"อาร์ตี้"ปัดหมั้นเพราะท้อง เผยฉลองแต่งมีนานี้

2018-01-10 10:00:03

"อาร์ตี้"ปัดหมั้นเพราะท้อง เผยฉลองแต่งมีนานี้

Advertisement

สละโสดไปอีกหนึ่งหนุ่มในวงการบันเทิงสำหรับหนุ่มร่างเล็ก "อาร์ตี้-ธนฉัตร ตุลยฉัตร" ที่เพิ่งควงสาวนอกวงการจัดพิธีหมั้นแบบเรียบง่ายไปเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุดเจอหนุ่มอาร์ตี้เลยสอบถามถึงเรื่องชีวิตคู่โดยเจ้าตัวได้เผยว่างานหมั้นเป็นยังบ้าง?เป็นงานไพรเวทปาร์ตี้ ช่วงเย็นเป็นพิธีหมั้นแล้วเราก็มีปาร์ตี้กันครับ

หลายคนตกใจที่เราแต่งงานฟ้าแลบ?
ครับ ไม่แปลกใจครับเพราะว่าคนรอบข้างแม้แต่คนสนิทก็ตกใจ คนที่รู้มีเพียงพ่อแม่ของเราทั้งสองฝ่าย เรารอให้ทุกอย่างมั่นใจก่อนแล้วถึงไปบอกเพื่อนๆครับ ซึ่งใันไม่ได้กะทันหันนะครับ เป็นไปตามวิถี บางคนอาจจะมองว่าเร็วไปด้วยอายุขนาดนี้ แต่ผมมองว่าในวันอย่างผมเพื่อนรอบข้างแต่งงานกันไปก็เยอะ มีลูกกันแล้วก็เยอะหรือไม่มีลูกกันก็เยอะ ผมเป็นคนที่ไม่เห็นชีวิตฝนอนาคต แต่พอผมมีผู้หญิงคนนี้เข้ามามันทำให้เราเห็นอนาคตมากขึ้น ผมว่ามันเป็นการตัดสินใจที่โอเคมากครับ
ระยะเวลาที่คบหากันนานไหม?
ผมว่าระยะเวลานานหนือไม่นานไม่เกี่ยวนะครับ คบกันมานานเลิกกันก็มี แต่ผมมองว่าเวลาเจอคนที่ใช่ทุกอย่างมันก็โอเค พอเขาเข้ามาแล้วมันเติมเต็มทำให้ชีวิตเราดีขึ้น

หลายคนเห็นแต่งฟ้าแลบเลยคิดว่าท้องก่อนแต่งงาน?
ใช่ครับ เพื่อนรอบข้างยังคิดเลยว่าท้องหรอ ก็ไม่ได้ท้องก็ไม่รู้จะว่ายังไงผู้ใหญ่ว่าไงบ้าง?
เขารับรู้อยู่แล้วครับ คร่าวๆคือบ้านผมอยู่ต่างจังหวัดใช่ไหมครับ พ่อผมเลยอยากให้ทางผู้หญิงไปลองใช้ชีวิตอยู่ขอนแก่นสักอาทิตย์ ทีนี้ทางฝ่ายหญิงก็บอกถ้าไปนานขนาดนั้นก็มาขอเลย พ่อผมก็ดีใจและดีใจมากกว่าผมอีกที่ลูกตัวเองจะมีเมียแล้ว พอรู้ปุ๊บก็เลยไปขอ

ไปเจอกันได้ยังไง?
ผมไปถ่ายหนังที่สระบุรีแล้วทางกองถ่ายใช้ร้านอาหารเขาเป็นโลเคชั่นถ่ายทำ ซึ่งผมเจอเขาแล้วก็เฉยๆ และมีโอกาสได้คุยกันบ้างและก็ไม่ได้คุย เป็นแบบนี้อยู่สามรอบ มันเป็นจังหวะตอนแรกที่ยังไม่ใช่ พอมันใช่ก็ยาวมาถึงทุกวันนี้ครับ เราก็ยังงงว่าเราจะมีภรรยาแล้วหรอ(ยิ้ม)

งานแต่งงานจะมีเมื่อไร?
ประมาณเดือนมีนาคมนี้ครับ ตอนนี้ก็เตรียมงานไปได้แล้ว50% จัดที่กรุงเทพฯครับ

น้องเขาชื่ออะไร?
ส้มครับตัดสินใจแต่งงานกลัวมีผลกระทบต่องานไหม?
ไม่ได้คิดถึงตรงนั้นเลยครับ ด้วยความที่ผมเป็นคนต่างจังหวัด อนาคตผมก็ต้องไปใช้ชีวิตที่ต่างจังหวัดอยู่แล้ว

ต้องสละงานในวงการเลยไหม?
ไม่หรอกครับ แต่ธุรกิจที่บ้านเราก็ต้องใช้เวลาในการศึกษาหลายเดือนเหมือนกัน ถ้าผ่านไปได้ก็ไม่มีปัญหา

วางแผนการมีลูกหรือยัง?

ก็คุยกันไว้อีก3-4ปี ใช้ชีวิตคู่ไปก่อน ทำงาน เก็บเงิน ไปเที่ยว ส่วนเรื่องลูกพร้อมค่อยมี

สินสอดเท่าไร?
อันนี้ผมไม่รู้ครับเพราะพ่อแม่ผมเป็นคนจัดการครับ