“คริส”แฮปปี้ “เจนี่-วุ้นเส้น” กอดคอคืนดี

2018-01-09 18:00:25

“คริส”แฮปปี้ “เจนี่-วุ้นเส้น” กอดคอคืนดี

หลังจากมีภาพของเจนี่และวุ้นเส้นกอดคอคืนดีกันเมื่อเดือนก่อน จนทำให้ความสัมพันธ์ในแก๊งนางฟ้ากลับเข้าสู่โหมดปกติ ล่าสุด เจอสาวคริส หอวัง ที่มาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ "LUV OUT LOUD" โดย NYX PROFESSIONAL MAKEUP เลยสอบถามถึงเรื่องนี้ ซึ่งเจ้าตัวได้เผยความรู้สึกหลังเพื่อนกลับมาดีกันอีกครั้งว่า


  

Advertisementดีใจด้วยค่ะ ดีใจมากๆ เลย จริงๆ วันนั้นคริสและเพื่อนๆ ก็อยู่แถวนั้นหมด นานาลากมารวมตัวกัน แต่ที่ไม่เห็นคริสในคลิปคงเพราะเราไม่เกี่ยวกับเขาตั้งแต่แรก แต่พอเห็นเพื่อนกอดกันเราก็ดีใจกับเขาAdvertisementคนอยากเห็นภาพเรากับเจนี่?
คริสไม่ได้อยู่ตรงนั้น อาจจะเป็นช่วงที่เดินไปนั่นไปนี่ เพราะเหตุการณ์เกิดขึ้นเร็วมาก แต่ทั้งหมดก็เป็นเรื่องที่ดีและคริสก็ดีใจมากๆ ค่ะ ถามว่าวันนั้นได้คุยกับเจนี่บ้างไหมคือก็อยู่ตรงนั้นแหละค่ะ ก็ได้คุยนิดหน่อย ส่วนกับวุ้นก็ได้คุยกันตลอดอยู่แล้วค่ะเมื่อไหร่แก๊งนางฟ้าจะรวมตัวแบบครบทีม?
เรารวมตัวกันอยู่ตลอดอยู่แล้ว จริงๆ ตั้งแต่สมัยก่อนก็ไม่ค่อยครบอยู่แล้วเพราะทุกคนทำงาน

Advertisement
มีคนเข้ามาให้กำลังใจเยอะเลย?
ขอบคุณทุกคนมากค่ะที่เอาใจช่วย แต่ว่าเพื่อนก็คือเพื่อน สุดท้ายแล้วก็คือเพื่อนค่ะ


  

Advertisementตอนนี้กลุ่มในไลน์กลับมาครบทุกคนแล้วหรือยัง?
เหมือนเดิมค่ะ

ได้ฉายา "เหล่านางฟ้า วิมานล่ม" คิดยังไงบ้าง?
ไม่มีอะไรเกิดขึ้นคือเพื่อนก็คือเพื่อนAdvertisementตอนนี้ในแก๊งถือว่าเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์หรือยัง?
คือไม่เกี่ยวกับคริสตั้งแต่แรกอยู่แล้ว อย่างที่พี่ๆ ก็รู้ ดีใจเหมือนที่ทุกคนก็ดีใจ เพื่อนๆ ทุกคนก็ทำให้เหมือนเดิมปกติค่ะสถานะหัวใจตอนนี้มีใครแล้วหรือยัง?
ยังไม่มีค่ะ ตอนนี้ทำแต่งาน คริสไม่ได้ปิดนะคะคือต่อให้มีเข้ามาตอนนี้คริสก็ยังทำงานอยู่ คริสมองว่าถ้าวันนึงเจอใครที่ใช่ก็นั่นแหละ ตอนนี้ก็มีบ้างที่อยากเข้ามาศึกษาแต่เราทำงาน สถานะตอนนี้คือโสดค่ะ ยังไม่มีใครพิเศษ ถามว่าเหงาไหมคือไม่เหงานะคะเพราะงานเยอะมาก เพื่อนก็เยอะมากค่ะ