"สายป่าน"เดินสายทำบุญ หลังมรสุมถาโถม

2018-01-10 18:00:58

"สายป่าน"เดินสายทำบุญ หลังมรสุมถาโถม

Advertisement

เมื่อมรสุมชีวิตซัดเข้ามาอย่างถาโถม สายป่าน จะรับมือกับปัญหาครั้งนี้อย่างไร แฟนๆ ทุกคนคงได้แต่ให้กำลังใจและเฝ้าภาวนาขอให้สายป่านผ่านพ้นมันไปได้โดยเร็ว ซึ่งจากที่ดูๆ แล้ว ความเศร้าหม่นยังคงไม่จงหายไปเลยสักนิด ...เพราะเมื่อไม่นานนี้สายป่านได้โพสต์ในไอจีส่วนตัวแสดงถึงความรู้สึกขณะนี้ โดยมีทั้งภาพกระต่าย กับข้อความ ว่า ...


whichone? | #followthewhiterabbitPain is inevitable | Suffering is optional | - ความเจ็บปวดนั้นหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่เราเลือกที่จะไม่ทนทุกข์ไปกับมันได้ 

สารล่าสุดที่สายป่านสื่อออกมา บ่งบอกถึงความรู้สึกที่ต้องการหลุดพ้นจากปัญหาครั้งนี้อย่างเร็วที่สุดและท่อนหนึ่งจากเพลง  Brother จากวง KodalineIf I was dying on my knees. You would be the one to rescue me (หากฉันกำลังจะตาย ในขณะที่อ้อนวอนร้องขอชีวิต เธอจะเป็นคนนั้นที่เข้ามาช่วยฉัน)


เพิ่งได้ถ่ายวัดสุดท้ายวัดที่ 9
เดินสายทำบุญกับคนที่รักทั้งสองคน ทุกอย่างต้องผ่านพ้นไปได้อย่างแน่นอน
ของกำลังเดินทางขึ้นไปที่โรงเรียนแล้ว | ขออานิสงส์ผลบุญที่ทุกท่านได้ร่วมกันทำบุญในครั้งนี้ไม่ว่าจะเป็นเงินหรือสิ่งของเหลือใช้ต่างๆ เพื่อให้น้องๆ ได้ใช้ประโยชน์ต่อ ขอให้ทุกท่านประสบพบเจอแต่ความสุขความเจริญด้วยค่ะ | 

เชื่อว่าผลบุญที่สายป่านได้ทำในครั้งนี้ จะส่งผลให้มีแต่สิ่งที่ดีต่อครอบครัวและตัวสายป่านอย่างแน่นอน ทีมข่าวนิว 18 ขอเป็นหนึ่งกำลังใจนะคะ สู้ๆ ค่ะ