"ญาญ่า"เมินทวิตเตอร์ปลอมปล่อยข่าวเลิก"ณเดชน์"

2018-01-11 11:55:46

"ญาญ่า"เมินทวิตเตอร์ปลอมปล่อยข่าวเลิก"ณเดชน์"

Advertisement

หลังจากที่แม่แก้วได้ออกมาโพสต์เหตุผลที่ทางบ้านของนางเอกสาว "ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์" ไม่ได้ไปร่วมทริปกับทางบ้านของหวานใจ "ณเดชน์ คูกิมิยะ" จนเกิดเรื่องราวดราม่าก่อนหน้านี้ ล่าสุดเจอสาวในงาน "TEAPOT CHOC IT OUT อร่อยช็อก! กับ TEAPOT" เลยถามถึงข่าวนี้ซึ่งเจ้าตัวได้เผยว่าเหตุผลที่แม่แก้วลงเพราะอะไรอันนี้ต้องไปถามพี่ณเดชน์ค่ะเพราะหนูไม่รู้ แต่ก่อนไปเราเคลียร์กันเรียบร้อยแล้ว จริงๆ เราก็เสียดายเหมือนกันค่ะเพราะว่าจ่ายตังค์ไปเรียบร้อยแล้ว แต่ด้วยความที่มันเป็นสกีรีสอร์ต มีแต่หิมะ แต่แม่หมอนรองกระดูกยังแตกอยู่เหมือนเดิมค่ะ หมอเลยแนะนำว่าอย่าไปเลยดีกว่า ไม่อยากไปแล้วเป็นภาระของทุกคน ออกไปข้างนอกก็ไม่ได้ ต้องอยู่แต่ในบ้าน มันเสียดายตังค์


กลายเป็นดราม่าใหญ่โต?
ตกใจค่ะ ลูกค้าหลายคนไม่กล้าโทร.หาแม่ กลัวว่าแม่ป่วย แต่แม่โอเคค่ะไม่ได้ป่วยไปกว่าเดิมแค่อยู่ในช่วงรักษา ถ้ายิ่งไปเจออากาศหนาวเจอหิมะจะยิ่งปวด

ทางแม่แก้วกับแม่ปลา ได้คุยกันไหมว่าจะเคลียร์ประเด็นดราม่าอย่างไรดี?
ไม่หรอกค่ะ ก็ไม่มีอะไร จริงๆ ทุกคนก็รู้อยู่แล้วว่าแม่ป่วย แค่ไม่รู้ว่าป่วยแค่ไหนหลังจากที่โพสต์เกิดขึ้นแล้วได้คุยกันไหม?
ไม่ได้คุยค่ะ (หัวเราะ) ไม่เป็นไรค่ะตอนนี้ทุกคนก็เข้าใจกันแล้วคุณแม่มีอาการเครียดไหมกับดราม่าครั้งนี้?
ไม่เครียดหรอกค่ะ ก็แค่นิดหน่อย ก็น่าจะมีหลายคนเป็นห่วง ต้องขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง แต่แม่โอเคค่ะ ตอนนี้ไปไหนก็มีแต่คนถามว่าแม่เป็นยังไงบ้าง

อาการคุณแม่ตอนนี้หายร้อยเปอร์เซ็นต์หรือยัง?
ไม่ค่ะ ด้วยอายุที่เพิ่มขึ้น ด้วยร่างกายที่หมอสั่งให้ลดน้ำหนัก ด้วยแม่ยังต้องไปทำงานกับหนูทุกวันก็เลยยังไม่หายดี แต่ไม่ได้แย่ขนาดนั้น ก็เดินได้ปกติ นั่งได้แต่นั่งนานไม่ได้แค่นั้นเองเพราะหมอนรองกระดูกแตก มันจะมีกระดูกที่ปลิ้นออกมาแล้วทับเส้นประสาทเวลานั่งนานก็จะขาชา ตอนนี้เขาก็พักเต็มที่เลยค่ะ

โอกาสหายมีไหม?
มีค่ะ แต่มันใช้เวลาเป็นปีๆ

ต้องผ่าตัดไหม?
อันนั้นแล้วแต่แม่เลยค่ะว่าอยากผ่าหรือไม่อยากผ่า จริงๆ กายภาพไปเรื่อยๆ มันก็ดี แต่ต้องคือเราเป็นห่วงแม่อยู่แล้วค่ะแต่แม่ดื้อด้วย แต่แม่เป็นผู้หญิงสตรอง ถามว่าอยากให้ผ่าไหมหนูแล้วแต่หมอ หมอก็แล้วแต่แม่อีกทีค่ะหลังจากนี้จะมีทริป 2 ครอบครัวไปไหนด้วยกันไหม?
ไม่รู้ค่ะ ต้องรอให้แม่หายอยู่ดี แต่ถ้ายังไงแม่ไม่ไปหนูก็ไม่ไปอยู่แล้ว

วาเลนไทน์มีแพลนไหม?
ไม่มีค่ะ ไม่หรอกค่ะ รู้สึกปีนี้หนูพักไปนาน ก็เลยงานแน่นมากๆเขาเคยบอกว่าเราชอบทำเซอร์ไพรส์ให้ทุกเทศกาล ปีนี้จะมีอะไรไหม?
(หัวเราะ) ต้องดูค่ะ ยังไม่ได้คิดอะไรค่ะ

มีทวิตเตอร์ปลอมออกมาด้วย?
อันนี้ยังไม่เห็นจริงค่ะ ก็งงค่ะหนูไม่มีทวิตเตอร์ ไม่ได้เล่นจริงๆ มีแต่อินสตาแกรมค่ะมีประเด็นตัดพ้อว่าญาญ่ากับณเดชน์จะเลิกกัน เราเห็นข่าวไหม?
ไม่เห็นค่ะ จริงๆ เจออะไรแบบนี้มานานมากๆ เจอบ่อยๆ อยู่แล้ว ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรกัน

ข่าวแบบนี้ไม่กระทบความสัมพันธ์ใช่ไหม?
ก็เหมือนเดิม ไม่มีอะไรค่ะ(ยิ้ม)