"แอฟ" เผยยังไม่เปลี่ยนนามสกุล

2018-01-12 14:20:58

"แอฟ" เผยยังไม่เปลี่ยนนามสกุล

Advertisement

ตกเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันทั่ว หลังนางเอกสาว "แอฟ-ทักษอร เตชะณรงค์" ไปออกรายการหนึ่งแล้วเล่าถึงการตัดสินใจเลือกเส้นทางเดินในครอบครัวด้วยการแยกครอบครัวจนหลายคนมองว่าเป็นการเห็นแก่ตัว ล่าสุดเจอสาวแอฟพร้อมน้องปีใหม่ในงาน "เดอะจังเกิลคิดส์ หนูน้อยตะลุยป่า หรรษารันเวย์" เลยถามถึงเรื่องนี้ได้ความว่า

ล่าสุดที่ไปออกรายการมาเห็นว่ายังเสียใจกับกระแสที่คนโจมตีว่าเป็นคนไม่อดทน?
"ไม่ได้ถึงกับเสียใจค่ะ แต่ถ้ามีโอกาสก็อยากจะอธิบายที่พูดในรายการว่าในส่วนของความรู้สึกเราก็เท่าที่รู้สึกว่าอยากจะพูด"

ฟีดแบ็คแรงมากไหมหลังมีข่าวออกไป?
"ก็ไม่มีไรค่ะ ที่แอฟพูดในรายการหมายถึงที่มีฟีดแบ็คมาถึงแอฟ แล้วแอฟรู้สึกยังไงก็พยายามอธิบายเฉยๆว่า บางเรื่องเราอธิบายไม่ได้ บางคนก็อาจจะมีความไม่เข้าใจในตัวเรา เราก็คงต้องรับไว้"พอได้พูดในรายการแล้วหายอึดอัดใจบ้างไหม?
"ค่ะ ก็น่าจะช่วยให้คนจำนวนไม่น้อยให้เข้าใจเรามากขึ้น"คนมองว่าเราเห็นแก่ตัวไม่สนใจความรู้สึกของลูก?


"ใช่ค่ะ หมายถึง ว่าเราไม่คิดถึงลูก แล้วเราก็พยายามอธิบายว่าคนเป็นแม่ก่อนที่จะตัดสินใจก็จะคิดถึงลูกก่อนแน่นอนค่ะ อย่างที่บอกว่าถ้าเป็นเรื่องของแอฟเองแอฟทนได้ ถามว่าทำให้เรารู้สึกกดดันเรื่องการเลี้ยงน้องไหมที่มีคนเริ่มโจมตีเรา ไม่ค่ะ จริงๆไม่ขนาดที่จะมีคนมาโจมตีอะไรหรอกค่ะ เพียงแต่ว่าคนส่วนใหญ่เข้าใจแต่แอฟแค่พูดกับคนส่วนน้อยที่เขาเหมือนไม่เข้าใจเรา"

มีเจอคอมเมนต์ไหนที่สะกิดใจที่ทำให้ต้องพูดออกไปอย่างนั้นบ้างไหม?
"ไม่ได้เจออะไรค่ะ เดี๋ยวนี้คนก็ออกความเห็นตามสื่อ แอฟก็อ่านเอาเฉยๆ ค่ะ หมายถึงว่าพี่ๆน้องๆ แท็กมาก็อ่านค่ะ”

น้องปีใหม่ได้โพลซุปตาร์ขวัญใจมหาชน?
“ในฐานะคุณแม่ก็คงขอบคุณค่ะ คงเหมือนคนทั่วๆไปถ้าเกิดใครให้ความเมตตาลูกเรา เราก็รู้สึกว่าต้องขอขอบคุณ ยังไงแอฟก็มีความตั้งใจจะเลี้ยงน้องให้ดีที่สุดอยู่แล้วค่ะ ถ้าเกิดไปที่ไหนยังไงก็ทักทายกันได้ค่ะ (ยิ้ม)”

ข่าวว่าเราเปลี่ยนนามสกุลแล้ว?
“ ไม่ค่ะ ยังใช้นามสกุลเดิม “