตอนที่ฉันได้อ่านสคริปต์ ฉันรู้สึกอยากมีส่วนร่วมกับหนัง ไม่ใช่แค่ในฐานะนักแสดง แต่ในบทบาทที่ยิ่งใหญ่กว่านั้นอย่างการได้ถ่ายทอดเรื่องราวที่แสนมีเอกลักษณ์ให้กับคนดู ฉันตื่นเต้นมากที่เรากำลังจะได้เปิดเผยผลงานของเหล่านักแสดง ทีมผู้อำนวยการสร้าง และผู้กำกับ จัสมีต เค. รีน เรื่องนี้น่าติดตามสุดๆ และพวกเรารอไม่ไหวแล้วค่ะที่จะให้ทุกคนได้รับชมที่ Netflix”

เตรียมซาโมซ่าให้พร้อม แวะชมตัวอย่างกันก่อน ที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=Dmx5KDOpqeg&feature=youtu.be&ab_channel=NetflixIndia แล้วตามไปดู Darlings พร้อมกันได้แล้ววันนี้ (5 สิงหาคม)

สำหรับใครที่ดูจบแล้วยังไม่อิ่มตาอิ่มใจ Netflix ยกขบวนภาพยนตร์อินเดียที่มี อาเลีย บาตต์ ร่วมวาดฝีมือการแสดงในบทบาทที่ทั้งสนุกสนานและโดดเด่นเป็นที่จดจำ มาให้แฟนๆ ได้ฟินถึงบ้านอีกเพียบตามนี้เลย!หนุ่มกาปูร์สู้รัก (Kapoor & Sons) - เรื่องวุ่นๆ ของครอบครัวอลเวง ชมได้แล้ววันนี้

ไม่ว่าจะเล่นบทไหน ราชินีแห่งวงการภาพยนตร์อินเดียของเราก็ขโมยหัวใจหนุ่มๆ ไปครองซะเรียบ ไม่เว้นแม้แต่ใน Kapoor & Sons ที่เล่าเรื่องราวของสองพี่น้องผู้ห่างเหินต้องกลับมาเยี่ยมคุณปู่ที่ล้มป่วย พร้อมหาทางสะสางปมปัญหาต้นเหตุแห่งความบาดหมางในระหว่างที่ชีวิตคู่ของพ่อแม่ก็ชักจะระหองระแหง

อุดตา ปัญจาบ (Udta Punjab) - เรื่องจริงที่ลุ้นระทึกยิ่งกว่านิยาย ชมได้แล้ววันนี้สลับอารมณ์ให้หัวใจเต้นรัวและอะดรีนาลีนสูบฉีด กับ Udta Punjab ภาพยนตร์ที่หยิบยกปัญหาเรื่องยาเสพติดและด้านมืดของรัฐปัญจาบมาเล่าอย่างเข้มข้น ผ่านเรื่องราวที่โยงใยกันระหว่างตำรวจ แพทย์ คนงานอพยพ และดาราเพลงร็อกในเรื่องนี้

และที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือบทบาทราชินีมาเฟียแห่งมุมไบ ภาพยนตร์ที่เป็นจุดเริ่มต้นให้แฟนคลับแถวหน้าหลายคนรู้จักและหลงรักเสน่ห์ของอาเลีย บาตต์

Gangubai Kathiawadi: หญิงแกร่งแห่งมุมไบ - เรื่องอิงประวัติศาสตร์รสหวานปนขมสุดทรงพลัง ชมได้แล้ววันนี้

เรียกว่าฮอตปรอทแตกจนกลายเป็นภาพยนตร์ที่บอกกันปากต่อปากว่าห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง ไม่ว่าจะเพราะเนื้อเรื่องสุดเข้มข้น และการแสดงที่ถือเป็นหนึ่งในผลงานชิ้นโบว์แดงของอาเลีย บาตต์ (Alia Bhatt) Gangubai Kathiawadi เล่าเรื่องหญิงสาวที่ถูกล่อลวงมาเป็นโสเภณีลุกขึ้นมาทวงคืนอำนาจโดยใช้เส้นสายในแวดวงใต้ดิน เพื่อขึ้นครองบัลลังก์ในโลกที่เธอเคยเป็นเพียงเบี้ยล่าง