ล่ามหนุ่มที่โดดขึ้นเวทีช่วย "แพรว แพรววณิชยฐ์" เขาเป็นใครทำไมหล่อไหลไฟลุกขนาดนี้ ?

2022-07-20 13:40:17

ล่ามหนุ่มที่โดดขึ้นเวทีช่วย "แพรว แพรววณิชยฐ์" เขาเป็นใครทำไมหล่อไหลไฟลุกขนาดนี้ ?

Advertisement

ล่ามหนุ่มสุดเท่ที่โดดขึ้นเวทีช่วย "แพรว แพรววณิชยฐ์" เขาเป็นใครทำไมหล่อไหลไฟลุกขนาดนี้ วันนี้มีเฉลยแล้วโปรไฟล์ไม่ธรรมดา จับใจไทยแลนด์! "ต้นกล้า – นิปุณ แก้วเรือน" มิสเตอร์ซูปราเนชันแนล 2021 กระโดดขึ้นเวทีขึ้นช่วยเป็นล่ามให้กับ “แพรว - แพรววณิชยฐ์ เรืองทอง” ก่อนคว้าตำแหน่งรองอันดับ 1 มิส ซูปร้าเนชั่นแนล 2022 ที่ประเทศโปแลนด์ เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคน ด้านแฟนๆ แห่ทวิตคอมเมนต์สนั่นโซเชียล จนขึ้นติดเทรนทวิตเตอร์อันดับหนึ่ง


โดยหลังจากที่ตัวแทนสาวไทย “แพรว - แพรววณิชยฐ์ เรืองทอง” คว้ารองอันดับ 1 Miss Supranational 2022 ไปนั้นล่าสุด แพรว - แพรววณิชยฐ์ ได้ออกออกมาขอบคุณแฟนๆ ชาวไทยทุกแรงเชียร์ ลั่น!! วันนี้แพรวทำสำเร็จแล้ว เรียกว่าเป็นการปิดเส้นทางนางงามของตนเองในแบบสวยงาม


ซึ่งในช่วงของการประกวดรอบ TOP 5 ที่สาวงาม ผู้เข้ารอบทั้ง 5 คนจับซองคำถาม แพรววณิชยฐ์ ได้คำถามว่า “ครอบครัวยังมีสำคัญและมีความจำเป็นหรือไม่ในยุคปัจจุบัน” โดยแพรวตอบเป็นภาษาไทยด้วยน้ำเสียงที่มั่นใจ โดยมี ต้นกล้า – นิปุณ แก้วเรือน มิสเตอร์ซูปราเนชันแนล 2021 รับหน้าที่เป็นล่ามบนเวทีให้ว่า “แพรวยังมั่นใจนะคะ ว่าบุคคลที่จะเติบโตขึ้นมาในอนาคตที่ดีได้ จะต้องมีรากฐานของการสร้างครอบครัวที่ดี แต่แน่นอนว่าปัจจุบันยังมีหลายครอบครัวที่จะสามารถเลี้ยงดูลูกให้เติบโตขึ้นมาได้ เพราะฉะนั้นตัวเด็กเองยังต้องเป็นคนที่ต้องเรียนรู้ทักษะในการอยู่ในสังคมให้ได้ด้วยตัวเอง”

หลังจากที่ ต้นกล้า – นิปุณ แก้วเรือน มิสเตอร์ซูปราเนชันแนล 2021 รับหน้าที่เป็นล่ามบนเวทีโดยต้นกล้ากล่าวว่า “จริงๆ แล้วรู้สึกตื่นเต้นมาก เพราะวันนี้มาในฐานะผู้ชม ไม่ได้มีการเตรียมตัวใดๆ มาก่อน แต่ด้วยสถานการณ์เฉพาะหน้าทำให้ต้องรับหน้าที่เป็นล่าม จึงรีบขึ้นเวทีไปทำหน้าที่แบบไม่ได้ตั้งตัว ได้แต่ตั้งสติให้ดี และคิดว่าจะต้องทำให้ดีที่สุดเพื่อพี่แพรวและแฟนๆ คนไทยทุกคน หลังจากการแข่งขับจบลงก็รู้สึกภูมิใจกับพี่แพรวมากๆ ที่ทำหน้าที่เป็นตัวแทนประเทศไทยได้อย่างสมบูรณ์แบบ และภูมิใจที่สุดที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จนี้ครับ”หลังจาก “ต้นกล้า-นิปุณ แก้วเรือน” ขึ้นไปช่วยเป็นล่ามให้แพรว ทำเอาแฟนๆ นางงามแห่คอมเมนต์สนั่นโซเชียลและแชร์คลิปดังกล่าวไปเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งชื่อชมความรักกลมเกลียวของพี่น้องครอบครัวซูปร้าฯไทยแลนด์จนทำให้ #MissSupranational 2022 ติดเทรนทวิตเตอร์อันดับหนึ่งของประเทศไทยเลยทีเดียว

สามารถติดตามและร่วมเป็นกำลังใจให้แพรว - แพรววณิชยฐ์ ได้ปฏิบัติหน้าที่ รองอันดับ 1 มิส ซูปร้าเนชั่นแนล 2022 ผ่านทางแฟนเพจ Facebook: SupranationalThailand Instagram: supranationalthailand และYoutube: Supranational Thailand